เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
ลด 20% ทันที เมื่อซื้อสินค้า 2 ชิ้น ขึ้นไป

มีกลิ่นตัว? จัดการปัญหานี้ได้ง่ายๆ ด้วย อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์

กลิ่นตัว เป็นอะไรที่เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าถ้ามีแล้วจะสร้างความหงุดหงิดและทำลายความมั่นใจพวกเรามากแค่ไหน

การมีกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์จากกลิ่นเหงื่อและความอับชื้นใต้วงแขนจะทำให้เราใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างไม่เต็มที่ เพราะต้องคอยกังวลและระแวงว่ากลิ่นตัวของเราจะเล็ดลอดไปถึงคนอื่นๆ ตอนไหนบ้าง คุณเคยเป็นไหม ถึงแม้ว่าคุณจะแต่งตัวดูดี มีทรงผมที่เป๊ะ และมั่นใจใน Total Look ของคุณมากแค่ไหน แต่ถ้าหากวันนั้นคุณมีกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์แล้วล่ะก็ วันนั้นทั้งวันความมั่นใจของคุณก็สามารถถูกทำลายได้โดยพริบตา เพราะฉะนั้นเราจึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีกลิ่นตัวที่หอมนั้นคือการเพิ่มเสน่ห์และเติมความมั่นใจให้เราใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มที่ ให้เรามีบุคลิกภาพที่ดี ทำทุกอย่างด้วยความมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน

กลิ่นตัวเกิดจากอะไร?

คุณอาจจะเคยสงสัยว่า “แล้วกลิ่นตัวมาจากอะไรล่ะ?” วันนี้เรามีคำตอบให้คุณ หลายๆ คนอาจจะเข้าใจว่าเหงื่อทำให้เกิดกลิ่นตัว แต่จริงๆ แล้วเหงื่ออย่างเดียวนั้นไม่มีกลิ่น แต่การที่เรามีเหงื่อในบริเวณข้อพับต่างๆ เช่น รักแร้ หรือขาหนีบ และเมื่อเหงื่อบริเวณนั้นๆ สัมผัสกับเชื้อแบคทีเรีย จึงทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ขึ้นต่างหาก เพราะฉะนั้นการป้องกันและกำจัดกลิ่นตัว จึงทำได้ด้วยการกำจัดแบคทีเรียบนผิวของเรา โดยเฉพาะในบริเวณรักแร้ ด้วยการหมั่นรักษาความสะอาดบ่อยครั้ง ไม่สวมเสื้อผ้าที่เหม็นและอับชื้น หลีกเลี่ยงการกินอาหารที่มีกลิ่นแรง และใช้โรลออน ลดเหงื่อระงับกลิ่นกาย อย่าง อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์ ที่พร้อมเติมเต็ม คอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียนกระชับ และมีนาโนแอ็คทีฟ ที่ช่วยระงับแบคทีเรีย ต้นเหตุของความอับชื้นและกลิ่นกาย

ปัญหากลิ่นตัว จัดการได้ด้วย อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์

อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์: โรลออนระงับกลิ่นกาย พร้อมเติมคอลลาเจนแก่ผิว

ปัญหากลิ่นตัว จัดการได้ด้วย อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์

เพราะการมีกลิ่นหอมเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่สำคัญที่จะเติมบุคลิกภาพ เสน่ห์ และความมั่นใจให้คุณได้ตลอดทั้งวัน การเลือกโรลออนที่ดีจึงสำคัญ อาวียองซ์ คอนฟิเดสซ์ ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อพร้อมระงับกลิ่นกายในรูปแบบโรลออน ซอฟท์ สมูด ที่มาพร้อมคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับ และ นาโนแอ็คทีฟ ช่วยระงับแบคทีเรียต้นเหตุของความอับชื้นและกลิ่นกาย จุดเด่นของ อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์ ที่เต็มไปด้วยผลลัพธ์ประสิทธิภาพมีดังนี้

จุดเด่นของ อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์ ที่เต็มไปด้วยผลลัพธ์ประสิทธิภาพมีดังนี้

1. ระงับแบคทีเรียจากเหงื่อและความอับชื้น

2. ให้ผิวเรียบเนียน กระชับ

3. ปกป้องกลิ่นกายยาวนาน 24 ชั่วโมง

4. ปกป้องผิวจากการระคายเคืองจากการโกนหรือถอนขน

5. ไร้คราบขาว เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ

6. ผ่านการทดสอบว่าไม่ระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง

อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์ สำหรับผู้หญิง vs. สำหรับผู้ชาย

เรารู้ว่าความต้องการของผู้หญิงและผู้ชายนั้นแตกต่างกัน เราจะทำผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย

อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์ สำหรับผู้หญิง: เสน่ห์สวยมั่น...โชว์วงแขนอย่างไร้กังวล

ปัญหากลิ่นตัว จัดการได้ด้วย อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์

เสน่ห์ของสาวๆ ที่อยากสนุกกับการแต่งตัว พร้อมโชว์ความสวยได้อย่างมั่นใจในทุกๆ วัน ทั้งชุดสายเดี่ยว เสื้อกล้ามหรือแขนกุด ก็สามารถมั่นใจว่าผิวใต้วงแขนไม่คล้ำ มีความเรียบเนียน นุ่ม ไร้กลิ่นตัว ไม่ว่าจะอยู่ในชุดเทรนด์ไหนๆ ก็อวดความสวยมั่นแบบ คอนฟิเดนซ์ ในทุกชุดได้อย่างเต็มร้อย ด้วยสูตรประสิทธิภาพ ไวท์เทนนิ่ง สกิน รีนูวัล (Whitening Skin Renewal) และสกิน รีไฟนเนอร์ (Skin Refiner) ของอาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์ สำหรับผู้หญิง ให้คุณครอบครองผิวกระจ่างใส ไร้รอยดำ พร้อมทำให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียน

อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์ สำหรับผู้ชาย: เสน่ห์มาดมั่น...สดชื่นได้ทุกกิจกรรมท้าทาย

ปัญหากลิ่นตัว จัดการได้ด้วย อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์

โลกของผู้ชาย ต้องพร้อมเสมอกับทุกกิจกรรมท้าทายตลอดวัน ทำทุกอย่างให้สุด จึงต้องดูแลเสน่ห์ให้พร้อมทุกสถานการณ์ อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์ สำหรับผู้ชาย จะช่วยเติมเต็มเสน่ห์ ไร้เหงื่อและกลิ่นกายจากกิจกรรมท้าทายและการออกกำลังกาย ตอบโจทย์ให้คุณผู้ชายสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสุดเหวี่ยงโดยไร้ความกังวัลเรื่องกลิ่นตัว ด้วยประสิทธิภาพที่เติมความมั่นใจ อย่าง สปอร์ตตี้ คูลลิ่ง (Sporty Cooling) และ โทรจัน เซนส์ (Trojan Sense)  ที่ให้ความรู้สึกสะอาด เย็นสบาย สดชื่นยาวนาน และเติมความมั่นใจแม้หลังการออกกำลังกาย

เพียงแค่คุณทา อาวียองซ์ คอนฟิเดนซ์ สูตรที่ใช่สำหรับคุณ คุณก็เพิ่มเสน่ห์ไร้กลิ่นตัว ให้คุณ คอนฟิเดนซ์ ในการใช้ชีวิตตลอดทั้งวัน

บทความเกี่ยวข้อง

17 พฤษภาคม 2565

บอกลาริ้วรอยด้วย 5 วิธีลดริ้วรอยบนใบหน้า

หากพูดถึงการลดริ้วรอยบนใบหน้า เชื่อว่าหลายคนคงยอมเสียเงินเข้าคลินิก เพื่อแลกกับริ้วรอยที่ลดลงในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถลดริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยตัวเองและเห็นผลได้ในระยะยาว เพราะเข้าใจถึงต้นเหตุของปัญหาและวิธีแก้อย่างแท้จริง ใ...
อ่านเพิ่มเติม
17 พฤษภาคม 2565

หารายได้เสริม ในยุคเศรษฐกิจไม่เป็นใจ! กับ ULife

หารายได้เสริม ในยุคเศรษฐกิจไม่เป็นใจ! กับ ULife

รายได้ลดลง คือหนึ่งในผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 สวนทางกับภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่มีทีท่าจะลดน้อยลง อยากหารายได้เสริมแต่ไม่พร้อมเสี่ยง อยากรู้วิธีขายของออนไลน์แบบไม่ต้องสต็อกสินค้า (Dropship) ต้องอ่าน!

อ่านเพิ่มเติม
19 เมษายน 2565

ปาร์ตี้ได้ไม่กลัวอ้วนกับเคล็ดลับกินยังไงไม่ให้อ้วนลงพุง

พอถึงช่วงเทศกาลวันหยุด หรือวันสำคัญต่างๆ ทั้งที จะให้พลาดปาร์ตี้กินเลี้ยงฉลองกันได้ยังไง โดยเฉพาะช่วงปีใหม่คงไม่มีใครปฏิเสธได้ ซึ่งหลายคนที่กำลังลดหุ่น ลดน้ำหนักก็ตั้งใจไว้ว่าปาร์ตี้นี้จะกินนิดเดียว แต่พอไปถึงก็อดไม่ได้เผลอกินเต็มที่อยู่ดี มารู้ตั...
อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ