วิธีสั่งซื้อสินค้าและชำระเงินบนเว็บไซต์ ULifespace

 1. ขั้นตอนที่ 44

  คำสั่งซื้อที่สำเร็จแล้ว

  เมื่อกรอกข้อมูลทั้งหมดแล้ว คลิก “ถัดไป” เพื่อรีวิวคำสั่งซื้อ คุณสามารถแก้ไขข้อมูลคำสั่งซื้อได้ในขั้นตอนนี้ จากนั้นคลิก “ดำเนินการชำระเงิน” เมื่อคำสั่งซื้อสำเร็จแล้ว จะปรากฏหน้า “ขอบคุณ” เพื่อยืนยันว่าคำสั่งซื้อของคุณได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันข้อมูลการสั่งซื้อภายใน 24 ชม. หากคุณไม่ได้รับอีเมล์ กรุณาติดต่อ Call Center +(66)2-002-8888 หรือ อีเมล์ callcenter@ulifespace.com

 2. ขั้นตอนที่ 11

  เลือกสินค้าใส่ถุงช้อปปิ้ง

  เลือกช้อปผลิตภัณฑ์จากหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ หรือพิมพ์ชื่อผลิตภัณฑ์ในช่องค้นหา เมื่อเจอผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการซื้อ คลิก “เพิ่มสินค้าในถุงช้อปปิ้ง”

 3. ขั้นตอนที่ 22

  จัดการถุงช้อปปิ้ง

  คลิกไอคอนถุงช้อปปิ้งเพื่อดูสินค้าทั้งหมดที่คุณเลือกและราคา หากต้องการแก้ไขให้คลิก “แก้ไขถุงช้อปปิ้ง” คุณสามารถลบรายการ แก้ไขจำนวน ใส่โปรโมโค้ด(รหัสสมาชิก) เพื่อรับส่วนลดพิเศษ จากนั้นคลิก “สั่งสินค้า” เพื่อไปยังขั้นตอนถัดไป  ถ้าคุณไม่มีโปรโมโค้ด(รหัสสมาชิก) คุณอาจใช้โปรโมโค้ดของเพื่อนที่เป็นสมาชิก หรือสมัครเป็นสมาชิกเองเพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อในครั้งต่อๆ ไป

 4. ขั้นตอนที่ 33

  สรุปรายการสั่งซื้อ

  ถ้าคุณได้ลงทะเบียนเข้าใช้งานเว็บไซต์ก่อนแล้วเพื่อการสั่งสินค้าที่รวดเร็ว ข้อมูลของคุณและที่อยู่จัดส่งจะปรากฏอัตโนมัติ (ถ้าคุณได้เคยให้ข้อมูลไว้ก่อนแล้ว) ในขั้นตอนนี้คุณสามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่ง ที่อยู่ส่งใบเสร็จรับเงิน และวิธีจัดส่งได้

ข้อมูลการชำระเงิน

สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ดังนี้
 1. ชำระด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (Master Card, VISA)
 2. ชำระเงินปลายทาง (COD)
บริการ COD สามารถใช้ได้ทั่วประเทศ สามารถชำระเงินด้วยเงินสด
กรณีที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการชำระเงิน บริษัทอาจขอเอกสารหลักฐาน เช่น สำเนาบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต สำเนาพาสปอร์ต ใบขับขี่ หรือเอกสารทางการอื่นๆ

การยกเลิกคำสั่งซื้อ

หากต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อ ติดต่อ Call Center +(66)2-002-8888 ภายใน 1 ชั่วโมง

ยกเลิกได้เฉพาะคำสั่งซื้อที่ยังไม่ได้ถูกจัดส่งเท่านั้น ถ้าได้ถูกจัดส่งออกไปแล้ว คุณสามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้ ทั้งนี้ เป็นไปตาม นโยบายและเงื่อนไขของบริษัท

 

บริษัทจะรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ส่งเสริมการขายที่อยู่ภายใต้เงื่อนไขนี้เท่านั้น

 

ผลิตภัณฑ์หรืออุปกรณ์ส่งเสริมการขายได้รับความเสียหายระหว่างการขนส่งโดยบริษัท สินค้าถูกจัดส่งไปยังสถานที่ที่ไม่ถูกต้องตามข้อมูลที่อยู่จัดส่ง

ผลิตภัณฑ์หรืออุปกรณ์ส่งเสริมการขายได้รับความเสียหายหรือบกพร่อง ก่อนการจัดส่งผลิตภัณฑ์หรืออุปกรณ์ส่งเสริมการขายไม่ได้มาตรฐาน

บริษัทไม่มีบริการจัดส่งไปต่างประเทศ

คำสั่งซื้อของคุณจะได้รับการจัดส่งด้วยวิธีที่คุณเลือก

คำสั่งซื้อที่ได้รับในวันหยุดและวันหยุดนักขัตฤกษ์จะได้รับการดำเนินการในวันจันทร์หรือวันทำการถัดไป

พัสดุจะส่งออกในวันทำการเท่านั้น (จันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)


บริษัทจะรับผิดชอบเฉพาะคำสั่งซื้อที่ได้ใส่ข้อมูลจัดส่งที่ถูกต้อง และ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ข้อมูลจัดส่งที่ลูกค้าให้ไม่ถูกต้อง


บริษัทไม่มีบริการจัดส่งไปต่างประเทศ
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อจากเว็บไซต์ของประเทศที่ต้องการส่งสินค้าโดยตรง คำสั่งซื้อจะได้รับการดำเนินการเมื่อการชำระเงินได้รับการยืนยันจากธนาคาร

แต่ละคำสั่งซื้อสามารถจัดส่งไปได้เพียงที่อยู่จัดส่งเดียวเท่านั้น หากต้องการจัดส่งไปยังหลายที่อยู่ ให้แยกคำสั่งซื้อ