เว็บไซต์ – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

คำถามที่พบบ่อย

การชำระเงินออนไลน์ปลอดภัยหรือไม่

คุณมั่นใจได้ว่าการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลส่วนตัวในขั้นตอนการสั่งซื้อนั้นมีความปลอดภัย เพราะข้อมูลของคุณทั้งหมดจะถูกส่งผ่านระบบ SSL (Secure Socket Layer) ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานในการส่งข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตตรงไปยังระบบเซฟอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคาร โดยจะไม่มีการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตไว้ที่ระบบเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์แต่อย่างใด

หากเกิดปัญหาขึ้นระหว่างการทำรายการ จะรู้ได้อย่างไรว่าทำรายการเสร็จสิ้นหรือไม่

ในกรณีที่ทำรายการแล้วเกิดข้อผิดพลาดระหว่างการทำรายการ สามารถตรวจสอบสถานะทำรายการของท่านได้ผ่าน Call Center 0-2002-8888 หรืออีเมล callcenter@ulifespace.com หรือ Line @ulifespace

 

เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว ไม่ได้รับอีเมลตอบรับ เกิดจากอะไร

ระบบตอบรับของเว็บไซต์ ยูไลฟ์ จะส่งอีเมลยืนยันธุรกรรมของคุณทุกครั้ง ทั้งการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และสมัครสมาชิก หากคุณไม่ได้รับอีเมล์สามารถตรวจสอบเบื้องต้นดังนี้

- กรณีคุณใช้ Gmail และ Yahoo Mail จะได้รับอีเมลอยู่ใน "Inbox" ของท่าน

- กรณีที่คุณใช้ Hotmail หรือ Windows Live Mail อีเมลอาจเข้าไปอยู่ใน "Junk Mail" หรือเมนู "เมล์ขยะ" โดยท่านสามารถแก้ไขได้โดยการเปิดดูอีเมลล์จไลฟ์ ที่อยู่ใน Junk Mail และเลือกคำสั่ง "This is not Junk" หรือ "นี่ไม่ใช่เมล์ขยะ" หลังจากนั้น อีเมล์ของบริษัทจะไม่ไปอยู่ใน Junk Mailอีก

- กรณีคุณใช้อีเมลขององค์กรและไม่ได้รับอีเมล โปรดติดต่อฝ่าย IT ขององค์กร หรือตรวจสอบการตั้งค่าของ Server เพื่อให้สามารถรับอีเมล์จากเราได้

ฉันจะเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวเช่น อีเมล ที่อยู่จัดส่ง เบอร์ติดต่อ หรือข้อมูลอื่นๆได้อย่างไร

หากคุณเป็นสมาชิกที่ได้ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ https://www.ulifespace.com แล้ว สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวบนเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ด้วยการเข้าสู่ระบบ (Sign in) และเข้าไปที่หน้าบัญชีผู้ใช้ของคุณ คลิกที่โปรไฟล์ของฉันและทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

ถ้าหากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนใช้เว็บไซต์ ขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเพื่อบันทึกข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อความรวดเร็วยิ่งขึ้นในการชำระเงิน สำหรับข้อมูลอื่นๆ ที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนได้เองบนเว็บไซต์ เช่น ชื่อนามสกุล อีเมล สามารถติดต่อ Call Center 0-2002-8888 หรือ Line @ulifespace​ เพื่อทำการเปลี่ยนแปลง

ต้องการความช่วยเหลือ?

Call Center ของเรา

+(66)2-002-8888

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ