ข้อมูลธุรกิจ ยูไลฟ์และสิทธิพิเศษบิซิเนสพาร์ตเนอร์ ตัวแทนจำหน่ายสินค้า – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

ยูไลฟ์ คืออะไร?

ยูไลฟ์ เป็นธุรกิจขายตรงยุคใหม่ ที่เริ่มต้นง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่คัดสรรนวัตกรรมจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้แนวคิด Open Innovation ที่เลือกใช้สิทธิบัตรและนวัตกรรมสุดล้ำจากศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก พร้อมเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ Smart Dropship Platform หรือ 5 เครื่องมือสนับสนุนการทำธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาร่วมเป็น บิซิเนส พาร์ตเนอร์ เพื่อสร้างรายได้เสริมหรือรายได้หลักแบบ Passive Income
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
เริ่มต้นได้ทันที

เริ่มต้นได้ทันที

ยูไลฟ์ ธุรกิจอิสระที่เริ่มได้ทันที ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อน เพียงลงทะเบียนรับโค้ดธุรกิจ 600 บาท เรามีบิซิเนสโค้ชช่วยซัพพอร์ต พร้อมคอร์สมากมายให้คุณอัพสกิล ไม่ว่าคุณจะมองหารายได้เสริมหรือโอกาสการเป็นเจ้าของธุรกิจอิสระ คุณไม่ต้องลงทุนเองเพราะเรามีแพลดฟอร์มสนับสนุนพร้อมทุกด้าน
สุขภาพดี ชีวิตดี ทั้งครอบครัว

สุขภาพดี ชีวิตดี ทั้งครอบครัว

นอกจากตัวเลขรายได้ที่คุณกำหนดเองได้ ไม่ว่าจะระดับรายได้เสริมหรือต้องการรายได้ระดับเจ้าของธุรกิจแบบไม่มีลิมิตที่จะช่วยทรานสฟอร์มคุณภาพชีวิตของทั้งครอบครัวแล้ว คุณยังได้ดูแลตัวเองและครอบครัวด้วยผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามระดับเวิลด์คลาสของ ยูไลฟ์ เพราะสุขภาพดีคือความมั่งคั่งที่แท้จริง
ไลฟ์สไตล์ชีวิตอิสระ

ไลฟ์สไตล์ชีวิตอิสระ

ไม่ต้องเลือกระหว่างรายได้ดีกับการมีเวลาให้ครอบครัว ยูไลฟ์ คือจุดลงตัวของธุรกิจดี เงินดี สุขภาพดี และมีเวลาให้ครอบครัว เพราะคุณจัดการตารางชีวิตได้เอง สนุกกับไลฟ์สไตล์ชีวิตอิสระแบบที่ต้องการ ด้วยเครื่องมือธุรกิจทั้งออฟไลน์และออนไลน์ พร้อมๆ กับเอ็นจอยรางวัลชีวิตอื่นๆ ทั้งทริปท่องเที่ยวทั่วโลก คอร์สสัมมนาและคลาสเรียนรู้มากมาย
ออกแบบชีวิตเกษียณได้เอง

ออกแบบชีวิตเกษียณได้เอง

ยูไลฟ์ ถูกออกแบบมาให้เป็นธุรกิจที่สร้างระบบผลิตเงินอัตโนมัติ (Passive Income) ด้วยโมเดลแบบทวีค่า เพียงคุณลงมือสร้างธุรกิจนี้ให้เป็นทรัพย์สินมูลค่าเพิ่ม ธุรกิจนี้ก็จะสร้างกระแสเงินไหลเข้าให้คุณได้ในทุกขณะของชีวิต นี่คือโอกาสที่คุณสามารถวางแผนเกษียณได้ที่อายุที่ต้องการด้วยระดับรายได้ที่กำหนดได้ และยังเป็นทรัพย์สินที่โอนมอบให้กับลูกได้อีกด้วย

สิทธิพิเศษของ บิซิเนสพาร์ตเนอร์

ยูไลฟ์ โอกาสธุรกิจที่ให้คุณมากกว่า ในฐานะบิซิเนสพาร์ตเนอร์ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษ

ทั้งส่วนลดในการซื้อผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม โบนัสเงินสดจากการสะสมผู้บริโภคและสร้างทีมงาน และรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลทริปท่องเที่ยวต่างประเทศแบบวีไอพี คอร์สสัมมนา และประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ เปิดคุณสู่โลกธุรกิจที่เต็มไปด้วยรางวัลชีวิต

อ่านต่อ
สมัครเลย
  • ไอ-เฟรช มัลติแคร์ ยาสีฟัน | น้ำยาบ้วนปาก

ผลิตภัณฑ์ ยูไลฟ์

เรารักที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีเลิศให้กับผู้บริโภค ด้วยการสร้างเสริมสุขภาพ เติมความมั่นใจ และรังสรรค์ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามระดับเวิลด์คลาส ที่เราคัดสรรส่วนผสมชั้นเลิศจากทุกมุมโลก ผสานวิทยาการชั้นนำ และรับรองผลลัพธ์ที่แตกต่างด้วยผลการทดลองทางคลินิก

ในขณะที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอน เพื่อส่งต่อโลกที่สดใสให้คนรุ่นต่อๆ ไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

มุมมองต่อยูไลฟ์

อิสรภาพทางการเงิน

เจอร์รี่ หลุย

ผลลัพธ์จากการใช้แพลตฟอร์มในการทำธุรกิจ ของ ยูไลฟ์ ตอบโจทย์การมีอิสรภาพทางการเงิน ผมมีกระแสเงินสดแบบที่ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินทุนหมุนเวียน เพราะผมมี ยูไลฟ์ เป็นเสมือนพาร์ตเนอร์ธุรกิจที่ลงทุนให้ผมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม

ทางรอด

หนึ่งฤทัย รัตนบัวชุม

หลายคนมีรายได้ทางเดียวจากงานประจำ และไม่เคยคิดเรื่องแผนสำรอง เมื่อถูกวิกฤตจู่โจม ก็ล้มลุกคลุกคลานกันไป ดิฉันโชคดี ที่ได้รู้จักธุรกิจ ยูไลฟ์ ก็ลองเริ่มต้นแบบง่ายๆ ด้วยการลองใช้สินค้าก่อน

โอกาส

ธนันท์รัฐ จรัสเลิศสิริ

ผมคิดว่า เจ้าของธุรกิจ จะรู้ดี ว่าในการทำธุรกิจ มีขึ้นมีลง แล้วเราได้ผ่านวิกฤตกันมาหลายอย่าง เช่นวิกฤตเศรษฐกิจใหญ่ อย่างต้มยำกุ้ง วิกฤตน้ำท่วมครั้งใหญ่ และล่าสุดวิกฤต โควิด-19

การเดินทาง

อธิปัตย์ ทองชั้น

ผมเชื่อว่า หลายๆ คน อยากมีสไตล์ชีวิตที่ออกแบบได้ตามที่ตัวเองต้องการ ถูกเลยนะครับ ผมก็เชื่อแบบนั้น เมื่อเราต้องการออกแบบชีวิต เรารอให้มันเกิดขึ้นเองไม่ได้ เราต้องสร้างมันขึ้นมา

ความสุข

นับเดือน แสงนาค

เมื่อการเป็นพนักงานในรัฐวิสาหกิจอย่างดิฉัน ไม่ได้ตอบโจทย์ชีวิตที่วนมาในความคิดเป็นระยะๆ ดิฉันเองก็เฝ้าถามตัวเองบ่อยๆ ว่าสิ่งที่เราทำมันใช่ไหม แล้วก็ได้คำตอบเสมอ ว่า ‘ไม่ใช่’

ดิจิตอล แพลตฟอร์ม

พชร เดชะภัทรวสุ

ผมเชื่อว่า หลายๆ คน อยากมีสไตล์ชีวิตที่ออกแบบได้ตามที่ตัวเองต้องการ ถูกเลยนะครับ ผมก็เชื่อแบบนั้น เมื่อเราต้องการออกแบบชีวิต เรารอให้มันเกิดขึ้นเองไม่ได้ เราต้องสร้างมันขึ้นมา

รายได้เสริม

อรอนงค์ ศิริวาณิชย์

นกเป็นคนนึงที่เลือกเรียนหนังสือ แล้วก้าวสู่ชีวิต ‘มนุษย์เงินเดือน’ เหมือนคนส่วนใหญ่ แต่ในขณะเดียวกัน นกก็มองหารายได้เสริม หรือรายได้ที่สอง เพื่อต้องการความมั่นคงในชีวิต ตั้งแต่เริ่มต้นทำงานใหม่ๆ

กลายเป็นรายได้หลัก

ปารณีย์ บู้หลง

เงินเดือนประจำสำหรับคนจบใหม่ๆ เพิ่งทำงานได้ไม่กี่ปี ประจวบกับเป็นช่วงเริ่มสร้างครอบครัว พอมีลูก เราก็อยากมีความพร้อมสำหรับอนาคตที่ดีที่สุดให้กับลูกสาวคนเดียวของเรา รายได้จากงานประจำจึงไม่เพียงพอ กับเป้าหมายของครอบครัว

คอมมูนิตี้

เพราะมิตรภาพและสังคมที่อบอุ่นเป็นเรื่องที่ธุรกิจอื่นอาจมองข้าม แต่ ยูไลฟ์ ให้ความสำคัญ

โมเดลธุรกิจจึงเป็นรูปแบบของการสนับสนุนซึ่งกันและกันเพื่อประสบความสำเร็จ คุณจะได้พบเพื่อนใหม่ๆ ที่มีแพสชั่นเดียวกัน ได้เข้าร่วมกิจกรรมอัพสกิลธุรกิจ แชร์ประสบการณ์และถ่ายเทพลังบวกให้กัน ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้สังคมรอบข้าง เกิดเป็นคอมมูนิตี้ที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยมิตรภาพ

อ่านต่อ
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ