ต้นแบบนักธุรกิจเงินล้าน – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

ต้นแบบนักธุรกิจเงินล้าน

ไอดอลคนธรรมดาที่ไม่ได้มีต้นทุนชีวิตต่างจากคนทั่วไปหรืออาจจะแย่กว่าด้วยซ้ำ แต่วันนี้เขาได้ทรานสฟอร์มเป็นนักธุรกิจเงินล้านด้วยสองมือของเขาเอง ด้วยแรงขับที่เปี่ยมพลัง และเลือกเป็นบิซิเนสพาร์ตเนอร์กับ ยูไลฟ์ วันนี้ชีวิตของเขาและครอบครัวได้ทรานสฟอร์มในทุกมิติ นี่คือบทพิสูจน์ที่มีชีวิตถึงความเป็นไปได้ที่ไม่มีขีดจำกัดของธุรกิจ ยูไลฟ์ ที่ไม่ใช่ภาพฝัน แต่เป็นเรื่องจริงที่เริ่มต้นจากการตัดสินใจที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงชีวิต

100

เจอร์รี่ - เจน หลุย

IEBP

นักธุรกิจที่มีรายได้หลักล้านบาทต่อเดือนและสะสมรายได้มากกว่า 200 ล้านบาทจากธุรกิจ ยูไลฟ์ ที่พลิกชีวิตจากการแบกรับหนี้สิน 18 ล้านบาท ผลจากการปิดกิจการธุรกิจมือถือในช่วงวิกฤติต้มยำกุ้ง หลังจากนั้นคุณเจอร์รี่-คุณเจน ได้ทบทวนและเปลี่ยนมุมมองความคิดเกี่ยวกับการทำธุรกิจ ทั้งสองเริ่มศึกษาและมองหาธุรกิจ Passive Income ที่มีความมั่นคงและเชื่อถือได้เพื่อมาช่วยดูแลครอบครัวและปลดหนี้สิน 

พวกเขาใช้เวลา 6 เดือนเต็มในการศึกษาหาข้อมูลธุรกิจที่สร้างระบบสร้างเงินอัตโนมัติจากการเป็นบิซิเนสพาร์ตเนอร์กับบริษัทที่ไว้วางใจได้ มีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง องค์กรมั่นคงและมีการสนับสนุนอย่างเป็นมืออาชีพ จนในที่สุดก็ตัดสินใจเข้าร่วมธุรกิจกับ ยูไลฟ์

ULife, an independent business that rewards him and his family throughout the business with not only wealth but also offers work-life balance, self-managed business, a bright future, and invaluable happiness to pass on great health to others through quality products. Their next ambition is to create great opportunities for others through the ULife business. They believe that with great inspiration and strong belief, nothing is “impossible.”

50

อรอนงค์ - ศศพินทุ์ ศิริวาณิชย์

NEBP

อดีตนักการตลาดของบริษัทยักษ์ใหญ่เข้าร่วมธุรกิจ ยูไลฟ์ อย่างไม่ลังเล ในฐานะบิซิเนสพาร์ตเนอร์ที่จะสร้าง Passive Income ระบบสร้างเงินอัตโนมัติให้เธอและครอบครัวอย่างยั่งยืน.

50

วิสูตร - ศรินทิพย์ เดชะภัทรวสุ

NEBP

ยูไลฟ์ แพลตฟอร์มธุรกิจที่ลงทุนต่ำ มีแบรนด์ มีนวัตกรรม สร้างระบบทำเงินอัตโนมัติ หรือ Passive Income และโอนเป็นธุรกิจมรดกให้ลูกได้ คือไฮไลท์ที่เปิดใจคุณวิสูตร กูรูด้านการเงินและการลงทุนในฐานะผู้บริหารระดับสูงของสถาบันการเงินที่ทำมา 17 ปี

50

ปารณีย์ - ทัศน์พล บู้หลง

NEBP

เมื่อเกิดเรื่องไม่คาดฝัน คุณทัศน์พลผู้เป็นสามีถูกยิงจนบาดเจ็บสาหัสระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ทำให้คุณปารณีย์ภรรยาของเขาต้องลุกขึ้นมาเป็นเสาหลักของครอบครัว ทั้งดูแลสามี ดูแลลูกสาวที่ยังเล็ก และต้องทำงานประจำควบคู่ไปกับธุรกิจ ยูไลฟ์

10

สุพัตรา - ประกิจ หงษ์วิเศษ

NEBP

จากหนี้หลักล้านที่กู้มาเพื่อลงทุนทำธุรกิจเพราะอยากสร้างหลักประกันที่มั่นคงให้กับครอบครัวที่กำลังจะมีลูกน้อย แต่ธุรกิจกลับต้องปิดตัวลง ทำให้คู่สามีข้าราชการทหาร-นักบินกับภรรยาซึ่งเป็นพนักงานประจำต้องปันรายได้ประจำไปผ่อนชำระหนี้เกือบหมดทุกเดือน ครั้งหนึ่งเคยเหลือเงินเพียงห้าร้อยบาท จึงจำเป็นต้องเดินไปกลับห้ากิโลเมตร เพราะไม่กล้านั่งรถเมล์กลัวเหลือเงินไม่พอซื้อนมให้ลูก แม้การลงทุนครั้งนั้นจบลงด้วยหนี้ แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยท้อและมองหาโอกาสที่ใช่อยู่เสมอ

50

อภิวัชร์ วิบูลย์วัฒนกุล

NEBP

เมื่อการเป็นพนักงานธนาคารกินเงินเดือนไม่ตอบโจทย์มิติความสุขและความมั่งคั่ง คุณอภิวัชร์จึงเปลี่ยนมาลงทุนทำธุรกิจสำนักงานตรวจสอบบัญชี แต่กลับพบว่าต้องแบกรับทั้งค่าใช้จ่ายมากมาย รายได้ไม่สม่ำเสมอ และยังต้องเจอความเสี่ยงทางธุรกิจ ในขณะที่การทำ

10

อธิปัตย์ ทองชั้น

REBP

ชายหนุ่มที่พลิกชีวิตจากไม่มีอะไรสักอย่างมาเป็นมีทุกอย่าง เขาเกิดมาด้วยต้นทุนชีวิตต่ำ เรียนไม่เก่ง ฐานะยากจน หน้าตาไม่ดี แต่มีเป้าหมายชีวิตชัดเจนต้องการรายได้หลักแสนต่อเดือนและไลฟ์สไตล์ชีวิตอิสระ เปิดธุรกิจตัวเองมาแล้วแต่ไ

10

ศุภกร นุ่มน้อย

REBP

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ฝันว่าเรียนจบแล้วจะทำงานเป็นวิศวกร แต่ระหว่างเรียนอยู่ปี 2 ก็พบโอกาสหารายได้เสริมด้วยธุรกิจ ยูไลฟ์ ตอนแรกคิดแค่ว่าอยากมีรายได้เสริมเดือนละ 4-5 พันบาท ก็เริ่มทำด้วยความไม่เข้าใจ ไม่เรียนรู้ ทำให้ไม่ได้เงินสักบาทเดียว

30

ชุมพล เหลืองบรรเจิด

REBP

วิศวกรระดับผู้บริหารของบริษัทญี่ปุ่นยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์ คิดมาตลอดว่าได้ทำงานที่ใช่แล้ว และตั้งใจฝากอนาคตไว้กับงานประจำเพื่อนำเงินไปลงทุนต่อยอดรายได้ แต่เมื่อเจ้านายถูกไล่ออกแบบฟ้าผ่าทำให้เขาต้องคิดใหม่

50

ธนวัฒน์ เรืองสว่าง - สุพิชฌาย์ ไชยวัฒน์

REBP
“ เพื่อสร้างครอบครัวให้มั่นคง คุณธนวัฒน์จึงได้ลองทำมาหลายอาชีพ ทั้งเป็นพนักงานประจำและลงทุนเป็นเจ้าของธุรกิจเอง แต่ก็ดูเหมือนจะไม่เข้าใกล้เป้าหมาย ทั้งเรื่องตัวเลขรายได้และไลฟ์สไตล์ชีวิตอิสระแบบที่ต้องการ เขายังจำช่วงเวลายากลำบากที่สุดตอนตกงานในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจฟองสบู่แตกได้เป็นอย่างดี สถานการณ์บังคั
30

ประดับเดือน สุวรรณไตรย์ - ปฏิพล พวงจันทร์

REBP

จากพยาบาลที่ทุ่มเทเวลาให้กับงานมาเป็นนักธุรกิจหญิงไฟแรง ด้วยจุดหมายเดียวกันคือดูแลผู้คนและสร้างคุณภาพชีวิตให้ครอบครัว แต่ต่างกันตรงที่ ยูไลฟ์ ให้คุณประดับเดือนได้เปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองและผู้คนอย่างยั่งยืน

30

ฎารีณี - เด่นอนันท์ ยอดราช

REBP

นักเรียนนายร้อยตำรวจที่สนใจแนวคิดการทำธุรกิจ แม้ต้องฝึกหนักและอยู่โรงเรียนประจำตลอดทั้งสัปดาห์ คุณเด่นอนันท์ไม่ปล่อยให้เวลาว่างผ่านไปเฉยๆ

30

ณัชชา - แสนรักษ์ วิสุทธิโกศล

REBP

คุณณัชชาทุ่มเททุกอย่างให้กับธุรกิจโรงงานสิ่งทอ ทั้งทุนทรัพย์ ชีวิตส่วนตัว และเวลาของครอบครัว แต่กลับต้องเผชิญกับตัวแปรมากมายที่ทำให้กำไรหดหาย ในจังหวะที่กำลังทบทวนชีวิตนั่นเอง

30

ไพโรจน์ - จุฑามาศ ดิลกพัฒนมงคล

REBP

วิศวกรที่ทำงานหนักมาตลอด 25 ปี ผ่านการทำงานมาหลายบริษัท และได้พบว่าตัวเองไม่อยากเป็นลูกจ้างไปตลอดชีวิตจนเกษียณ เขาจึงตัดสินใจคว้าโอกาสร่วมธุรกิจกับ ยูไลฟ์ ทันทีที่ได้รู้ว่ายูไลฟ์ ได้เปิดช่องทางธุรกิจใหม่ที่ให้โอกาสทุกคนมาเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจได้ โดยไม่ต้องลงทุนสูง ด้วยความเชื่อมั่นในองค์กรยักษ์ใหญ่ด้

30

กัญณิชชา เพ็ชรสุก - ฐิติพันธ์ โกมลวิวัฒน์

REBP

อาชีพครูของคุณกัญณิชชาและวิศวกรของคุณฐิติพันธ์ทำให้ทั้งคู่มองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ ที่จะมาเติมเต็มรายได้จากงานประจำ จึงได้มาร่วมธุรกิจ ยูไลฟ์ เริ่มจากทำนอกเวลางานประจำ ศึกษาความเป็นไป

100

สหวิภัชร์ พงศ์จิระอังกูร

REBP

นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เผชิญกับต้นทุนที่สูงและปัญหาอีกมาก ต้องแบกรับความเครียดมาตลอด จึงเริ่มตั้งคำถามถึง “ความสุข” และมองหาธุรกิจที่สามารถให้ชีวิตที่สมดุลมั่งคั่งและยั่งยืน

30

พวงแก้ว – ธาริน อุเทนรัตน์

REBP

คู่แม่ลูกที่แม้ต้องเผชิญกับความสูญเสียครั้งสำคัญ เมื่อเสาหลักของครอบครัวต้องจากไปก่อนเวลาอันควร แต่ทั้งคู่ก็สามารถนำพาครอบครัวผ่านวิกฤตนั้นมาได้ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องความมั่นคง

10

มัณธนสร – ฐิติพันธ์ ตันติยาภินันท์

AEBP

หญิงสาวที่มีจิตวิญญาณของนักธุรกิจในสายเลือด ดูแลกิจการส่งออกของครอบครัวและกิจการของตัวเอง แต่ก็เหมือนติดกับดัก แม้เม็ดเงินกำไรจะบวก แต่ก็ต้องแลกกับสุขภาพที่ติดลบสวนทางกัน เธอผ่านจุดหักเหของชีวิต

10

อังคณา - รชฎ ประยงค์

AEBP

สองนักธุรกิจที่เกิดมาจากครอบครัวที่เพียบพร้อม พื้นฐานครอบครัวและการศึกษาดี คุณอังคณาจบจากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัยและต่อปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขณะที่คุณรชฎจบจากโรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัยและเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยในคณะเดียวกัน ก่อนบินไปเรียนต่อปริญญา

10

พสุธร อุทัยวีดำรง - นฤมล กองกูล

AEBP

ข้าราชการตำรวจฝ่ายสืบสวนและปราบปรามทำงานเสี่ยงชีวิตมานานกว่า 30 ปี มุ่งปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถด้วยความรักในอาชีพ ไม่คิดทำธุรกิจมาก่อน ด้วยชีวิตของตำรวจสายสืบที่ตรากตรำทำแต่งานติดตามสืบและจับแต่ผู้ร้าย เวลาว่างเสร็จงานก็ตั้งวงกินเหล้าเที่ยวกลางคืน นอนดึก

10

ชุติวรรณ ไชยรัตน์

AEBP

หญิงสาวที่เดินตามความฝันของคุณแม่ในการเป็นพยาบาล แต่ความย้อนแย้งคือเวลาที่แม่ไม่สบาย คุณชุติวรรณกลับไม่มีเวลามาดูแล และรายได้ก็ไม่พอสำหรับใช้ชีวิตในกรุงเทพ พอได้ลองทำธุรกิจ ยูไลฟ์ ก็ลาออกจาก

10

ปรียาภรณ์ - สิทธิศักดิ์ พรประสิทธิ์สุข

AEBP

คุณปรียาภรณ์เกิดมาท่ามกลางความเพียบพร้อมในชีวิตแทบทุกด้าน มีฐานะทางสังคม การเงิน ครอบครัว หลังจบการศึกษาระดับปริญญาตรี เธอแต่งงานเป็นคุณนายนายอำเภอและเปิดร้านเบเกอรี่ซึ่งสร้างรายได้อย่างน่าพอใจ กิจการเบเกอรี่นี้ดำเนินมาเป็นเวลาถึง 18 ปี เมื่อเธอรู้จักธุรกิจ ยูไลฟ์ เธอก็ตัดสินใจปิดร้านเบเกอรี่ที่เธอรัก เพราะเห็นโอกาสที่ใหญ่กว่าแล

10

อมรรัตน์ - สุชาติ ภัทรไพศาลสิน

AEBP

คุณอมรรัตน์และคุณสุชาติแต่งงานกันแล้วย้ายมาอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ คุณอมรรัตน์ไม่อยากเป็นแม่บ้านอย่างเดียว แต่สนใจอยากทำธุรกิจด้วย เริ่มจากความสนใจในธุรกิจสปา ลองทำความรู้จัก ยูไลฟ์ แต่ก็ยังมีข้อกังวลสงสัยมากมาย จนได้ศึกษาจริงจังและพูดคุยกับ

10

ณัฐปภัสร์ เจียรโอภาสกุล-ธนันท์รัฐ จรัสเลิศสิริ

AEBP

หลังพบจุดเปลี่ยนในชีวิตจากวิกฤตฟองสบู่แตก ทำให้ธุรกิจค้าส่งของครอบครัวจากที่เคยมีรายได้หลักแสนถึงหลักล้านบาทต่อวันกลับเปลี่ยนไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ถึงขั้นไม่สามารถหาเงินหลักพันมา

10

ณิชาภา - ชัชชาญ โชติทวีโภค

AEBP

ในตอนเริ่มต้นธุรกิจกับ ยูไลฟ์ คุณณิชาภาและคุณชัชชาญเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์อุตสาหกรรมที่กำลังไปได้ดี มีโครงการกำลังจะเปิดสาขา 2 แต่ทั้งคู่ตัดสินใจพับเก็บโครงการที่ 2 ซึ่งกำลังเริ่มลงทุน

10

แสงแข หิรัญเดชธนา - ภูเบศ วัชรหิรัญ

AEBP

คู่สามีภรรยาวิศวกรและพนักงานบัญชีที่ลุยทั้งทำโอทีและกิจการเสริมเพื่อระดมรายได้ให้ครอบครัว หวังเกษียณเร็ว เกษียณรวย แต่ก็พบว่าการทำโอทีมีเพดานรายได้ที่ไม่สูง

10

กาญจนา ครุวรรณ

AEBP

แม้มีรายได้สองหมื่นกว่าบาทต่อเดือนจากธุรกิจ ยูไลฟ์ แต่ยังไม่มากพอสำหรับคุณกาญจนาที่จะใช้จ่ายดูแลครอบครัว เธอจึงยึดงานประจำรั้งตำแหน่งผู้บริหารเป็นรายได้หลัก และมอง ยูไลฟ์ เป็นเพียงธุรกิจเสริมรายได้

10

ทิพย์รัตน์ - สาธิต สินธุอุไร

AEBP

คู่สามีภรรยาที่อยากออกแบบชีวิตเองได้ ต้องการก้าวออกจากกรอบจำกัดเดิมๆ ของชีวิตพนักงานบริษัทและข้าราชการ รวมถึงนำพาชีวิตครอบครัวไปสู่ความสำเร็จด้วยกัน ปัจจุบันมีมีรายได้สะสมจากธุรกิจ ยูไลฟ์ กว่า 10 ล้านบาท

10

กิติเดช ใจเสือ

AEBP

หนุ่มวิศวกรไฟฟ้าแห่งบริษัทยายักษ์ใหญ่ที่ผูกตัวเองไว้กับเงินเดือนและโอที แต่ชีวิตจริงของมนุษย์เงินเดือนที่รายรับไม่สมดุลกับรายจ่ายและขนาดความฝันที่ใหญ่ จนได้มาพบกับ ยูไลฟ์ ที่ทำให้เขาได้พบกับไลฟ์สไตล์ชีวิตอิสระ

10

จิระพัชร์ ไวยุพัฒนธี - รุ่งศักดิ์ กันคล้อย

AEBP

แรงบันดาลใจจากหนังสือพ่อรวยสอนลูก จุดประกายให้คุณจิระพัชร์เลือกธุรกิจ ยูไลฟ์ เพื่อเป้าหมายเกษียณเร็วเกษียณรวย ข้ามฟากสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจและมีไลฟ์สไตล์อย่างที่ต้องการ แม้เริ่มต้นด้วยทัศนคติลบต่อตัวเองว่าทั้งอ้วน ไม่สวย พูดไม่เก่ง และอายุมาก จะทำธุรกิจนี้ได้เหรอ

10

มัลลิกา ชาติประเสริฐ

AEBP

ถึงความฝันตั้งแต่เด็กของคุณมัลลิกาคือการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ชีวิตหลังเรียนจบก็หนีไม่พ้นการเข้าสู่เส้นทางมนุษย์เงินเดือน หวังเก็บเ

10

อรนุช - บำรุง จิระอรุณ

AEBP

เพราะมีงานประจำที่มั่นคงและรายได้ที่เลี้ยงลูกสองคนได้อย่างไม่ลำบาก ธุรกิจ ยูไลฟ์ จึงอยู่นอกสายตาของทั้งคู่ สมัครสมาชิกเพียงเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ใช้อย่างเดียว ไม่เคยคิดจะทำเป็นธุรกิจ

10

ทัศนีย์ ศรีอินทร์สุทธิ์ - เอกชัย หัวใจเพชร

AEBP

นักธุรกิจที่ให้ความสนใจด้านการตลาดดิจิทัลที่เป็นกระแสหลักของโลก ทั้งคู่จึงเลือกเป็นบิซิเนสพาร์ตเนอร์กับ ยูไลฟ์ ที่มีแพลตฟอร์มธุรกิจระดับโลกที่ครอบคลุมการตลาดผ่านโซเชียลเน็ทเวิร์ค

10

สุจิตรา ตู้จินดา - วิสูตร ศรีเปลี่ยนจันทร์

AEBP

ดีกรีปริญญาตรีเกียรตินิยมด้านการตลาดจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและทำงานเป็นนักการตลาดของบริษัทวัสดุก่อสร้างชั้นนำ และเชื่อว่ามั่นคง

10

ธมกร สุทธนะ

AEBP

คุณธมกรจบการศึกษาปริญญาตรีและปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจ ทำธุรกิจด้านการศึกษาและด้านไอทีมาก่อน คุณพ่อเป็นพนักงานธนาคารแห่งชาติที่ปลูกห้องเช่าไว้เป็นกิจการของครอบครัว แต่ทั้งหมดนี้ไม่

30

ศศินา ธนากุลวิตรา

AEBP

เจ้าของธุรกิจโฆษณาประชาสัมพันธ์และโปรดักชั่นเฮาส์ที่ลงทุนไปกว่า 10 ล้าน โดนวิกฤตเศรษฐกิจตกต่ำยุค IMF ทำให้หมุนเงินไม่ทัน เริ่มเป็นหนี้จนต้องมองหาธุรกิจใหม่เพื่อช่วยพยุงตัวให้ผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ จนพบกับ ยูไลฟ์ ที่พลิกชีวิตได้จริง ใช้ผลิตภัณฑ์แล้วชอบ บอกต่อเกิดเป็นธุรกิจ ปัจจุบันสะสมรายได้แล้วกว่า 30 ล้านบาท ส่งลูกสาวไปเรียนต่อ

10

นงลัคขษ์ ธัชสัมฤทธิ์ - ประสพสุข ธัชสัมฤทธิ์

AEBP

แม้วันนี้คุณนงลัคขษ์และคุณประสพสุขจะอยู่ในวัยเกษียณแล้ว แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคแม้แต่น้อยที่จะสนุกกับธุรกิจ ยูไลฟ์ เพราะทั้งคู่ยังมีพลังเหลือเฟือที่จะแบ่งปันโอกาสทางธุรกิจและบอกต่อหนทางสู่ชีวิตที่ไม่ติดกับดัก

10

ภูริตา สุทธามาตย์
เฉลิมเกียรติ สิขิวัฒน์

AEBP

คู่สามีภรรยาที่ใช้ชีวิตเหมือนอยู่ในจักรวาลคู่ขนาน คุณเฉลิมเกียรติเป็นวิศวกรไฟฟ้าที่ทำงานกลางคืน แต่คุณภูริตาทำงานบริษัทเอกชนเวลากลางวัน ทำให้แทบไม่ได้เจอกัน เมื่อถึงจุดหนึ่งที่เห็นพ้องต้องกันว่าต้องกู้ความเป็นครอบ

10

สุขใจ ธีรการุณวงศ์

AEBP

ผู้จัดการฝ่ายบัญชีที่เบรกตัวเองไปรับบทแม่บ้านเต็มตัวเพื่อดูแลลูกสามคน เมื่อหวนคืนสู่วงการอีกครั้งก็พบว่างานประจำขาดความมั่นคง หันมาทำธุรกิจ ยูไลฟ์ ด้วยความมั่นใจในความเป็นไปได้ สร้างรายได้แบบก้าวกระโดดจากธุรกิจนี้จนซื้ออสังหาริมทรัพย์และส่งลูกๆ เรียนจบปริญญาตรีทั้งสามคน ตอบโจทย์ความยืดหยุ่นคุณแม่ที่อยากมีเวลาใกล้ชิดลูกๆ อย่างเธอ โดยไม่กระทบรายได้จากธุรกิจ ถึงวันนี้เธอสะสมรายได้เกินกว่า 10 ล้านบาทแล้ว

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard