เปิดตัว ULife เปิดกลยุทธ์ยุคใหม่ ที่สร้างรายได้แบบทวีคูณ
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

เปิดตัว ULife เปิดกลยุทธ์ยุคใหม่ ที่สร้างรายได้แบบทวีคูณ

ULife คือ_ULife ULife คือ_ULife

เมื่อการเดินทางครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้น ประตูแห่งโอกาสถูกเปิดอีกครั้ง การวางแผนต้องแน่นและกลยุทธ์ต้องเหนือชั้น ก้าวล้ำกว่าใคร มาร่วมออกเดินทางครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมกับ ULife ธุรกิจยุคใหม่ที่พร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจให้คุณจาก 1 ธุรกิจแต่ได้ถึง 2 สินทรัพย์ จุดเริ่มต้นของการสร้างรายได้ที่มั่นคงและได้มากกว่าที่ไหนๆ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ มาร่วมเดินทางไปกับเราแล้วจะรู้ว่า “ชีวิตที่ใช่” นั้นมีความสุข สวยงามและอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ULife คืออะไร ทำไมคนถึงสนใจเข้าร่วมทำธุรกิจ ?

ยูไลฟ์ (ULife) คือธุรกิจขายตรงยุคใหม่ที่ช่วยสร้างรายได้เสริมให้กับผู้คนอย่างยาวนาน ซึ่งดำเนินการมานานกว่า 22 ปี ภายใต้บริษัทยูนิลีเวอร์ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ULife มีฐานสมาชิกในเครือข่ายธุรกิจรวมแล้วกว่า 1.5 แสนคน และกว่า 40% แอคทีฟด้วยการสร้างรายได้เสริมจากธุรกิจระดับพรีเมียม ซึ่งประกอบด้วย 4 แบรนด์ผลิตภัณฑ์หลัก อันได้แก่

โดยทั้ง 4 แบรนด์ผลิตภัณฑ์มีสินค้ารวมทั้งสิ้น 46 ผลิตภัณฑ์ จำนวน 60 SKU มีช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งออนไลน์และหน้าร้าน รวมถึงระบบบริหารจัดการและซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจที่ทรงประสิทธิภาพ พร้อมระบบ Dropship ในการส่งสินค้าสู่ผู้บริโภคโดยตรง โดยที่นักธุรกิจไม่จำเป็นต้องเสียเงินสต็อกสินค้า หรือเสียเงินจัดส่งสินค้าเอง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่สามารถเพิ่มรายได้เข้ากระเป๋าได้มากยิ่งขึ้น

ULife เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มุ่งสู่ความสำเร็จพร้อมการปรับกลยุทธใหม่ ผลักดันการสร้างสุขภาพดีให้คนไทยกว่า 10 ล้านคนและสร้างรายได้เพิ่ม เพื่อตอบโจทย์ ‘ชีวิตที่ใช่’

เมื่อธุรกิจ ULife ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน Ecosystem ของอาร์เอส กรุ๊ป เราจึงได้มีการเชื่อมโยงโมเดลธุรกิจแบบครบวงจร ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ทั้งเพิ่มความหลากหลายของสินค้า, ช่องทางการขาย, คอนเทนต์บันเทิง, กิจกรรมและอีเวนต์ต่างๆ โดยมีการเชื่อมต่อฐานข้อมูลกับทุกหน่วยธุรกิจของอาร์เอส เพื่อสนับสนุนให้ “ยูไลฟ์” ก้าวสู่ขายตรงยุคใหม่ ภายใต้ 4 กลยุทธ์หลัก ได้แก่

ULife _สร้างรายได้ออนไลน์

Rebranding ภาพลักษณ์ใหม่ให้ยูไลฟ์มีความสดใส และทันสมัยขึ้น

โดยใช้สีเหลืองมะนาวและสีม่วง ที่แสดงออกถึงความสดใสและมอบภาพลักษณ์ให้ยูไลฟ์เป็นบริษัทขายตรงดูที่ทันสมัย ก้าวทันโลก

ULife _สร้างรายได้ออนไลน์

ใช้ศักยภาพของโมเดลธุรกิจ Entertainmerce ของอาร์เอส

โดยใช้สีเหลืองมะนาวและสีม่วง ที่แสดงออกถึงความสดใสและมอบภาพลักษณ์ให้ยูไลฟ์เป็นบริษัทขายตรงดูที่ทันสมัย ก้าวทันโลก

ULife _สร้างรายได้ออนไลน์

ผลตอบแทนใหม่ ที่สร้างรายได้ให้มากขึ้น สำหรับนักธุรกิจขายตรง (Business Partner)

เพื่อเพิ่มรายได้ผ่านช่องทางออนไลน์ให้สมาชิกทั้งปัจจุบันและรายใหม่ จากเดิมเริ่มต้น 5% ของยอดขาย ได้ปรับเปลี่ยนให้เป็น 15% เพื่อให้ ULife เป็นอีกตัวเลือกในการทำธุรกิจท่ามกลางการแข่งขันกับแพลตฟอร์มออนไลน์ในยุคนี้

ULife _สร้างรายได้ออนไลน์

ขยายเครือข่าย Business Partners

จากปัจจุบัน ULife มีเครือข่ายทางธุรกิจถึง 1.5 แสนคน เรามุ่งมั่นขยายฐานเครือข่ายนักธุรกิจให้เพิ่มเป็น 1 ล้านคนภายใน 3 ปี รวมทั้งขยายฐานลูกค้าในส่วนผู้บริโภคให้ได้ 10 ล้านคน ด้วยการเพิ่มประเภทสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคระดับกลางจนถึงพรีเมียมได้ เพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ใช่ (Live Your Life) ของทุกๆ คน

ULife _สร้างรายได้ออนไลน์

ULife เจ้าแรกของแพลตฟอร์ม
1 ธุรกิจ 2 สินทรัพย์ ที่ให้คุณสร้างรายได้มากยิ่งกว่าเดิม

ในวันที่เราก้าวเข้ามาอยู่ภายใต้การดูแลของอาร์เอส กรุ๊ป มุ่งมั่นสร้างสุขภาพดีให้คนไทยมากกว่า 10 ล้านคน รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจ สร้างพลังและสนับสนุนให้ทุกคนได้ใช้ ‘ชีวิตที่ใช่’ (Live Your Life) ในแบบของตัวเอง เปิดโอกาสให้ทุกคนมาเป็นพาร์ตเนอร์สร้างธุรกิจด้วยกัน ด้วยกลยุทธ์ใหม่และแนวทางการสร้างรายได้แบบออนไลน์กับ 1 ธุรกิจ 2 สินทรัพย์ ที่ให้นักธุรกิจได้รายได้เพิ่มมากขึ้น โดยทุ่มงบทางการตลาดมากกว่า 100 ล้านบาทในฝั่งธุรกิจ และกว่า 200 ล้านให้กับ Popcoins สินทรัพย์ดิจิทัลบนสมาร์ตมาร์เก็ตติ้ง แพลตฟอร์ม เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจไปถึงเป้าที่ตั้งไว้


นอกจากการปรับกลยุทธ์ใหม่ เพื่อขยายฐานสินค้าและกลุ่มผู้บริโภคเพื่อให้นักธุรกิจมีโอกาสสร้างรายได้เข้ากระเป๋าได้มากยิ่งขึ้นแล้ว ธุรกิจ ULife ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนสร้าง 1 ธุรกิจ แต่ได้รับถึง 2 สินทรัพย์ เพียงแค่เริ่มต้นทำธุรกิจกับ ULife คุณก็สามารถสร้างรายได้ที่อยู่ในรูปแบบสินทรัพย์เงินสดและสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเหรียญ Popcoin ได้ ซึ่งนอกจากจะเป็นเหรียญที่ช่วยสร้างโอกาสในการลงทุนได้แล้ว เหรียญ Popcoin ยังสามารถนำไปใช้เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ในอนาคตที่จัดขึ้นพิเศษเฉพาะนักลงทุนที่ถือครองเหรียญนี้ รวมทั้งซื้อขายแลกเปลี่ยน หรือเทรดให้เป็นเงินบาทได้อีกด้วย

ULife _สร้างรายได้ออนไลน์
ULife _สร้างรายได้ออนไลน์

การเข้ามาของ Popcoin นอกจากจะสร้างรายได้ให้นักธุรกิจแบบทวีคูณแล้ว เรายังสามารถนำข้อมูลบน Popcoin แพลตฟอร์ม ไปใช้วิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภคและนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมทางการตลาดได้ตรงกับความต้องการผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งเป็นไฮไลท์และอาวุธสำคัญที่จะช่วยให้ ULife โดดเด่น แตกต่างจากธุรกิจขายตรงอื่นๆ และช่วยสร้างการเติบโตให้กับ ULife ได้อย่างเต็มที่


เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เลือกไลฟ์สไตล์ที่ชอบ “ชีวิตที่ใช่ (Live Your Life)” ให้ ULife พาคุณสู่ความสำเร็จ มีธุรกิจเป็นของตัวเองแบบไม่ต้องลงทุน สร้างรายได้ออนไลน์ หรือรายได้เสริมที่มั่นคงทั้งสินทรัพย์เงินสดและสินทรัพย์ดิจิทัลอย่าง Popcoin ไปพร้อม ๆ กันได้ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ยูไลฟ์

บทความเกี่ยวข้อง

15 กันยายน 2566

Benefits of Omega-3: Lower Cardiovascular Health-Related Risks with beyonde OMEG 3+

On average, 7 Thai people die per hour from cardiovascular diseases; a statistically-proven silent killer associated with the build-up of fats in the blood vessels. This disease is more likely to be found amongst those consuming a high-fat or high...
อ่านเพิ่มเติม
8 กันยายน 2566

7 ไอเทมตัวหอม ใช้แล้วตัวหอมนานตลอดทั้งวัน

ไม่ใช่เพียงแค่เสื้อผ้าหรือเมคอัพสวยๆ เท่านั้น ที่ช่วยดึงดูดและสร้างความประทับใจ กลิ่นหอมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถสร้างความประทับใจแรกพบได้เช่นกัน.
อ่านเพิ่มเติม
10 กรกฎาคม 2566

มะขามป้อมอินเดีย ตำนานยาอายุรเวท ปรับสมดุลน้ำตาลและไขมันในร่างกาย

เปิดตำนานยาอายุรเวท มะขามป้อมอินเดีย หรืออินเดียนกู๊ดเบอร์รี่ สมุนไพรดูแลสุขภาพ ปรับสมดุลน้ำตาลและไขมันในร่างกาย ป้องกันภาวะเบาหวานและไขมันต่างๆ ให้สุขภาพดีแบบองค์รวม

อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ