ดาวน์โหลดข้อมูลธุรกิจ – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจ ยูไลฟ์

ปลดล็อคข้อจำกัดในการทำธุรกิจกับคลังข้อมูลธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ และเอกสารสนับสนุนการทำธุรกิจฉบับออนไลน์
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจ ยูไลฟ์
ข้อมูลธุรกิจ ยูไลฟ์

ข้อมูลธุรกิจ ยูไลฟ์ ที่มีเนื้อหาครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น จุดกำเนิดของธุรกิจ ยูไลฟ์, ผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับธุรกิจ แผนรายได้

ดาวน์โหลด
แคตตาล็อคผลิตภัณฑ์

แคตตาล็อครายละเอียดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อาวียองซ์, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟันไอเฟรช, ผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านและครัวเรือน แฮปปี้โฮมมี่

ดาวน์โหลด
แผนรายได้ ไลฟ์แม็กซ์ พลัส

แผนรายได้ ไลฟ์แม็กซ์ พลัส ที่มอบผลตอบแทนที่น่าสนใจ และมีการเติบโตของธุรกิจ โดยผู้ที่เริ่มต้นจะได้รับรายได้มากขึ้น และออกแบบผลตอบแทนที่ชัดเจน มากขึ้น สำหรับบิซิเนสพาร์ตเนอร์ทุกระดับ เพื่อสร้างการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน

ดาวน์โหลด
นโยบาย และระเบียบ การเป็นสมาชิก

ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบาย และระเบียบการว่าด้วยการเป็นสมาชิก ยูไลฟ์ / บิซิเนส พาร์ตเนอร์ ซึ่งเป็นกฎระเบียบในการทำธุรกิจ ยูไลฟ์ ให้เป็นไปอย่างถูกต้อง รวมไปถึงการมีจรรยาบรรณในการทำธุรกิจด้วยความโปร่งใส มีธรรมาภิบาล

ดาวน์โหลด
แบบฟอร์มการสั่งซื้อ

แบบฟอร์มรายละเอียดการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อาวียองซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟันไอเฟรช ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการสั่งซื้อสินค้า

ดาวน์โหลด
แบบฟอร์มการสั่งซื้อโปรแกรม Subscription

แบบฟอร์มรายละเอียดการสั่งโปรแกรม Subscription เพื่อจัดส่งฟรีถึงบ้าน ที่พร้อมบริการส่งสุขภาพดีๆ ถึงบ้านคุณทุกเดือน ต่อเนื่องในกลุ่ม ผลิตภัณฑ์ของ ULife* โดยไม่ต้องเสียเวลาช้อปบ่อยครั้ง ความสุขก็จะส่งถึงมือคุณทุกเดือน

ดาวน์โหลด
ช่องทางติดต่อ

เอกสาร QR Code สำหรับรับข้อมูลช่องทางติดต่อผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น ไลน์ เฟซบุ๊ก รายละเอียดที่ตั้ง เบอร์โทรฯ ยูไลฟ์ ช็อป การตั้ง User Name และ Password รวมถึงเอกสารต่างๆ เช่น แคตตาล็อค ใบสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เป็นต้น

ดาวน์โหลด
วีดีโอแนะนำการเข้าใช้งาน Easy Form

วิธีการแลกผลิตภัณฑ์ในโปรแกรมสะสมยอดซื้อ Subscription

เปิดคลิปวีดีโอ
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ