ทั่วไป – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวเช่น อีเมล์ ที่อยู่จัดส่ง เบอร์ติดต่อ หรือข้อมูลอื่นๆได้อย่างไร

หากคุณเป็นสมาชิกที่ได้ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ https://www.ulifespace.com แล้ว สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวบนเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ด้วยการเข้าสู่ระบบ (Sign in) และเข้าไปที่หน้าบัญชีผู้ใช้ของคุณ คลิกที่โปรไฟล์ของฉันและทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

ถ้าหากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนใช้เว็บไซต์ ขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเพื่อบันทึกข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อความรวดเร็วยิ่งขึ้นในการชำระเงิน สำหรับข้อมูลอื่นๆ ที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนได้เองบนเว็บไซต์ เช่น ชื่อนามสกุล อีเมล์ สามารถติดต่อ Call Center 0-2002-8888 หรือ Line @ulifespace​ เพื่อทำการเปลี่ยนแปลง

สมัครเพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษได้อย่างไร

หากคุณต้องการรับข่าวเพื่ออัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ กิจกรรม หรือโปรโมชั่นจากบริษัท สามารถสมัครรับข่าวสารโดยการกรอกอีเมล์ของคุณที่ช่อง “E-mail Subscription”

ถ้าฉันเป็นสมาชิกแบบแบรนด์แฟน แต่ต้องการเปลี่ยนเป็นบิซิเนสพาร์ตเนอร์ ต้องทำอย่างไร

คุณสามารถเปลี่ยนจากสมาชิกแบรนด์แฟนเป็นบิซิเนสพาร์ตเนอร์ได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกประเภทสมาชิกที่ต้องการบนหน้า 'สิทธิพิเศษสมาชิก' โดยจะมีค่าใช้จ่ายเป็นค่าลงทะเบียนรับโค้ดธุรกิจ 600 บาท หรือรับสิทธิสมัครฟรี เมื่อเข้าร่วมโปรแกรม Subscription

หากคุณไม่แน่ใจประเภทสมาชิกของตนเอง สามารถโทรเช็คได้ที่ Call Center 0-2002-8888> หรือสอบถามผ่านอีเมล callcenter@ulifespace.com

สมาชิกมีกี่ประเภท และสิทธิพิเศษต่างกันอย่างไร

สมาชิก ยูไลฟ์ มี 2 แบบ คือ

1. แบรนด์แฟนฺ (BF/Brand Fan) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเรา และต้องการซื้อใช้แบบได้ส่วนลด 10% ใช้กันเองในครอบครัว โดยต้องมีรหัสผู้แนะนำและซื้อผลิตภัณฑ์อย่างน้อย 1 ชิ้น

2. บิซิเนสพาร์ตเนอร์ (BP/Business Partner) สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์และทำเป็นธุรกิจ ด้วยการบอกต่อผลิตภัณฑ์และแชร์โอกาสธุรกิจ เพื่อรับโบนัสหลายแบบ ค่าลงทะเบียนรับ "โค้ดธุรกิจ."600 บาท หรือรับสิทธิสมัครฟรี เมื่อเข้าร่วมโปรแกรม Subscription

สมัครสมาชิกจำเป็นต้องมีผู้แนะนำมั้ย

- สมัคร Brand Fan (BF) จำเป็นต้องมีรหัสผู้แนะนำและซื้อผลิตภัณฑ์อย่างน้อย 1 ชิ้นในการสมัครครั้งแรก

- สมัคร Business Partner (BP) จำเป็นต้องมีรหัสผู้แนะนำ หากคุณยังไม่มี คุณสามารถค้นหาผู้แนะนำที่ใกล้คุณได้โดย คลิกที่ "ค้นหาผู้แนะนำใกล้คุณ" หรือ "ค้นหาผู้แนะนำรับส่วนลด 10%" หรือรับสิทธิส่วนลดมากกว่า 30% เมื่อเข้าร่วมโปรแกรม Subscription

การคงสถานภาพสมาชิกภาพทำอย่างไร

สมาชิก ยูไลฟ์ สามารถคงสมาชิกภาพได้เพียงมียอดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ 1 ชิ้น ภายใน 6 เดือน

ต้องการความช่วยเหลือ?

Call Center ของเรา

+(66)2-002-8888

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ