ลดปัญหาผมร่วง! เสริมภูมิผม ด้วยยาสระผมและครีมนวด HairMune – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

ลดปัญหาผมร่วง! เสริมภูมิผม ด้วยยาสระผมและครีมนวด HairMune

มากิ พลัส_ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ มากิ พลัส_ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์

ผมร่วง ผมเสีย ใช้ยาสระผมและครีมนวดอะไรดี คำถามที่คนมีปัญหาผมร่วงอยากรู้คำตอบ วันนี้เราจะมาแนะนำยาสระผมและครีมนวดผมนวัตกรรมใหม่ ที่พร้อมดูแลตั้งแต่รากผม หนังศีรษะจรดปลายเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี หมดปัญหาผมร่วง ผมเสียรบกวนใจ กับ HairMune ตัวช่วยดูแลเส้นผมให้คุณมีความสุขกับผมได้ในทุกๆ วัน

หนังศีรษะและเส้นผมมีปัญหา อาจเกิดจากภูมิหนังศีรษะอ่อนแอ !

บ่อยครั้งที่เราสงสัยว่าปัญหาผมร่วง ผมแห้งเสีย หรือขาดน้ำหนัก ไม่เงางามเกิดจากอะไรกันแน่ ซึ่งรู้หรือไม่ว่าปัญหาที่ว่านี้สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยกระตุ้น ไม่ว่าจะเป็น

มากิ พลัส_มากิพลัส

อายุที่เพิ่มขึ้น

มากิ พลัส_มากิพลัส

ยูวีในแสงแดด

มากิ พลัส_มากิพลัส

มลพิษทางอากาศ

มากิ พลัส_มากิพลัส

อาหารเค็มจัดหรือมีไขมันสูง

มากิ พลัส_มากิพลัส

การรับประทานยาปฏิชีวนะ

มากิ พลัส_มากิพลัส

ความร้อน

มากิ พลัส_มากิพลัส

ยาสระผมและครีมนวดที่มีสาร

มากิ พลัส_มากิพลัส

เคมีรุนแรง

ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ล้วนเป็นตัวกระตุ้นให้ภูมิบนหนังศีรษะอ่อนแอ ที่มีผลให้ไมโครไบโอมบนหนังศีรษะเสียสมดุล และเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมอ่อนแอ จนก่อให้เกิดปัญหาหนังศีรษะแห้ง ลอก คัน รังแค รากผมอ่อนแอ เส้นผมหลุดร่วงง่ายนั่นเอง

มากิ พลัส_มากิพลัส

ไมโครไบโอมคืออะไร สำคัญกับสมดุลหนังศีรษะและเส้นผมอย่างไร ?

ไมโครไบโอม (Microbiome) คือ จุลินทรีย์ตัวจิ๋วเพื่อสุขภาพที่ช่วยควบคุมสภาพแวดล้อมบนผิวหนัง รวมถึงบนหนังศีรษะ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อโพรไบโอติก (Probiotic) ซึ่งจัดเป็นสิ่งมีชีวิตประเภทหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กับเรามาตั้งแต่เกิดและสำคัญกับร่างกายชนิดหนึ่งเลยทีเดียว โดยเจ้าเพื่อนตัวจิ๋วนี้จะคอยทำหน้าที่คอยดูแลสภาพแวดล้อมของผิวหนังรวมถึงหนังศีรษะให้สมดุล ซึ่งไมโครไบโอมที่สมบูรณ์ดีจะต้องประกอบไปด้วย 3 อย่างนี้

มากิ พลัส_มากิพลัส

พรีไบโอติก (Prebiotic)

สารอาหารสำหรับจุลินทรีย์สุขภาพโพรไบโอติก

มากิ พลัส_มากิพลัส

โพรไบโอติก (Probiotic)

เพื่อนตัวจิ๋ว หรือจุลินทรีย์ดีเพื่อสุขภาพ

มากิ พลัส_มากิพลัส

โพสไบโอติก (Postbiotic)

สารอาหารที่เป็นผลผลิตจากจุลินทรีย์ดีเพื่อสุขภาพ ที่ช่วยให้ผิว, หนังศีรษะสมดุลและมีภูมิที่แข็งแรง

สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมเสีย หากสามารถดูแลสมดุลไมโครไบโอมบนหนังศีรษะให้สมดุลเหมาะกับตัวเองได้ จะช่วยเสริมภูมิให้หนังศีรษะแข็งแรงและส่งต่อให้เกราะป้องกันหนังศีรษะแข็งแแกร่ง รากผมและเส้นผมสุขภาพดีได้ยิ่งขึ้นนั่นเอง

มากิ พลัส_มากิพลัส

aviance HairMune : ยาสระผมและครีมนวด

ตัวช่วยดูแลเสริมภูมิให้หนังศีรษะแข็งแรง ลดผมร่วง ผมแห้งเสีย ให้คุณมีความสุขกับ “ผม” ได้ในทุกๆ วัน

เอกสิทธิ์เฉพาะอาวียองซ์ที่สกัดจากแพลงก์ตอนและสาหร่ายทะเลสีแดง เพื่อช่วยให้สารสกัดในการบำรุง ซึบซาบอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์และยีนส์ เพื่อช่วยดูแลให้หนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ชุ่มชื่น สุขภาพดีได้ยิ่งขึ้น

เอกสิทธิ์เฉพาะอาวียองซ์ที่สกัดจากแพลงก์ตอนและสาหร่ายทะเลสีแดง เพื่อช่วยให้สารสกัดในการบำรุง ซึบซาบอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์และยีนส์ เพื่อช่วยดูแลให้หนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ชุ่มชื่น สุขภาพดีได้ยิ่งขึ้น

มากิ พลัส_มากิพลัส

Microbiome Technology

เทคโนโลยีเอกสิทธิ์จากอาวียองซ์ ที่ผสานพรีไบโอติก สารอาหารของจุลินทรีย์สุขภาพ (โพรไบโอติก) จากโอ๊ตเบต้า กลูแคน และโพสไบโอติกที่ได้จากเทคโนโลยีการหมักบ่มทางชีวภาพ เพื่อช่วยเสริมภูมิให้หนังศีรษะแข็งแรง โดยไม่จำเป็นต้องเติมจุลินทรีย์โพรไบโอติกเพิ่มลงไป เพื่อป้องกันการรบกวนสมดุลไมโครไบโอมที่มีอยู่บนหนังศีรษะอยู่แล้วตามธรรมชาติ

มากิ พลัส_มากิพลัส

Scalp & Hair Vitamin B5, C, E

รวมวิตามินเพื่อหนังศีรษะและเส้นผม ที่คอยช่วยดูแลเพิ่มความชุ่มชื่นให้หนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม ต้านอนุมูลอิสระและช่วยป้องกันผมแห้งเสีย

ผมร่วง แห้งเสีย หรืออยากดูแลผมหลังทำสี ใช้ยาสระผมและครีมนวดอะไรดี ?

ขอแนะนำยาสระผมและครีมนวดผมลดผมร่วง ดูแลผมแห้งเสีย ที่ผสานนวัตกรรมเอกสิทธิ์การดูแลผมสูตรเฉพาะระดับพรีเมียมจากอาวียองซ์ C2G + Microbiome และวิตามินบำรุงผม พร้อมกลิ่นหอมจากไม้หอมนานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ราวกับอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้

มากิ พลัส_มากิพลัส

ยาสระผม ยาสระผม อาวียองซ์ แฮร์มูน ดีพ นูริชชิ่ง แชมพู (ปริมาณ 480 มล.)

แชมพูสูตรบำรุงเข้มข้น (Intense Formula) นวัตกรรมแชมพูสระผมเพื่อ “ผมมีภูมิ” ดูแลหนังศีรษะและเส้นผมสุขภาพดีจากรากจรดปลายผม

ด้วยเนื้อฟองนุ่ม ที่ล้างออกง่าย สามารถใช้ได้ทุกวัน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เกาะติดบนหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ในสมดุล pH 5.5 ที่อ่อนโยนกับหนังศีรษะและเส้นผม ให้ผมชุ่มชื้น มีน้ำหนัก ไม่แห้งชี้ฟู ทั้งยังช่วยถนอมสีผมให้สีสวยติดทนได้นานขึ้น และยังเป็นยาสระผมลดผมร่วงที่ดูแลหนังศีรษะให้แข็งแรง

ครีมนวดผมอาวียองซ์ แฮร์มูน ดีพ นูริชชิ่ง แชมพู (ปริมาณ 480 มล.)

ครีมนวดผมสูตรบำรุงเข้มข้น (Intense Formula) นวัตกรรมครีมนวดผม “เนื้อเซรั่ม” เข้มข้น แต่บางเบา ให้ผมสุขภาพดีตั้งแต่รากจรดปลายผม

ด้วยนวัตกรรมครีมนวดเนื้อเซรั่ม ที่ให้ความเข้มข้นได้มากกว่าครีมนวดแบบทั่วไป อีกทั้งยังสามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะ หรือล้างออกยาก ให้ผมนุ่มชุ่มชื้น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟูและล็อกสีผมให้สวย ติดทนยาวนานยิ่งขึ้น

มากิ พลัส_มากิพลัส

ปริมาณการใช้ที่แนะนำสำหรับยาสระผมและครีมนวด อาวียองซ์ แฮร์มูน

มากิ พลัส_มากิพลัส

ผมสั้น: ใช้แชมพูและครีมนวดประมาณ 2-3 ปั๊ม

มากิ พลัส_มากิพลัส

ผมยาว : ใช้แชมพูและครีมนวด ประมาณ 4 ปั๊ม

นอกจากนี้เพื่อประสิทธิภาพและสุขภาพผมที่ดียิ่งขึ้น อาวียองซ์ แฮร์มูนสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผมประเภทอื่นๆ จากอาวียองซ์ได้เช่นกัน คลิกที่นี่เพื่อดูผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจากอาวียองซ์เพิ่มเติม

มากิ พลัส_มากิพลัส

ให้คุณมีความสุขกับผมได้ทุกวัน เสริมภูมิผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง
พร้อมรับมือกับทุกกิจกรรมที่อยากทำ กับยาสระผมและครีมนวดผม เสริมภูมิผม ลดผมร่วง

บทความเกี่ยวข้อง

1 พฤศจิกายน 2566

โปรตีน ดี พลัส อาหารเสริมโปรตีนจากพืช ทางเลือกใหม่สุขภาพ

ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ อาหารเสริมโปรตีนจากพืช โปรตีนผงชงทานง่าย หอม รสชาติอร่อย ดื่มได้ทุกเพศทุกวัยเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม
1 พฤศจิกายน 2566

ไมโครไบโอม ระบบนิเวศจุลินทรีย์ตัวจิ๋ว ผู้ช่วยเพื่อผิวและผมสุขภาพดี

อยากฟื้นฟูดูแลผิวหน้าและเส้นผมให้แข็งแรง ต้องรู้จักรักษาสมดุลไมโครไบโอม (Microbiome) อย่างต่อเนื่อง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ผสานไมโครไบโอมเทคโนโลยี
อ่านเพิ่มเติม
15 กันยายน 2566

Benefits of Omega-3: Lower Cardiovascular Health-Related Risks with beyonde OMEG 3+

On average, 7 Thai people die per hour from cardiovascular diseases; a statistically-proven silent killer associated with the build-up of fats in the blood vessels. This disease is more likely to be found amongst those consuming a high-fat or high...
อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ