เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
ลด 20% ทันที เมื่อซื้อสินค้า 2 ชิ้น ขึ้นไป

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวเช่น อีเมล์ ที่อยู่จัดส่ง เบอร์ติดต่อ หรือข้อมูลอื่นๆได้อย่างไร

หากคุณเป็นสมาชิกที่ได้ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ https://www.ulifespace.com แล้ว สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวบนเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ด้วยการเข้าสู่ระบบ (Sign in) และเข้าไปที่หน้าบัญชีผู้ใช้ของคุณ คลิกที่โปรไฟล์ของฉันและทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

ถ้าหากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนใช้เว็บไซต์ ขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนเพื่อบันทึกข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อความรวดเร็วยิ่งขึ้นในการชำระเงิน สำหรับข้อมูลอื่นๆ ที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนได้เองบนเว็บไซต์ เช่น ชื่อนามสกุล อีเมล์ สามารถติดต่อ Call Center 0-2002-8888 หรือ Line @ulifespace​ เพื่อทำการเปลี่ยนแปลง

สมัครเพื่อรับข่าวสารและสิทธิพิเศษได้อย่างไร

หากคุณต้องการรับข่าวเพื่ออัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ กิจกรรม หรือโปรโมชั่นจากบริษัท สามารถสมัครรับข่าวสารโดยการกรอกอีเมล์ของคุณที่ช่อง “E-mail Subscription”

ถ้าฉันเป็นสมาชิกแบบแบรนด์แฟน แต่ต้องการเปลี่ยนเป็นบิซิเนสพาร์ตเนอร์ ต้องทำอย่างไร

คุณสามารถเปลี่ยนจากสมาชิกแบรนด์แฟนเป็นบิซิเนสพาร์ตเนอร์ได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกประเภทสมาชิกที่ต้องการบนหน้า 'สิทธิพิเศษสมาชิก' โดยจะมีค่าใช้จ่ายเป็นค่าลงทะเบียนรับโค้ดธุรกิจ 600 บาท

หากคุณไม่แน่ใจประเภทสมาชิกของตนเอง สามารถโทรเช็คได้ที่ Call Center 0-2002-8888> หรือสอบถามผ่านอีเมล callcenter@ulifespace.com

สมาชิกมีกี่ประเภท และสิทธิพิเศษต่างกันอย่างไร

สมาชิก ยูไลฟ์ มี 2 แบบ คือ

1. แบรนด์แฟนฺ (BF/Brand Fan) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเรา และต้องการซื้อใช้แบบได้ส่วนลด 25% ใช้กันเองในครอบครัว โดยต้องมีรหัสผู้แนะนำและซื้อผลิตภัณฑ์อย่างน้อย 1 ชิ้น

2. บิซิเนสพาร์ตเนอร์ (BP/Business Partner) สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์และทำเป็นธุรกิจ ด้วยการบอกต่อผลิตภัณฑ์และแชร์โอกาสธุรกิจ เพื่อรับโบนัสเงินสดหลายแบบ ค่าลงทะเบียนรับ "โค้ดธุรกิจ."600 บาท

สมัครสมาชิกจำเป็นต้องมีผู้แนะนำมั้ย

- สมัคร Brand Fan (BF) จำเป็นต้องมีรหัสผู้แนะนำและซื้อผลิตภัณฑ์อย่างน้อย 1 ชิ้นในการสมัครครั้งแรก

- สมัคร Business Partner (BP) จำเป็นต้องมีรหัสผู้แนะนำ หากคุณยังไม่มี คุณสามารถค้นหาผู้แนะนำที่ใกล้คุณได้โดย คลิกที่ "ค้นหาผู้แนะนำใกล้คุณ" หรือ "ค้นหาผู้แนะนำรับส่วนลด 25%"

การคงสถานภาพสมาชิกภาพทำอย่างไร

สมาชิก ยูไลฟ์ สามารถคงสมาชิกภาพได้เพียงมียอดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ 1 ชิ้น ภายใน 36 เดือน

ต้องการความช่วยเหลือ?

Call Center ของเรา

+(66)2-002-8888

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ