"น้ำมันปลา" (Fish oil) สุดยอดน้ำมันดีมากประโยชน์ เพื่อคนรักสุขภาพ – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

"น้ำมันปลา" (Fish oil) สุดยอดน้ำมันดีมากประโยชน์ เพื่อคนรักสุขภาพ

fish oil_look after yourself

แม้เทคโนโลยีจะถูกพัฒนาและก้าวหน้าไปไกลแค่ไหน แต่อาหารการกินของเราไม่ได้ดีตามไปด้วย เราทุกคนจึงต้องมองหาตัวช่วยเพื่อเสริมให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอ

“น้ำมันปลา” จึงเป็นหนึ่งในช้อยส์แรกๆ ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักสุขภาพมาอย่างยาวนาน แต่เชื่อว่ายังมีผู้คนจำนวนมากที่ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเจ้าน้ำมันชนิดนี้มีคุณสมบัติน่าทึ่งแค่ไหน

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ “น้ำมันปลา”

น้ำมันปลา หรือฟิชออยล์ (Fish oil) เป็นน้ำมันที่สกัดได้จากส่วนต่างๆ (ยกเว้นตับ) ของปลาทะเล นิยมนำมาใช้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยดูแลสุขภาพและเสริมการป้องกันโรคต่างๆ ซึ่งน้ำมันที่สกัดจากปลานั้น ประกอบไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวอย่าง โอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ , ส่วนใหญ่สกัดจากปลาทะเล จำพวกปลาซาร์ดีน ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาซาบะ ปลาเฮอร์ริ่ง และปลาแมคเคอเรล ซึ่งเจ้าปลาเหล่านี้จะให้โอเมก้า 3 ในปริมาณสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นปลาทะเลน้ำลึกจากขั้วโลกเหนือ

น้ำมันปลาทะเลที่ดีต้องมาจากแหล่งกำเนิดที่มีคุณภาพและปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟิชออยล์ต่างก็มีหลายระดับราคาและคุณภาพที่แตกต่างกัน สิ่งที่จะเป็นตัวบ่งชี้ว่าน้ำมันชนิดนี้มีคุณภาพดีสามารถสังเกตได้ไม่ยาก เริ่มตั้งแต่สายพันธุ์และแหล่งที่อยู่อาศัยของปลาทะเลที่นำมาสกัด . เนื่องจากมลพิษทางทะเลในบางแห่ง อาจทำให้ปลาทะเลมีการปนเปื้อนของสารพิษและโลหะหนักสะสม

fish oil_healthy

 

ดังนั้นฟิชออยล์ที่ดีควรจะเป็นปลาทะเลสายพันธุ์ดี มีคุณภาพ มาจากถิ่นที่อยู่อาศัยในธรรมชาติ อยู่ในแหล่งอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม จากทะเลน้ำลึกบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิก หรือขั้วโลกเหนือ นอกจากนี้ วิธีการจับควรเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรทางทะเล สามารถตรวจสอบมาตรฐานการผลิตและคุณภาพได้ในระดับโลก เพื่อให้ได้ฟิชออยล์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัย และดีต่อร่างกาย

จะเห็นได้ว่า น้ำมันที่ได้จากการสกัดคุณค่าจากธรรมชาตินั้นอุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย สำหรับคนที่มีสุขภาพแข็งแรงอยู่แล้วเป็นทุนเดิม การทานน้ำมันปลานั้นมีประโยชน์ในการป้องกันโรคแทรกซ้อนอื่นๆ ที่มีสาเหตุจากไขมันในเลือดสูง เช่นเดียวกับที่กระทรวงสาธารณสุขของอเมริกาอนุญาตให้ใช้ “น้ำมันปลา” เป็นยาช่วยลดไขมันชนิดเลว หรือที่เรียกว่า “ไตรกลีเซอไรด์” ซึ่งสัมพันธ์กับข้อมูลที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้

รู้หรือไม่ สถิติคนไทยที่ตายด้วยโรคหัวใจและหลอดเลือด เฉลี่ยมีถึง 2 คนต่อชั่วโมง!

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ ยังคงเป็นสุภาษิตสุดคลาสสิคที่ใครหลายคนหวังจะมี แถมสามารถใช้ได้ทุกช่วงของชีวิต แต่จากข้อมูลสำนักโรคไม่ติดต่อ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข พบว่าโรคที่ทำให้คนไทยเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก เป็นหนึ่งในโรคฮิตอย่างโรคหัวใจและหลอดเลือด ซึ่งสาเหตุของโรคนี้ส่วนหนึ่งมาจากโรคประจำตัวและละเลยการดูแลตัวเอง

โรคเบาหวาน

เป็นโรคที่ทำให้มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจได้มากขึ้นถึง 2 เท่า เพราะเมื่อน้ำตาลในเลือดสูงจะทำให้เกิดภาวะเลือดข้นหรือเลือดหนืดมากขึ้น ส่งผลให้การไหลเวียนเลือดช้าลงหรือติดขัด

โรคความดันโลหิตสูง

ความดันที่สูงจะทำให้หัวใจทำงานหนักมากขึ้นและหลอดเลือดเกิดการแข็งตัว  นำไปสู่โรคหลอดเลือดหัวใจ และเสี่ยงกับภาวะหลอดเลือดแตกได้ง่ายอีกด้วย


fish oil_look after yourself

การสูบบุหรี่

ไม่เพียงสารนิโคตินที่มีฤทธิ์ต่อสมองและระบบประสาทส่วนกลาง ยังกระทบต่อหัวใจและระบบการไหลเวียนโลหิตด้วย มากกว่านั้นก๊าซคาร์บอนมอนออกไซด์ในควันบุหรี่ยังขัดขวางการการรับออกซิเจนของเม็ดเลือด ทำให้ไขมันพอกพูนตามผนังเส้นเลือดมากขึ้นจนเกิดการอุดตัน

ความเครียด

ทำให้ฮอร์โมนคอร์ติซอลหลั่งออกมามากผิดปกติ จนรบกวนการทำงานของระบบอื่นๆ และยังทำให้ไขมันในเลือดเพิ่มมากขึ้น

โรคอ้วน โรคไขมันในเลือดสูง

เกิดจากไลฟ์สไตล์ที่ปล่อยปละละเลยตัวเอง ทานอาหารที่มีคอเลสเตอรอลและไขมันเลวในปริมาณสูง จน ทำให้หลอดเลือดถูกไขมันเข้าเกาะและอุดตันการไหลเวียนเลือดในที่สุด

ด้วยสถิติที่น่ากลัวนี้ “น้ำมันปลา” จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อร่างกายและคุณภาพชีวิตเป็นอย่างมาก มาเริ่มปรับเปลี่ยนการดูแลสุขภาพ เสริมสมดุลชีวิตคุณให้ห่างจากโรคภัย ใส่ใจสรรหาสิ่งดีๆ จากธรรมชาติเติมเต็มพลังให้กับร่างกายที่คุณรัก และมาดูกันว่า… “น้ำมันปลา” มีความพิเศษแค่ไหน?

น้ำมันปลา สามารถเปลี่ยนชีวิตของเราได้อย่างไร?

เหตุผลหนึ่งที่ผู้หญิงนิยมทานน้ำมันชนิดนี้มากกว่าผู้ชาย เพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงผมและเล็บให้มีสุขภาพแข็งแรง แต่ความพิเศษที่มากกว่านั้นคือ ในน้ำมันปลามีกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายอยู่สูง โดยเฉพาะโอเมก้า 3 นอกจากทำหน้าที่สร้างผนังเซลล์ในร่างกาย ยังเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้หลอดเลือดมีการขยายตัว อีกทั้งในโอเมก้า 3 ยังอุดมด้วย กรดไขมัน EPA และ DHA ซึ่งสามารถสกัดได้จากปลาทะเลเท่านั้น มีคุณสมบัติช่วยลดความเครียด ลดระดับไตรกลีเซอร์ไรด์และคอเลสเตอรอลชนิดเลว (LDL) ช่วยลดความเสี่ยงหลอดเลือดแข็งตัว เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผนังหลอดเลือดให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ป้องกันภาวะการอักเสบของหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดและหัวใจแข็งแรงขึ้นได้

fish oil_look after yourself

fish oil_dietary supplement_Omega 3


นอกจากนี้ กรดไขมันทั้ง 2 ตัว ยังช่วยบำรุงระบบสมองด้วย ซึ่งในเซลล์สมองมีกรดไขมันชนิดนี้อยู่เป็นจำนวนมากที่ช่วยเสริมสร้างเซลล์สมอง จึงมีความสำคัญกับพัฒนาการและการทำงานของสมองในเด็กทารกเป็นอย่างมาก และ ยังช่วยยับยั้งการทำงานเอนไซม์ที่ทำลายเซโรโทนิน (Serotonin) กรดอะมิโนที่ควบคุมดูแลความรู้สึกเจ็บปวด ความอยากอาหาร การนอนหลับ ความสงบสุข ซึ่งหากเซโรโทนินถูกทำลายจนมีปริมาณที่น้อยลง จะทำให้ระบบร่างกายรวน เกิดการหงุดหงิดง่าย นอนไม่หลับ ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง รวมถึงการนำไปสู่อาการซึมเศร้าได้

ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจว่าเหตุใดน้ำมันชนิดนี้จึงเข้ามามีส่วนสำคัญในการดูแลสุขภาพ แบบที่เรียกว่าเด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี กุมหัวใจคนที่รักสุขภาพมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

แม้ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของเราจะเปลี่ยนแปลงไปมากมาย จนทำให้การดูแลรักษาสุขภาพให้สมดุลและแข็งแรงเป็นเรื่องยากมากขึ้น แต่ชีวิตของเรามีความสัมพันธ์กับธรรมชาติตั้งแต่เกิดจนตาย การทานน้ำมันปลาจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการดูแลตัวเอง เพื่อช่วยเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่มีสุขภาพดี ห่างไกลโรคได้ไม่ยาก

เริ่มต้นดูแลตั้งแต่วันนี้เพื่อสุขภาพดีที่ยืนยาว…

Dietary supplement beyonde OMEG 3 Plus

น้ำมันปลา เปิดทางให้หลอดเลือดลื่นไหล ดูแลหัวใจ ด้วย OMEG 3 Plus ด้วยนวัตกรรมการสกัดน้ำมันปลาจากประเทศไอซ์แลนด์โดยผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการตรวจสอบที่ปราศจากสารปนเปื้อนจากสารพิษและโลหะหนัก ให้คุณค่าโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 คอยช่วยเสริมการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง พร้อมกับน้ำมันจมูกข้าวสาลี น้ำมันกระเทียมและวิตามินอีธรรมชาติจากน้ำมันถั่วเหลือง ช่วยให้การดูดซึมดียิ่งขึ้น ขนาดเม็ดเล็กรับประทานง่าย #น้ำมันดีต่อใจ

fish oil_dietary supplement_Omega 3

บทความเกี่ยวข้อง

15 กันยายน 2566

Benefits of Omega-3: Lower Cardiovascular Health-Related Risks with beyonde OMEG 3+

On average, 7 Thai people die per hour from cardiovascular diseases; a statistically-proven silent killer associated with the build-up of fats in the blood vessels. This disease is more likely to be found amongst those consuming a high-fat or high...
อ่านเพิ่มเติม
8 กันยายน 2566

7 ไอเทมตัวหอม ใช้แล้วตัวหอมนานตลอดทั้งวัน

ไม่ใช่เพียงแค่เสื้อผ้าหรือเมคอัพสวยๆ เท่านั้น ที่ช่วยดึงดูดและสร้างความประทับใจ กลิ่นหอมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถสร้างความประทับใจแรกพบได้เช่นกัน.
อ่านเพิ่มเติม
10 กรกฎาคม 2566

มะขามป้อมอินเดีย ตำนานยาอายุรเวท ปรับสมดุลน้ำตาลและไขมันในร่างกาย

เปิดตำนานยาอายุรเวท มะขามป้อมอินเดีย หรืออินเดียนกู๊ดเบอร์รี่ สมุนไพรดูแลสุขภาพ ปรับสมดุลน้ำตาลและไขมันในร่างกาย ป้องกันภาวะเบาหวานและไขมันต่างๆ ให้สุขภาพดีแบบองค์รวม

อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ