บทความเคล็ดลับดูแลตัวเอง ด้านสุขภาพและความงาม – แท็กด้วย "#category_Business"– ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
ลด 20% ทันที เมื่อซื้อสินค้า 2 ชิ้น ขึ้นไป

5 ทริค! เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ง่ายๆ ใครก็ทำได้

ยิ่งโตยิ่งพบความท้าทาย อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ ต้องเริ่มยังไงถึงจะสำเร็จ ? ชวนส่อง 5 ทริคต้องรู้ เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ในเวอร์ชันที่ใช่และประสบความสำเร็จได้ง่ายกว่าเดิม!

หารายได้เสริม ในยุคเศรษฐกิจไม่เป็นใจ! กับ ULife

หารายได้เสริม ในยุคเศรษฐกิจไม่เป็นใจ! กับ ULife

รายได้ลดลง คือหนึ่งในผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 สวนทางกับภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่มีทีท่าจะลดน้อยลง อยากหารายได้เสริมแต่ไม่พร้อมเสี่ยง อยากรู้วิธีขายของออนไลน์แบบไม่ต้องสต็อกสินค้า (Dropship) ต้องอ่าน!

เปิดแผนธุรกิจ Dropship พลิกวิกฤตเป็นโอกาส สร้างรายได้แม้อยู่บ้าน

อยากหารายได้เสริมเพิ่มจากอาชีพหลัก แต่ไม่อยากลงทุนมากในช่วงนี้ ลองทำความรู้จักธุรกิจ Dropship ที่กำลังมาแรงบนแพลตฟอร์มออนไลน์ พร้อมสูตรสำเร็จการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับแบรนด์ธุรกิจระดับโลก

5 เทคนิคขายของออนไลน์ขั้นเทพ ขายอย่างไรให้ปัง

อยากขายของออนไลน์ให้ปังต้องทำอย่างไร ? ด้วย 5 เทคนิคการขายออนไลน์ขั้นเทพ ที่จะช่วยเสริมการขายของออนไลน์ของคุณให้สร้างรายได้และเพิ่มกำไรได้มากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับทำงานอยู่บ้าน รักษาสุขภาพช่วงล็อกดาวน์!

เมื่อสถานการณ์โควิดยังบังคับให้เราต้องทำงานอยู่บ้าน ทำให้หลายคนเริ่มมีปัญหาสุขภาพเพราะแบ่งเวลาไม่ได้ มาดูวิธีรักษาสุขภาพและเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงจากบทความนี้

ทางลัดการเป็นเจ้าของธุรกิจ เริ่มขายของออนไลน์ยังไงให้ปัง

เพราะหนทางการเป็นเจ้าของธุรกิจมักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป แต่เราสามารถเริ่มต้นสร้างธุรกิจของตัวเองให้สำเร็จได้ มียอดขายปังๆ ด้วยอาชีพเสริมสร้างรายได้ง่ายๆ กับการเป็นตัวแทน ULife

หางานออนไลน์ เทรนด์หางานยุคใหม่ ที่เพิ่มโอกาสและรายได้ให้ตัวเอง

แม้เศรษฐกิจจะดูน่ากังวล แต่ในโลกออนไลน์กลับสวนกระแส เติบโตมากขึ้นแบบก้าวกระโดด การหางานออนไลน์จึงกลายเป็นเทรนด์การทำงานยุคใหม่ที่หลายคนมองหา เพื่อสร้างโอกาสและรายได้ให้ตัวเอง

เริ่มหา Second Job เคล็ดลับสร้างรายได้ ที่ไม่เคยมีใครบอกต่อ

ยุคนี้ Second Job เป็นอีกช่องทางหารายได้เสริมที่ช่วยให้เรามีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น แต่ต้องทำอย่างไรให้ได้เงินเยอะๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับง่ายๆ ที่มาบอกต่อให้คุณได้ประสบความสำเร็จได้ก่อนใคร

สร้างรายได้สวนกระแส เพื่อให้ทุกรายจ่ายมีทางออก

เมื่อชีวิตถึงจุดเปลี่ยน เราจะออกแบบชีวิตตัวเองอย่างไร สร้างรายได้ช่องทางไหนให้ทุกรายจ่ายมีทางออก ลองมองหาธุรกิจออนไลน์ที่ใช่ อาชีพเสริมรายได้ที่ยั่งยืน

อาชีพเสริมสร้างรายได้ยุคใหม่ ที่ไม่ว่าใครก็มีรายได้เสริมเพิ่มได้

ในยุคเศรษฐกิจขึ้นๆ ลงๆ จนแทบตั้งตัวไม่ทัน เหล่ามนุษย์เงินเดือนและคนยุคใหม่ จะหวังพึ่งรายได้ทางเดียวจากงานประจำเห็นทีคงไม่รอด หลายคนจึงมองหาอาชีพเสริม หรือ second job ที่สามารถใช้อินเทอร์เน็ต ช่องทางออนไลน์เป็นเครื่องมือทำเงินโดยไม่ต้องเสียค่าเดินท...

ธุรกิจ New Normal ทางเลือกใหม่ที่เปลี่ยนไปบนโลกใบเดิม

จากความเปลี่ยนแปลงในวิกฤตที่เกิดขึ้น ก่อให้เกิด New Normal ชีวิตวิถีใหม่ ทำให้เราต้องปรับตัวให้ทันโลกเพื่อค้นหาทางรอดใหม่ในการสร้างรายได้บนโลกใบเดิม มาพลิกวิกฤตเป็นโอกาสไปพร้อมๆ กัน

Shop and Share ก็หารายได้เสริมให้ตัวเองได้ง่ายๆ กับแผนธุรกิจจาก ULife

เทรนด์การสร้างอาชีพที่สอง หรือการสร้าง Passive Income เกิดขึ้นมากมายในกลุ่มวัยทำงานยุคมิลเลนเนียล ‘Shop and Share’ จึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งช่องทางสร้างรายได้ใหม่ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะเพียงแค่ช้อปแล้วแชร์ก็สามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองได้ง่ายๆ

มีอิสระ คอนโทรลชีวิตได้ นี่แหละงานที่ใช่ของคนยุค Millennials

Millennials ประชากรวัยทำงานที่เป็นกำลังสำคัญของเศรษฐกิจโลก ที่เกิดระหว่างปี 1980 – 2000 ซึ่งในตอนนี้มีอายุ 20 – 40 ปี เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีนิยามการทำงานเปลี่ยนไปจากคนรุ่นก่อนอย่างชัดเจน เพราะความเชื่อมั่นในการใช้ชีวิตแบบที่ชอบ การท...

ธุรกิจ ยูไลฟ์ รายได้และความมั่นคงที่ส่งต่อให้คนที่คุณรักได้

ธุรกิจ ยูไลฟ์ ให้ทุกความสำเร็จส่งต่อให้คนที่คุณรักได้อย่างมั่นคง ว่ากันว่าในทุกๆ การเริ่มต้นนั้นยากเสมอ การสร้างธุรกิจของตัวเองก็เช่นกัน กว่าจะฝ่าฟันอุปสรรค วางแผนเพื่อความก้าวหน้า ต้องใช้ทั้งเวลาและแรงกายแรงใจไม่น้อยในการก้าวผ่าน แต่เมื่อถึงจุดหน...