หางานออนไลน์ เทรนด์หางานยุคใหม่ ที่เพิ่มโอกาสและรายได้ให้ตัวเอง – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

หางานออนไลน์ เทรนด์หางานยุคใหม่ ที่เพิ่มโอกาสและรายได้ให้ตัวเอง

หางานออนไลน์_ยูไลฟ์ หางานออนไลน์_ยูไลฟ์

เพราะเศรษฐกิจที่ชะลอตัวในปัจจุบัน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่กับวิถีชีวิตของทุกคน โดยเฉพาะการทำงานที่ต้องปรับตัวให้พร้อมมากขึ้นเพื่อความอยู่รอด และทันกับโลกที่กำลังเปลี่ยนไป หลายคนจึงเริ่มมองหางานออนไลน์ งานที่ทำจากที่บ้านได้ หรืออาชีพเสริมที่ช่วยเพิ่มรายได้จากงานประจำให้กับตัวเอง ทำให้การหางานผ่านช่องทางออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างรวดเร็ว

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัญหาเศรษฐกิจถดถอยในปัจจุบันทำให้หลายบริษัทจำเป็นต้องลดจำนวนพนักงานลง หรือแม้กระทั่งรายได้ถูกปรับให้ลดลงเพื่อความอยู่รอดกันในระยะยาว ทำให้หลายคนต้องเริ่มมองหางานใหม่ หรือหาอาชีพเสริมที่สามารถเพิ่มรายได้จากงานประจำให้กับตัวเองมากขึ้น ถึงแม้ว่าเศรษฐกิจจะยังคงชะลอตัวและไม่สามารถฟื้นตัวได้อย่างเต็มที่ แต่ในธุรกิจและงานกลุ่มดิจิตอล หรือช่องทางออนไลน์กลับเติบโตพุ่งสูงขึ้นและแข็งแรงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

อ้างอิงข้อมูลจากงานวิจัยของเว็บไซต์การค้นหาอันต้นๆ ของโลกอย่าง Google ที่ทำร่วมกับ Temasek และ Bain & Company คาดการณ์ไว้ว่าในอีก 6 ปี ข้างหน้า เศรษฐกิจดิจิตอลของไทยจะขยายตัวถึง 24% ต่อปี อีกทั้งยังสอดคล้องกับข้อมูลสถิติการใช้งานอินเทอร์เน็ตจาก WeAreSoCial และ Hootsuite ที่พบว่าคนไทยใช้อินเทอร์เน็ตเฉลี่ย 9.01 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งสูงเป็นอันดับ 4 ของโลก จากพฤติกรรมเหล่านี้ทำให้การหางานออนไลน์ งานที่ทำจากที่บ้านได้ หรืออาชีพเสริมสร้างรายได้ อยู่ที่ไหนก็สามารถทำได้ กลายเป็นช่องทางและโอกาสใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

หางานออนไลน์ งานยุคใหม่ที่เพิ่มโอกาสและรายได้มาแรงแห่งยุค

จากการวิเคราะห์ของ EIC ที่อ้างอิงข้อมูลจากเว็บไซต์ fastwork.co พบว่ามีคนสมัครและลงทะเบียนหางานออนไลน์สูงขึ้นถึง 2.3 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงปีที่ผ่านมา และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากพฤติกรรมใหม่ที่เกิดขึ้นหลังโควิด-19 นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตที่ถูกพัฒนาให้ใช้ง่ายมากขึ้น ไม่ซับซ้อน เหมาะกับทุกวัย แม้แต่ชาวเบบี้บูมเมอร์ก็สามารถเรียนรู้และใช้เทคโนโลยีเหล่านี้ได้ง่าย จึงทำให้เทคโนโลยีกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน สามารถเชื่อมต่อผู้คนให้เข้าถึงโลกออนไลน์ และสร้างอาชีพผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายมากขึ้นเรื่อยๆ

เพราะตอบโจทย์การใช้ชีวิต เพิ่มรายได้และโอกาสในชีวิต การหางานออนไลน์จึงได้รับความสนใจอย่างแพร่หลายมากขึ้นจนกลายเป็นเทรนด์หางานยุคใหม่ และนี่คือข้อดีที่จะได้จกการทำงานออนไลน์

หางานออนไลน์_อาชีพเสริม

เรียนรู้ได้ง่าย ไม่ซับซ้อน อยู่ที่ไหนก็สามารถหาความรู้และสร้างรายได้

หางานออนไลน์_อาชีพเสริม

ไม่มีกรอบเรื่องเวลามาปิดกั้น ทำให้มีอิสระด้านเวลาเพิ่มมากขึ้น

หางานออนไลน์_ธุรกิจออนไลน์_Unilever Life

การสื่อสารที่สามารถตอบโต้ ได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา

หางานออนไลน์_ธุรกิจออนไลน์_Unilever Life

ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ได้มากขึ้น จึงทำให้มีเงินเหลือเก็บมากขึ้น

จากข้อดีเหล่านี้ เราเชื่อว่าหลายคนคงเริ่มสนใจและเริ่มมองหางานออนไลน์ เพื่อเพิ่มโอกาสและรายได้ให้ตัวเองกันบ้างแล้ว ยูไลฟ์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวข้ามอุปสรรค ผลักดันโอกาสการเติบโตของคุณภาพชีวิตและรายได้ให้กับผู้ที่กำลังมองหางานออนไลน์ ด้วยแพลตฟอร์มธุรกิจออนไลน์สำเร็จรูปที่ทันสมัย ไม่มีข้อจำกัดเรื่องอายุ เพศและการศึกษา เริ่มต้นได้ง่ายๆ ทันทีเพียงสมัครและ Shop and Share โดยไม่ต้องกังวลความเสี่ยงเรื่องการลงทุน ซึ่งสามารถทำได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ร่วมกัน พร้อมทีม The Supporter ที่คอยช่วยซัพพอร์ตทุกปัญหา พร้อมเทคนิค กลยุทธการตลาดและการบริหารต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถก้าวข้ามอุปสรรคและปัญหาที่เกิดขึ้นได้ เปิดโอกาสให้คุณได้เป็นพาร์ตเนอร์ร่วมกับบริษัทระดับโลก มีงาน มีรายได้ที่มั่นคง เริ่มต้นและศึกษาข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยูไลฟ์

เพราะการหางานในปัจจุบันอาจไม่ได้จำกัดอยู่ในรูปแบบการนั่งทำงานในออฟฟิศแบบเดิมๆ อีกต่อไป การหางานออนไลน์จะค่อยๆ ได้รับความนิยมมากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่และคนที่พร้อมสร้างอนาคตให้มั่นคง อย่ารอช้าที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อโอกาสดีๆ ที่คุณจะได้รับก่อนใคร

บทความเกี่ยวข้อง

1 พฤศจิกายน 2566

โปรตีน ดี พลัส อาหารเสริมโปรตีนจากพืช ทางเลือกใหม่สุขภาพ

ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ อาหารเสริมโปรตีนจากพืช โปรตีนผงชงทานง่าย หอม รสชาติอร่อย ดื่มได้ทุกเพศทุกวัยเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม
1 พฤศจิกายน 2566

ไมโครไบโอม ระบบนิเวศจุลินทรีย์ตัวจิ๋ว ผู้ช่วยเพื่อผิวและผมสุขภาพดี

อยากฟื้นฟูดูแลผิวหน้าและเส้นผมให้แข็งแรง ต้องรู้จักรักษาสมดุลไมโครไบโอม (Microbiome) อย่างต่อเนื่อง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ผสานไมโครไบโอมเทคโนโลยี
อ่านเพิ่มเติม
15 กันยายน 2566

Benefits of Omega-3: Lower Cardiovascular Health-Related Risks with beyonde OMEG 3+

On average, 7 Thai people die per hour from cardiovascular diseases; a statistically-proven silent killer associated with the build-up of fats in the blood vessels. This disease is more likely to be found amongst those consuming a high-fat or high...
อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ