มุมมองต่อยูไลฟ์ – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

มุมมองต่อยูไลฟ์

“ ในยุคที่เต็มไปด้วยการดิสรัปชั่นทำให้โลกเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว เกิดรูปแบบธุรกิจใหม่ๆ และทำให้หลายธุรกิจและหลายอาชีพถูกกระทบ รายได้จากแหล่งรายได้เดิมและรายได้ทางเดียวอาจไม่เพียงพอต่อการสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับครอบครัวอีกต่อไป โจทย์ชีวิตของแต่ละคนถูกเขย่าให้ปรับเปลี่ยนและมองหาธุรกิจทางเลือก และเขาเหล่านี้คือตัวจริงเสียงจริงจากหลากสาขาอาชีพที่เพิ่มทางเลือกให้ตัวเองด้วยธุรกิจ ยูไลฟ์ เพื่อหารายได้เสริม วางแผนเกษียณ และจัดสมดุลเวลาให้กับครอบครัวอย่างที่ต้องการ ลองมาดูว่าเขาคิดอย่างไรกับธุรกิจ ยูไลฟ์ กัน ”

ใครๆ ก็บอกว่าอาชีพข้าราชการมั่นคง แต่ยุคนี้ก็คงประมาทไม่ได้ จำเป็นที่เราจะต้องมีรายได้มากกว่าหนึ่งทาง ดิฉันเลือกเป็นบิซิเนสพาร์ตเนอร์กับ ยูไลฟ์ เป็นธุรกิจเสริมความมั่นคงทางการเงินให้กับครอบครัวค่ะ เราแค่จัดเวลาหลังเลิกงานมาทำ ยูไลฟ์ ก็ไม่กระทบงานประจำค่ะ

ชฎาภรณ์ บุตรบุรี

สำคัญที่สุดสำหรับผึ้งคือมีเวลาเต็มที่ให้กับลูกทั้งสามคนอย่างมีคุณภาพ เลยตัดสินใจลาออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ ยูไลฟ์ เพราะผึ้งบริหารเวลาได้เอง จัดสรรเวลาให้กับลูกๆ ได้อย่างที่ต้องการ และเราก็พาลูกไปคุยธุรกิจกับเราได้ จะมีงานไหนที่คุณพาลูกไปด้วยได้ รายได้ก็ดีกว่างานประจำ มีความสุขค่ะ

อภิสมาพ์ คีรินทร์นนท์

ผมอยากมีธุรกิจส่วนตัว แต่จะมีธุรกิจใหญ่อะไรให้คุณเริ่มต้นได้ด้วยเงินแค่ 600 บาท อย่าง ยูไลฟ์ ผมทึ่งมากและตัดสินใจเป็นบิซิเนสพาร์ตเนอร์ ใช้เวลาว่างมาสร้างธุรกิจ ไม่ทิ้งงานประจำ จนมีรายได้จาก ยูไลฟ์ ต่อเดือนมากกว่าเงินเดือนเป้าหมข้าราชการ 5 เท่า เป้าหมายของผมคือสร้างธุรกิจนี้เป็นธุรกิจเงินล้านให้กับผมและครอบครัว

พ.ต.ต. กัมปนาท แคยิหวา

พอมีลูก เก่งตั้งใจจะเลี้ยงลูกด้วยตัวเองค่ะ จากเดิมที่เราหารายได้เสริมจากการขึ้นเวรพาร์ทไทม์ตามโรงพยาบาลเอกชนต่างๆ นอกเหนือจากงานประจำ รายได้ดีแต่ก็ทำให้เราแทบไม่มีเวลาส่วนตัว ทำให้เก่งต้องมองหางานพาร์ทไทม์อื่นที่เราจะมีเวลาเลี้ยงลูก และได้รู้จัก ยูไลฟ์ ที่เก่งออกแบบเวลาทำงานได้เอง และที่สำคัญในเวลาจำกัด เราสร้างรายได้เสริมได้แบบไม่จำกัด

ร.อ. หญิง จารุภา มูลเสนา

เกดเกือบเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้รู้ว่าจริงๆ แล้วชีวิตต้องการอะไร และคิดว่าเราต้องเริ่มสร้างมรดกให้กับลูกแล้วละ เลยตัดสินใจลาออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ ยูไลฟ์ เต็มตัว จากที่เกดรักผลิตภัณฑ์อยู่แล้ว ก็มั่นใจในธุรกิจนี้ เกดและสามีตั้งใจสร้างธุรกิจนี้ให้เป็นมรดกเงินล้านให้กับลูก ระหว่างทางเราก็มีความสุขมีเวลาให้กับลูกอย่างเต็มที่ค่ะ

สุกัญญา – พรหมเมศว์ คนกระโทก

เมื่อก่อนเงินเดือนไม่พอกับค่าใช้จ่ายของครอบครัว อยากมีรายได้เสริมมาแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พอได้มาทำธุรกิจ ยูไลฟ์ เป็นธุรกิจสำรองหวังสร้างรายได้เสริม ปรากฎว่าไม่ใช่แค่เพิ่มรายได้ แต่เราสองคนยังได้ อัพเกรดคุณภาพชีวิตยกครอบครัว และเปิดโลกกว้างได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ เป็นรางวัลชีวิตที่หาไม่ได้ง่ายๆ

พฤหัส – วรรณิกา เสนไสย

กิ๊กเป็นนักเรียนทุนของรัฐวิสาหกิจ จบแล้วทำงานใช้หนี้ทุน พอดีคุณยายที่ต่างจังหวัดต้องการคนดูแล แต่ถ้าลาออกต้องใช้หนี้ทุน 8 แสน คิดไม่ออกว่าจะหาเงินที่ไหน แล้วคุณยายจะรอไหวมั้ย โชคดีได้เจอ ยูไลฟ์ กิ๊กทำจริงจังมีรายได้หลักแสนบาทต่อเดือนตั้งแต่อายุยังไม่ 30 ทำให้กล้าลาออกไปดูแลคุณยายและใช้หนี้ทุนได้เร็วขึ้น ได้มีเวลาให้ความสุขกับคุณยายอย่างเต็มที่เท่าที่หลานคนหนึ่งจะทำได้

นับเดือน แสงนาค

เริ่มจากที่เราใช้ผลิตภัณฑ์ของ ยูไลฟ์แล้วประทับใจ เพราะใช้แล้วเห็นผลทั้งกับตัวเราเองและครอบครัว พอมั่นใจผลิตภัณฑ์ก็ลองศึกษาธุรกิจ ยูไลฟ์ ดู สนใจทำเป็นรายได้เสริม ถึงเราจะทำงานประจำ เราก็ใช้เวลาพักเที่ยง หลังเลิกงาน และวันหยุดทำได้ ทำต่อเนื่องและจริงจัง จากที่คิดว่าแค่เป็นรายได้เสริม กลายเป็นว่าเรามีรายได้หลักแสนต่อเดือนจากธุรกิจนี้ มากกว่างานประจำที่ทำมา 14 ปี ถึง 3 เท่าแล้วค่ะ

สายชล โพธิ์ร่มเย็น

งานของหงส์ทำเป็นกะ กินนอนไม่เป็นเวลา สุขภาพเริ่มย่ำแย่ เลยเลือกทำ ยูไลฟ์ เป็นธุรกิจสำรองเมื่อถึงวันที่เราไปต่อกับงานสายการบินไม่ไหว แต่ใครจะรู้ว่าธุรกิจสายการบินไปต่อไม่ได้เมื่อเจอกับพิษโควิด-19 หงส์เองก็โดนผลกระทบค่ะ แต่ ยูไลฟ์ ทำให้หงส์ยังมีรายได้ที่จะผ่อนบ้านและส่งเงินดูแลพ่อแม่ นึกไม่ออกเลยค่ะว่าถ้าไม่มี ยูไลฟ์ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปยังไง

พิชญาภา ขันติบัณฑิต

ดิฉันเรียนจบแค่ ม.6 จบมาก็ทำงานโรงงานจนปรับตำแหน่งเป็นหัวหน้างาน จุดเปลี่ยนของชีวิตคือคุณแม่ป่วยหนักและได้ผลิตภัณฑ์ บียอนด์ มากิ พลัส ของ ยูไลฟ์ ทำให้สุขภาพคุณแม่ดีขึ้นเรื่อยๆ เลยลองมาทำเป็นรายได้เสริม แค่แนะนำบอกต่อก็มีรายได้เข้ามา ตัดสินใจลาออกมาทำเป็นธุรกิจจริงจัง แค่เพียง 1 ปี รายได้ก็แซงงานเดิมที่ทำมา 16 ปี ถึง 2 เท่าเลยค่ะ

นิศารัตน์ อินทร์ยัง

กิจการที่บ้านเคยล้มละลาย ถึงตอนนี้ทำธุรกิจสื่อโฆษณา ก็ไม่แน่ใจเรื่องความมั่นคง ที่ตัดสินใจทำธุรกิจ ยูไลฟ์ เพราะโมเดลธุรกิจแบบทวีค่าที่สร้างรายได้แบบ Passive Income ปิดประตูล้มละลาย และโอนเป็นทรัพย์สินให้กับลูกได้ ทุกๆ วันที่เราทำธุรกิจ เราได้ดูแลสุขภาพคนที่เรารักไปด้วย ได้บอกต่อสุขภาพดีๆ และโอกาสธุรกิจให้กับคนอื่นๆ เป็นธุรกิจที่มั่งคั่งและมั่นคง

ธัญญ์วรัทน์ – ยศ โอฬารพูลผล

ผมเป็นคนที่มองหาวิธีการสร้างรายได้ที่ลงมือทำเพียงระยะเวลาหนึ่งแล้วสิ่งนั้นจะสร้างรายได้ให้กับเราตลอดไป ที่ผ่านมาผมไม่รู้เลยว่าสิ่งที่ผมมองหาเค้าเรียกว่า Passive Income จนผมมาพบกับธุรกิจ ยูไลฟ์ ที่โมเดลธุรกิจออกแบบมาเพื่อสร้าง Passive Income ผมได้มีโอกาสพบกับอิสรภาพทางเวลาและอิสรภาพทางการเงินอย่างแท้จริง

อิศรา ถูนาแก้ว

ตอนทำธุรกิจส่วนตัว เวลาจะไปเที่ยวแต่ละครั้งต้องพะวงหน้าพะวงหลัง รู้สึกว่ายิ่งทำก็ยิ่งห่างจากความตั้งใจที่วางไว้ จนได้มาทำธุรกิจ ยูไลฟ์ จากเดิมที่คิดว่าทำยาก ต้องเข้าใจคนมากมาย แต่พอได้ลงมือทำจริงๆ มันต่างจากที่คิดมากค่ะ เราได้มุมมองใหม่ๆ มีเวลาที่ยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อทำในสิ่งที่เรารัก สุขภาพก็ดีขึ้น สุขภาพใจก็ดี ทั้งตัวเราเองและครอบครัว มีความสุขได้ทุกวันค่ะ

พิมพ์ธชา ชาญพ่วง

ดิฉันเป็นเจ้าของร้านเสริมสวยที่เจ็บหนักจากโควิด-19 จนต้องปิดร้านไปเลย โชคดีที่มี ยูไลฟ์ เป็นรายได้ที่สองอยู่แล้ว และเป็นธุรกิจที่ไม่ถูกล็อกดาวน์จากโควิด-19 ตอนนี้แฮปปี้กับการทำ ยูไลฟ์ เพราะทำให้เรื่องงานเรื่องเที่ยวเป็นเรื่องเดียวกันได้ ทำงานผ่านออนไลน์ได้สบาย ระหว่างทางของธุรกิจเราได้ความสุขมากมาย เป็นธุรกิจที่ดีต่อใจจริงๆ ค่ะ

อารีย์ คณาวณิชกิจ

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ