อาชีพเสริมสร้างรายได้ยุคใหม่ ทำได้หลังเลิกงาน ไม่ต้องลงทุน ไม่สต๊อกของ – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

อาชีพเสริมสร้างรายได้ยุคใหม่ ทำได้หลังเลิกงาน ไม่ต้องลงทุน ไม่สต๊อกของ


ในยุคเศรษฐกิจขึ้นๆ ลงๆ จนแทบตั้งตัวไม่ทัน เหล่ามนุษย์เงินเดือนและคนยุคใหม่ จะหวังพึ่งรายได้ทางเดียวจากงานประจำเห็นทีคงไม่รอด หลายคนจึงมองหาอาชีพเสริม หรือ second job ที่สามารถใช้อินเทอร์เน็ต ช่องทางออนไลน์เป็นเครื่องมือทำเงินโดยไม่ต้องเสียค่าเดินทาง แค่เริ่มต้นลงทุนแค่หลักร้อย อยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้ แม้แต่นักศึกษาวัยเรียนก็สามารถใช้เวลาว่างทำได้

“ธุรกิจยูไลฟ์” จึงเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมที่น่าสนใจ แถมยังสามารถพัฒนาเป็นเจ้าของธุรกิจได้ด้วย

ธุรกิจยูไลฟ์คืออะไร ดียังไง ทำไมคนรุ่นใหม่ถึงให้ความสนใจมากขึ้น

ธุรกิจยูไลฟ์ จัดเป็นธุรกิจการตลาดรูปแบบหนึ่งในการขับเคลื่อนสินค้า ที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของธุรกิจและสร้างรายได้ให้งอกเงยขึ้นเองได้จากผลตอบแทนทางธุรกิจ เพียงแค่ใช้สินค้าและแนะนำแบบปากต่อปากไปเรื่อยๆ จนเกิดเป็นเครือข่ายที่หลากหลายระดับขึ้น ซึ่งข้อได้เปรียบในการทำธุรกิจนี้คือไม่มีข้อจำกัดของอาชีพ อายุ หรือเพศ ไม่ว่าใครก็สามารถเรียนรู้และเริ่มต้นศึกษาควบคู่ไปพร้อมๆ กับงานประจำ หรือแม้จะเป็นนักศึกษาก็มีเงินเพิ่มในกระเป๋าได้

ด้วยเหตุผลนี้ ธุรกิจยูไลฟ์ จึงกลายเป็นอีกช่องทางของอาชีพเสริมรายได้ดี โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่เริ่มให้ความสนใจมากขึ้น นอกจากเทรนด์การเป็นเจ้านายตัวเองกำลังเป็นที่นิยมแล้ว ช่องทางการสื่อสารอย่างโซเชียลมีเดียที่เข้าถึงได้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว ได้กลายมาเป็นเครื่องมือในการสื่อสารชั้นดี ที่ช่วยขับเคลื่อนสินค้าให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น เพียงแค่คลิก Link หรือสแกน QR Code ก็สามารถ Shop and Share สินค้าเพื่อสร้างรายได้ให้กับธุรกิจได้แล้ว นับเป็นข้อดีหลักๆ ที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจสมัยใหม่ และคนยุคนี้ที่เน้นความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีข้อดีอีกหลายข้อที่สนับสนุนให้ธุรกิจยูไลฟ์ เป็นอีกอาชีพเสริมมาแรงที่สร้างรายได้อย่างงดงามให้กับคนยุคนี้

  • มีอิสระ ไม่ต้องมีเวลาเข้างาน

สำหรับคนรุ่นใหม่ มักไม่ชอบการถูกตีกรอบ การมีอิสระในการทำงานที่ไม่ต้องฟิกซ์เวลาในการเข้างาน สามารถทำเวลาไหนก็ได้ จึงกลายเป็นอาชีพเสริมที่ตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการหารายได้ให้ตัวเองเพิ่มเติม

  • ทำที่ไหนก็ได้

นอกจากความอิสระเรื่องเวลา การทำอาชีพเสริมอย่างธุรกิจยูไลฟ์นี้ยังไม่จำกัดสถานที่ สามารถทำที่ไหนก็ได้ ตอนไหนก็ได้ ให้อิสระกับการทำงานไปอีกขั้น จึงเหมาะกับคนที่รักความเป็นอิสระ สามารถออกแบบไลฟ์สไตล์ในแบบที่ตัวเองต้องการ

  • มีระบบแบบแผนให้เรียนรู้

ในหลายธุรกิจต้องทำการศึกษา วางแผน หาแนวทางในการทำธุรกิจ แต่สำหรับการทำธุรกิจนี้ เราสามารถเข้าไปเรียนรู้แผนงาน หรือแนวทางการทำธุรกิจได้โดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่มีประสบการณ์ตรงโดยไม่ต้องเสียเงิน

อาชีพเสริม_มนุษย์เงินเดือน

  • ความเสี่ยงต่ำ

ธุรกิจนี้จัดเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยงต่ำ ด้วยขนาดการลงทุนเพียงหลักร้อยเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ตอบกลับมาในระยะยาว บวกกับไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายต่างๆ เพิ่มเติม จึงทำให้มีความเสี่ยงต่ำกว่าธุรกิจอื่นๆ แถมการทำธุรกิจยูไลฟ์นี้ไม่ต้องเสี่ยงกับการถูกเลิกจ้าง หรือโดนปลดกลางคันในยุคที่เศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้ยามนี้

  • สร้างรายได้ในระยะยาว

ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงที่กำลังเริ่มต้นและกำลังศึกษาแผนงานธุรกิจ อาชีพนี้ก็สามารถสร้างรายได้เสริมให้กับตัวเองได้ หรือแม้ว่าจะไม่ได้ลงมือทำแล้ว ก็ยังคงมีรายได้เข้ามาอยู่เสมอเมื่อธุรกิจอยู่ตัว หรือที่ใครหลายคนเรียกว่า “Passive income”


เรียกได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี กับอาชีพเสริมที่เพิ่มรายได้อีกช่องทางให้กับตัวเอง
เราขอแนะนำแผนการทำธุรกิจใหม่LIFE MAX PLAN ที่ตอบโจทย์อาชีพเสริม สร้างรายได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

"LIFE MAX PLAN แผนรายได้ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มแม็กซ์มากยิ่งขึ้น"

แผนธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนได้มากยิ่งขึ้นทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจและมั่นคงมากขึ้นในระยะยาว

ไลฟ์แม็กซ์ ตอบโจทย์รายได้และไลฟ์สไตล์กับ 4 แผนสร้างรายได้และไลฟ์สไตล์ให้เต็มแม็กซ์

อาชีพเสริม_ธุรกิจยูไลฟ์

ใช้และแชร์

สำหรับบิซิเนสพาร์ตเนอร์ทุกระดับ รับโบนัส 5%
ของยอดคะแนนทั้งหมดในเดือน ไม่มีการกำหนดยอดคะแนนขั้นต่ำ

อาชีพเสริม_รายได้เสริม

แบ่งปันโอกาส

สำหรับบิซิเนสพาร์ตเนอร์ทุกระดับ
รับรายได้การขยายทีมงานสูงสุด 4 ชั้นลึก เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน

อาชีพเสริม_สร้างรายได้

สร้างทีม

สำหรับบิซิพาร์ตเนอร์ระดับสูงจะได้รับโบนัส 5% - 10%
จากยอดกลุ่มธุรกิจ ดาวน์โหลดเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

อาชีพเสริม_passive income

เติบโตอย่างยั่งยืน

สำหรับบิซิเนสพาร์ตเนอร์ที่รักษาคุณสมบัติระดับสูง
ดาวน์โหลดเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

บทความเกี่ยวข้อง

2 มีนาคม 2566

NEW YOU ลดน้ำหนัก สร้างร่างใหม่ กับยูไลฟ์

สมัครร่วมโปรแกรม New You Challenge ลดน้ำหนัก สร้างร่างใหม่ กับ ยูไลฟ์ ได้ที่ ULife Space ทุกสาขาทั่วประเทศ (สั่งสินค้าทางเว็บไซต์ แสดงอีเมล์การสั่งซื้อที่หน้าช้อป) หรือ สมัคร พร้อมส่งภาพ Before ผ่าน Google Form
อ่านเพิ่มเติม
16 มกราคม 2566

ผ้าสะอาด นุ่มฟู ไม่เหม็นอับแม้ซักตากในที่ร่ม ตัวจริงเรื่องดูแลผ้า น้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่มต้องแฮปปี้โฮมมี่

ผ้าหอม สะอาด สีสันสดใส แม้ตากในที่ร่มยังไงก็ไม่เหม็นอับ แถมคุ้มค่าประหยัดสุดๆ ต้องลองน้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่ม แฮปปี้ โฮมมี่ จากยูไลฟ์
อ่านเพิ่มเติม
12 มกราคม 2566

มือไม่พัง จานสะอาด ปลอดภัยไร้สารตกค้าง น้ำยาล้างจาน แฮปปี้โฮมมี่

น้ำยาล้างจาน Happie Homie น้ำยาล้างจานถนอมผิวสูตรเข้มข้นจากธรรมชาติ ขจัดคราบหนักได้หมดจด สะอาดปลอดภัย แม้ใช้กับภาชนะสำหรับเด็ก
อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ