แค่ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เป็น ก็มีผิวแข็งแรงได้ง่ายๆ – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

แค่ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เป็น ก็มีผิวแข็งแรงได้ง่ายๆ

มอยเจอร์ไรเซอร์_Ulife มอยเจอร์ไรเซอร์_Ulife

นอกจากความสะอาดจะเป็นจุดเริ่มต้นของผิวหน้าสุขภาพดีแล้ว การมีผิวชุ่มชื้นก็เป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นของผิวแข็งแรงที่สำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นสิ่งสำคัญในการดูแลความชุ่มชื้นคือการใช้ “มอยเจอร์ไรเซอร์” ที่ดีและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างเหมาะสม แต่การจะเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ให้กับผิวต้องรู้อะไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ

มอยเจอร์ไรเซอร์ มอยเจอร์ไรเซอร์ คืออะไร สำคัญต่อผิวอย่างไร

“มอยเจอร์ไรเซอร์” เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินคำนี้มาบ่อย แต่น้อยคนนักที่จะเข้าใจความหมายที่แท้จริงว่าคืออะไร มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นสารชนิดหนึ่งที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับความชุ่มชื้น โดยปกติร่างกายจะมีการสร้างสารชนิดนี้อยู่แล้วในการดูแลผิว ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญของการดูแลผิวตามธรรมชาติ เพราะถ้าเราสามารถรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของมอยเจอร์ไรเซอร์ในผิวได้ จะช่วยเสริมให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นได้ไม่ยาก ดังนี้

มอยเจอร์ไรเซอร์_Ulife

ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว
ผิวแข็งแรงขึ้น แนวโน้มแพ้ง่ายน้อยลง

มอยเจอร์ไรเซอร์_Ulife

ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำใต้ผิวและลดการสูญเสียน้ำ
ให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ

มอยเจอร์ไรเซอร์_Ulife

ช่วยซ่อมแซมชั้นไขมันระหว่างเซลล์
ให้สามารถกักเก็บน้ำและรักษาสมดุลน้ำใต้ผิว ให้ผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพียงแต่เพราะอายุที่เพิ่มขึ้น สภาพแวดล้อมและ Toxic lifestyle ที่อาจส่งผลต่อการสร้างมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ผลิตได้น้อยลง ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเพิ่มการดูแลจากภายนอกเสริม ซึ่งการเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ให้เหมาะกับผิวและใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิวได้อย่างเต็มที่ และช่วยให้ผิวดีขึ้นได้อย่างยั่งยืนนั่นเอง

5 มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว เพื่อผิวชุ่มชื้นแข็งแรงจากภายใน

โดยปกติแล้วมอยเจอร์ไรเซอร์จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ จากลักษณะการทำงาน คือแบบที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวและแบบเคลือบกักเก็บน้ำให้กับผิว ซึ่งทั้ง 2 ประเภท สามารถช่วยดูแลความชุ่มชื้นได้เหมือนกัน และส่วนมากมอยเจอร์ไรเซอร์ที่นิยมนำมาใช้ในการดูแลความชุ่มชื้น มักเป็นสารสกัดจากธรรมชาติและสำหรับใครที่กำลังมองหามอยเจอร์ไรเซอร์ดูแลผิวจากธรรมชาติ

ขอแนะนำมอยเจอร์ไรเซอร์ยอดนิยม 5 ตัวนี้ ที่ใช้แล้วดีแน่นอน

มอยเจอร์ไรเซอร์_ว่านหางจระเข้

ALOE VERA

อะโรเวร่า หรือว่านหางจระเข้ มอยเจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้นที่คนไทยเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งในว่านหางจระเข้มีสารสำคัญอย่าง Polysaccharide และวิตามินต่างๆ ที่มีฤทธิ์เย็น ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ แสบร้อนและการระคายเคืองกับผิวได้ดี อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น และลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงได้อีกด้วย

มอยเจอร์ไรเซอร์_วิตามิน B5

D-PANTHENOL (วิตามิน B5)

วิตามินบี 5 หนึ่งในมอยเจอร์ไรเซอร์ที่หาได้ง่าย โดยทำหน้าที่เสมือนเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น รวมถึงช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มและความยืดหยุ่นให้กับผิวได้ ซึ่งเหมาะกับคนที่มี ผิวแห้ง หน้าเป็นสิวและมีผิวแพ้ง่าย สำหรับการดูแลทั้งความชุ่มชื้นและการบำรุงผิวที่มีปัญหาให้กลับมาเป็นผิวแข็งแรงได้เป็นอย่างดี

มอยเจอร์ไรเซอร์_ไฮยาลูรอน

Hyaluron ไฮยาลูรอน

อีกหนึ่งสารให้ความชุ่มชื้นที่ขึ้นชื่อและนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย คือ ไฮยาลูรอน ที่คอยทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว ให้ผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื้น แข็งแรงอยู่เสมอ ทั้งยังมีส่วนร่วมในการสังเคราะห์ คอลลาเจน ช่วยให้คอลลาเจนในชั้นผิวเพิ่มจำนวนขึ้น เพิ่มความเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ของผิวพรรณให้ปราศจากริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้อีกด้วย

มอยเจอร์ไรเซอร์_เพนตาวิติน

PENTAVITIN

เพนตาวิติน มอยเจอร์ไรเซอร์ชั้นยอดที่ถูกจัดให้เป็นหนึ่งใน Super Moisturizer ที่มีโครงสร้างคล้ายสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติในผิวหนัง สามารถดูแลความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี และด้วยคุณสมบัติที่คล้ายแม่เหล็กดูดความชุ่มชื่น ยังช่วยยึดจับกับโมเลกุลของน้ำภายใต้ชั้นผิว กักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่กับผิวได้อย่างยาวนานอีกด้วย จึงทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคาพิเศษ Skinmune Day & Night moisturizing cream ครีมบำรุงผิวหน้าที่ครบจบในตัวเดียว ด้วยนวัตกรรมเสริมภูมิผิวให้แข็งแรง Microbiome ร่วมกับ PENTAVITIN สารให้ความชุ่มชื้นชั้นยอดและเทคโนโลยี C2G ดูแลให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส แข็งแรง สุขภาพดี ในราคาโปรโมชั่นถูกที่สุด คลิกที่นี่เลย

มอยเจอร์ไรเซอร์_น้ำมันมะกอก

OLIVEM น้ำมันมะกอก

น้ำมันมะกอกเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์อีกหนึ่งตัวที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งในน้ำมันมะกอกมีกรดไขมันจำเป็นที่ละลายน้ำได้และมีโมเลกุลใกล้เคียงกับผิว จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติดูแลความชุ่มชื้น ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

มอยเจอร์ไรเซอร์_Ulife

Skinmune Day & Night moisturizing cream

มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว ที่ดูแลผิวครบจบได้ในตัวเดียว #ผิวมีภูมิ

ใหม่ล่าสุด มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าจากอาวียองซ์ ด้วยเทคโนโลยีครีมบำรุงผิวหน้า กระปุกเดียวที่ครบทั้งการดูแลผิวในตอนกลางวันและกลางคืน เนื้อครีมพุดดิ้งที่เข้มข้นแต่บางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนอะผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่ผสานพลังการเสริมภูมิผิว ความชุ่มชื้นและเทคโนโลยีในการบำรุงผิวระดับพรีเมียมไว้ให้ครบครัน

มอยเจอร์ไรเซอร์_Ulife

Microbiome เทคโนโลยีเพื่อผิวมีภูมิ

ช่วยดูแลสภาพแวดล้อมของโพรไบโอติก เพื่อนตัวจิ๋วที่คอยรักษาสมดุลให้ผิวแข็งแรง สร้างเกราะปกป้องผิว อีกทั้งยังเป็นสารอาหารบำรุงผิวชั้นดีอีกด้วย

มอยเจอร์ไรเซอร์_Ulife

C2G Technology เทคโนโลยีเพื่อการดูแลผิว

วิทยาการใหม่เพื่อการดูแลผิวเอกสิทธิ์เฉพาะอาวียองซ์ ที่สกัดจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้สารสกัดในการบำรุงผิวซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกในระดับ Cell to Gene

มอยเจอร์ไรเซอร์_Ulife

Vitamin B C E วิตามินเพื่อผิวใส ผิวอ่อนเยาว์ ผิวแข็แรง

มีวิตามินบี 3 และวิตามินซี ที่ช่วยเติมความกระจ่างใส และวิตามินอี E ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ลดการอักเสบของผิว

มอยเจอร์ไรเซอร์_Ulife

PENTAVITIN สารให้ความชุ่มชื้น

Super Moisturizer ที่สกัดจากเมล็ดข้าวโพด นวัตกรรมจากสวิตเซอร์แลนด์เพื่อผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชม. ที่มีคุณสมบัติเสมือนแม่เหล็กดูดความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้ยาวนาน

สนใจมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อผิวชุ่มชื้นแข็งแรง Skinmune Day & Night moisturizing cream กระปุกเดียวครบครันทุกการดูแลในราคาพิเศษ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

มาดูแลผิวหน้า เติมน้ำ สร้างภูมิ เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงด้วย Skinmune Day & Night ที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเฉพาะ ช่วยเติมน้ำดูแลความชุ่มชื้นให้ผิว และไมโครไบโอม สารอาหารเพื่อเพื่อนตัวจิ๋วในผิวเป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวชุ่มชื่น แข็งแรง อ่อนเยาว์ สุขภาพดีอย่างยั่งยืน

บทความเกี่ยวข้อง

15 กันยายน 2566

Benefits of Omega-3: Lower Cardiovascular Health-Related Risks with beyonde OMEG 3+

On average, 7 Thai people die per hour from cardiovascular diseases; a statistically-proven silent killer associated with the build-up of fats in the blood vessels. This disease is more likely to be found amongst those consuming a high-fat or high...
อ่านเพิ่มเติม
8 กันยายน 2566

7 ไอเทมตัวหอม ใช้แล้วตัวหอมนานตลอดทั้งวัน

ไม่ใช่เพียงแค่เสื้อผ้าหรือเมคอัพสวยๆ เท่านั้น ที่ช่วยดึงดูดและสร้างความประทับใจ กลิ่นหอมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถสร้างความประทับใจแรกพบได้เช่นกัน.
อ่านเพิ่มเติม
10 กรกฎาคม 2566

มะขามป้อมอินเดีย ตำนานยาอายุรเวท ปรับสมดุลน้ำตาลและไขมันในร่างกาย

เปิดตำนานยาอายุรเวท มะขามป้อมอินเดีย หรืออินเดียนกู๊ดเบอร์รี่ สมุนไพรดูแลสุขภาพ ปรับสมดุลน้ำตาลและไขมันในร่างกาย ป้องกันภาวะเบาหวานและไขมันต่างๆ ให้สุขภาพดีแบบองค์รวม

อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ