เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
ลด 20% ทันที เมื่อซื้อสินค้า 2 ชิ้น ขึ้นไป

7 คำถามยอดฮิตเรื่องฟันผุ และวิธีป้องกันฟันผุที่คนอยากฟันสวยต้องรู้ !

รวมวิธีป้องกันฟันผุที่ทำตามได้ง่ายๆ และสาเหตุการเกิดฟันฟุ ที่คนกลัวหมอฟันต้องรู้เอาไว้ใช้ดูแลฟันตัวเอง อยากฟันขาวสวยไม่มีฟันผุต้องห้ามพลาด

แจก 5 เมนูอาหารคลีน และวิธีเริ่มต้นกินคลีนลดน้ำหนักให้ลดได้จริง?

เพราะปัญหาโรคภัยต่างๆ ที่เกิดขึ้นใหม่ในทุกๆ วัน ทำให้เทรนด์การดูแลสุขภาพได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเทรนด์การกินคลีน หรือกินอาหารคลีน นับเป็นเทคนิควิธีการดูแลสุขภาพ

แนะนำอาหารเสริมวัยทอง พร้อมเคล็ดลับดูแลตัวเองเมื่อเข้าวัยทอง

อาหารเสริมวัยทอง ตัวช่วยสำคัญของคนรุ่นใหญ่ ที่จะคอยช่วยรับมือกับอาการร้อนวูบวาบ หงุดหงิด เหนื่อยง่าย ใจสั่น นอนไม่ค่อยหลับ ซึ่งทั้งหมดนี้มีสาเหตุมาจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ที่ทำให้รุ่นใหญ่หลายๆ คนเหนื่อยใจและกายจนเกินจะรับมือไหว วัยทอง คืออะไร พร้อมเช็กลิสต์อาการเป็นอย่างไร? วัยทอง (Silver age) นับเป็นช่วงวัยที่บ่งบ

ร็อกซ์เบอร์กี้ พลัส x มากิ พลัส เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เสริมภูมิให้ร่างกาย คูณสอง

อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั่วโลกกำลังก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) จากสัดส่วนอัตราการเกิดที่น้อยลง ขณะที่แนวโน้มผู้สูงวัยส่วนใหญ่กลับมีอายุยืนยาวขึ้น เราจะเห็นตัวอย่างชัดเจนได้จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่ประชากรมีอายุยืนกว่า 100 ปี มา...

ปาร์ตี้ได้ไม่กลัวอ้วนกับเคล็ดลับกินยังไงไม่ให้อ้วนลงพุง

พอถึงช่วงเทศกาลวันหยุด หรือวันสำคัญต่างๆ ทั้งที จะให้พลาดปาร์ตี้กินเลี้ยงฉลองกันได้ยังไง โดยเฉพาะช่วงปีใหม่คงไม่มีใครปฏิเสธได้ ซึ่งหลายคนที่กำลังลดหุ่น ลดน้ำหนักก็ตั้งใจไว้ว่าปาร์ตี้นี้จะกินนิดเดียว แต่พอไปถึงก็อดไม่ได้เผลอกินเต็มที่อยู่ดี มารู้ตั...

เรื่องควรรู้ ก่อนตัดสินใจลดความอ้วน

อยากลดความอ้วน ฟิตหุ่นให้ดูดี เสริมความมั่นใจและป้องกันตัวเองจากโรคภัยฟังทางนี้ เรารวบรวมทุกเรื่องที่คนลดน้ำหนักควรรู้ ลดอย่างไรให้หุ่นดีไม่โยโย่ แถมได้สุขภาพดีอีกด้วย

ลดเสี่ยงเลี่ยง! ด้วยวิธีล้างมือ 7 ขั้นตอน ป้องกันเชื้อไวรัสได้!

หากไวรัสเปรียบเสมือนระเบิดเวลา ฝ่ามือ... อาจเป็นพาหนะคอยส่งระเบิดเข้าสู่ร่างกาย เพราะในทุกๆ วันเราต่างได้สัมผัส และหยิบจับสิ่งของต่างๆ ที่ปนเปื้อนทั้งเชื้อโรค แบคทีเรีย รวมถึงไวรัสสายพันธุ์ต่างๆ เอาไว้มากมาย และแม้เราจะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์การระบา...

น้ำหนักเกินอาจเสี่ยงโควิด ปลดล็อกชีวิตด้วยเทคนิคดูแลสุขภาพ

ทำไมคนน้ำหนักเกินที่ติด COVID-19 ถึงเสี่ยงมีอาการรุนแรงกว่าใคร ? ประเด็นที่ไม่ใช่แค่ข้อสงสัย แต่มีข้อเท็จจริงชวนให้เฝ้าระวังอย่างมีนัยสำคัญ บวกกับแนวโน้มอ้วนลงพุง ที่เริ่มพบได้มากทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่พัฒนาไปสู่ภาวะน้ำหนักเกิน...

จบปัญหาฟันเหลืองด้วย 6 วิธี ที่ให้คุณกลับมายิ้มกว้างได้อย่างมั่นใจ

เพราะรอยยิ้มที่สดใส ช่วยเพิ่มความสุข ลดความเครียดและสร้างบรรยากาศให้ดีขึ้นได้ อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์และมีบุคลิกภาพที่น่ามองมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่ยังมี อีกหลายคนที่ต้องฝืนยิ้ม หรือยิ้มอย่างไม่มีความมั่นใจเพราะปัญหาฟันเหลือง...

รู้ก่อนกินวิตามินรวมดีต่อร่างกายอย่างไร

คุณคิดว่าตัวเองรู้จักวิตามินรวมดีแล้วหรือยัง? มาทำความรู้จักก่อนกิน วิตามินรวมมีประโยชน์อย่างไร  ต้องกินมากน้อยแค่ไหนถึงจะดีต่อร่างกาย และการเติมวิตามินรวมในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้ได้ผลดีที่สุด

Design your health สุขภาพดีคุณออกแบบได้

สุขภาพดีไม่ว่าใครก็อยากมี แต่ถ้าลองมองไปรอบตัวในทุกวันนี้ เราต้องเผชิญกับทั้งมลพิษ ฝุ่นธรรมดา และฝุ่นขนาดเล็กสุดฮอตอย่าง PM 2.5 ทำให้ร่างกายต้องลุกขึ้นมาต่อสู้กับ วายร้ายอนุมูลอิสระมากขึ้น จนตับที่ทำหน้าที่กำจัดสารพิษ ขับของเสียทำงานหนักจนอ่อนแอ ร...

เช็กสรรพคุณน้ำสมุนไพร เสริมภูมิคุ้มกันช่วง COVID!

อยากดื่มน้ำสมุนไพรแต่กลัวไปต่อไม่ไหว มีตัวช่วยอะไรอีกบ้าง... ชวนส่องไอเทมทางเลือกเครื่องดื่มแนวใหม่แต่ยังใส่ใจดูแลภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง แนะนำ 3 เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพรสชาติดี รับประทานง่ายจากยูนิลีเวอร์

ข้อมูลการดูแลสุขภาพเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19

How to prevent Covid-2019 virus. Get the complete nutritious food including multiple fruits, enough sleep and exercise to keep your strong immune and always wear face mask.

ไขคำตอบทุกข้อสงสัย มากิพลัส มีประโยชน์อย่างไร

บียอนด์ มากิ พลัส’ ไอเทมช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ต้องมีติดบ้านไว้! มาทำความรู้จักประโยชน์ที่แตกต่างของ มากิ พลัส ผ่าน 7 คำถามที่พบบ่อยพร้อมคำตอบได้จากบทความนี้

เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ก่อน-หลังฉีดวัคซีนได้ง่ายๆ กับมากิพลัส

การเสริมภูมิคุ้มกันที่ทำได้ง่ายที่สุดของมนุษย์ยุคโควิด คงหนีไม่พ้นการกิน! ซึ่งยังเป็นสิ่งที่ทุกคนยังควบคุมและดูแลได้ยาก ‘บียอนด์ มากิพลัส’ จึงเป็นไอเทมเพื่อสุขภาพที่หลายคนต้องนึกถึง

รายการต่อหน้า
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ