เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
ลด 20% ทันที เมื่อซื้อสินค้า 2 ชิ้น ขึ้นไป

ปาร์ตี้ได้ไม่กลัวอ้วนกับเคล็ดลับกินยังไงไม่ให้อ้วนลงพุง

พอถึงช่วงเทศกาลวันหยุด หรือวันสำคัญต่างๆ ทั้งที จะให้พลาดปาร์ตี้กินเลี้ยงฉลองกันได้ยังไง โดยเฉพาะช่วงปีใหม่คงไม่มีใครปฏิเสธได้ ซึ่งหลายคนที่กำลังลดหุ่น ลดน้ำหนักก็ตั้งใจไว้ว่าปาร์ตี้นี้จะกินนิดเดียว แต่พอไปถึงก็อดไม่ได้เผลอกินเต็มที่อยู่ดี มารู้ตั...

เรื่องควรรู้ ก่อนตัดสินใจลดความอ้วน

ใครๆ ก็อยากมีหุ่นดีสมส่วนเพื่อภาพลักษณ์ที่ดี สุขภาพแข็งแรงและปลอดภัยจากโรคต่างๆ โดยเฉพาะโรคอ้วน ภัยเงียบที่หลายคนกังวล เพราะเป็นจุดเริ่มต้นที่ก่อให้เกิดโรคอื่นๆ ตามมาแบบเป็นแพ็คเก็จ ไม่ว่าจะเป็นความดัน หัวใจ หลอดเลือดสมอง หรือเบาหวาน เพราะเหตุนี้ห...

ลดเสี่ยงเลี่ยง! ด้วยวิธีล้างมือ 7 ขั้นตอน ป้องกันเชื้อไวรัสได้!

หากไวรัสเปรียบเสมือนระเบิดเวลา ฝ่ามือ... อาจเป็นพาหนะคอยส่งระเบิดเข้าสู่ร่างกาย เพราะในทุกๆ วันเราต่างได้สัมผัส และหยิบจับสิ่งของต่างๆ ที่ปนเปื้อนทั้งเชื้อโรค แบคทีเรีย รวมถึงไวรัสสายพันธุ์ต่างๆ เอาไว้มากมาย และแม้เราจะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์การระบา...

น้ำหนักเกินอาจเสี่ยงโควิด ปลดล็อกชีวิตด้วยเทคนิคดูแลสุขภาพ

ทำไมคนน้ำหนักเกินที่ติด COVID-19 ถึงเสี่ยงมีอาการรุนแรงกว่าใคร ? ประเด็นที่ไม่ใช่แค่ข้อสงสัย แต่มีข้อเท็จจริงชวนให้เฝ้าระวังอย่างมีนัยสำคัญ บวกกับแนวโน้มอ้วนลงพุง ที่เริ่มพบได้มากทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่พัฒนาไปสู่ภาวะน้ำหนักเกิน...

จบปัญหาฟันเหลืองด้วย 6 วิธี ที่ให้คุณกลับมายิ้มกว้างได้อย่างมั่นใจ

เพราะรอยยิ้มที่สดใส ช่วยเพิ่มความสุข ลดความเครียดและสร้างบรรยากาศให้ดีขึ้นได้ อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์และมีบุคลิกภาพที่น่ามองมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่ยังมี อีกหลายคนที่ต้องฝืนยิ้ม หรือยิ้มอย่างไม่มีความมั่นใจเพราะปัญหาฟันเหลือง...

รู้ก่อนกินวิตามินรวมดีต่อร่างกายอย่างไร

คุณคิดว่าตัวเองรู้จักวิตามินรวมดีแล้วหรือยัง? มาทำความรู้จักก่อนกิน วิตามินรวมมีประโยชน์อย่างไร  ต้องกินมากน้อยแค่ไหนถึงจะดีต่อร่างกาย และการเติมวิตามินรวมในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้ได้ผลดีที่สุด

Design your health สุขภาพดีคุณออกแบบได้

สุขภาพดีไม่ว่าใครก็อยากมี แต่ถ้าลองมองไปรอบตัวในทุกวันนี้ เราต้องเผชิญกับทั้งมลพิษ ฝุ่นธรรมดา และฝุ่นขนาดเล็กสุดฮอตอย่าง PM 2.5 ทำให้ร่างกายต้องลุกขึ้นมาต่อสู้กับ วายร้ายอนุมูลอิสระมากขึ้น จนตับที่ทำหน้าที่กำจัดสารพิษ ขับของเสียทำงานหนักจนอ่อนแอ ร...

เช็กสรรพคุณน้ำสมุนไพร เสริมภูมิคุ้มกันช่วง COVID!

อยากดื่มน้ำสมุนไพรแต่กลัวไปต่อไม่ไหว มีตัวช่วยอะไรอีกบ้าง... ชวนส่องไอเทมทางเลือกเครื่องดื่มแนวใหม่แต่ยังใส่ใจดูแลภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง แนะนำ 3 เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพรสชาติดี รับประทานง่ายจากยูนิลีเวอร์

ข้อมูลการดูแลสุขภาพเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19

How to prevent Covid-2019 virus. Get the complete nutritious food including multiple fruits, enough sleep and exercise to keep your strong immune and always wear face mask.

ไขคำตอบทุกข้อสงสัย มากิพลัส มีประโยชน์อย่างไร

บียอนด์ มากิ พลัส’ ไอเทมช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ต้องมีติดบ้านไว้! มาทำความรู้จักประโยชน์ที่แตกต่างของ มากิ พลัส ผ่าน 7 คำถามที่พบบ่อยพร้อมคำตอบได้จากบทความนี้

เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ก่อน-หลังฉีดวัคซีนได้ง่ายๆ กับมากิพลัส

การเสริมภูมิคุ้มกันที่ทำได้ง่ายที่สุดของมนุษย์ยุคโควิด คงหนีไม่พ้นการกิน! ซึ่งยังเป็นสิ่งที่ทุกคนยังควบคุมและดูแลได้ยาก ‘บียอนด์ มากิพลัส’ จึงเป็นไอเทมเพื่อสุขภาพที่หลายคนต้องนึกถึง

เคล็ดลับทำงานอยู่บ้าน รักษาสุขภาพช่วงล็อกดาวน์!

เมื่อสถานการณ์โควิดยังบังคับให้เราต้องทำงานอยู่บ้าน ทำให้หลายคนเริ่มมีปัญหาสุขภาพเพราะแบ่งเวลาไม่ได้ มาดูวิธีรักษาสุขภาพและเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงจากบทความนี้

น้ำตาลในเลือดคืออะไร ทำไมยิ่งสูงยิ่งน่ากลัว

อยากกินของหวานแต่กลัวน้ำตาลในเลือดสูง น้ำตาลในเลือดคืออะไร ทำไมยิ่งสูงยิ่งน่ากลัวจริงไหม? มาหาคำตอบพร้อมเคล็ดลับการอยู่ร่วมกับของหวานได้อย่างปลอดภัย

อยู่บ้านหุ่นก็เฟิร์มได้ 5 วิธีฟิตหุ่นแบบฉบับสาวขี้เกียจที่เห็นผลจริง

ผู้หญิงทุกคนก็อยากจะมีหุ่นดี สมส่วน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่เพราะความขี้เกียจ ไม่มีเวลา เป็นข้ออ้างคอยขัดขวางการมีหุ่นดีเสมอ จะดีกว่าไหมถ้ามีวิธีฟิตหุ่นให้เฟิร์มที่สาวขี้เกียจก็ทำตามได้

หลอดเลือดเสื่อมถอย ภาวะที่คนอายุน้อยก็เป็นได้

เพราะไลฟ์สไตล์และสถานการณ์ที่ทำให้เจ็บป่วยได้ง่าย ทำให้ปัญหาสุขภาพของคนยุคใหม่เกิดได้แม้จะยังอายุน้อย โดยเฉพาะภาวะหลอดเลือดเสื่อม... ที่พร้อมทำสุขภาพถดถอยก่อนคนวัยเดียวกัน!
รายการต่อหน้า
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ