เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
ลด 20% ทันที เมื่อซื้อสินค้า 2 ชิ้น ขึ้นไป

Second Job เคล็ดลับสร้างรายได้ ที่ไม่เคยมีใครบอกต่อ

second job_ยูไลฟ์ second job_ยูไลฟ์

ท่ามกลางเศรษฐกิจที่ถดถอย จนความมั่นคงในชีวิตเริ่มสั่นคลอน! ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เป็นผลจากวิกฤตการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เริ่มต้นจากปัญหาด้านสุขภาพลุกลามเป็นคลื่นใต้น้ำสู่ความมั่นคงทางด้านรายได้ เรียกว่าเป็น Domino effect ที่กระทบบานปลายไปในหลายภาคส่วน การมองหา Second job หรืออาชีพเสริม จึงเป็นช่องทางที่หลายคนให้ความสนใจเพราะสามารถเริ่มต้นทำได้เองทันที!

‘Second job’ คืออะไร ทำไมใครๆ ถึงอยากลองทำ?

รายได้เสริม หรือ Second job คือ อาชีพเสริมสร้างรายได้แหล่งที่สอง นอกเหนือจากงานประจำที่ทำอยู่เดิม โดยเป็นการทำงานเพิ่มเติมจากเวลางานปกติหรือเวลาพักผ่อน แม้จะ ถูกเรียกว่าเป็น Second job แต่กลับเป็นช่องทางพิเศษของแหล่งรายได้เสริมได้เป็นอย่างดี ซึ่งแนวคิดของการหารายได้เสริมนี้ได้เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว จนกระทั่งโลกได้รู้จักกับเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่ต่อมาได้สร้างผลกระทบถึงระบบเศรษฐกิจอย่างรุนแรง ทำให้กระแสการหาอาชีพที่ 2 ถูกจับตามองมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเหล่ามนุษย์เงินเดือน หรือผู้ที่ยังมีภาระค่าใช้จ่าย ได้รับผลกระทบอย่างหลากหลาย เช่น

second job_รายได้เสริม

เคล็ดลับสร้างรายได้เสริม สำหรับคนทุกสไตล์ในยุค New Normal

การทำ Second job นอกจากจะเป็นวิธีช่วยหารายได้เสริมที่เห็นผลชัดเจนแล้ว ยังเป็นการเพิ่มมูลค่าการใช้เวลาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด มากไปกว่านั้นยังสามารถเพิ่มโอกาสการเป็นเจ้าของธุรกิจ สำหรับผู้ที่ต้องการต่อยอดอาชีพสู่เส้นทางเส้นสายธุรกิจอย่างจริงจัง อยากเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจต้องสำรวจอะไรอีกบ้าง ?

second job_รายได้เสริม

สำรวจความพร้อมตนเอง

การเตรียมความพร้อมเพื่อเปลี่ยนจากอาชีพเสริมสร้างรายได้ ไปสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวอย่างจริงจัง จำเป็นต้องสำรวจความพร้อมตนเองให้ดี รู้จักจุดอ่อนและจุดแข็งของตัวเองให้มาก เพราะเป็นสิ่งที่สามารถนำมาปรับใช้ในการหาโอกาสใหม่ๆ และลดความเสี่ยงตั้งแต่ เริ่มต้นธุรกิจ

second job_รายได้เสริม

ศึกษาเทรนด์ผู้บริโภค

โดยเฉพาะพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคยุค New Normal ที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน หลายคนสนใจดูแลสุขภาพและใส่ใจเรื่องสุขอนามัยมากขึ้น อยู่บ้านนานขึ้น เดินทางน้อยลง พร้อมๆ กับการก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดที่จริงจัง ส่งผลให้พฤติกรรมช้อปปิ้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์เติบโตได้อย่างก้าวกระโดด ดังนั้นการรู้ทันเทรนด์ผู้บริโภค และการฝึกสังเกตสัญญาณทางการตลาดต่างๆ จึงเป็นทั้งการเตรียมความพร้อม และการเพิ่มโอกาสใหม่ๆ ในการทำธุรกิจ รวมถึงมองเห็นช่องทางการขยายธุรกิจในอนาคตต่อไปได้

second job_รายได้เสริม

กำหนดเป้าหมายให้เหมาะสม

การกำหนดเป้าหมายจะช่วยให้ธุรกิจรู้ทิศทางการดำเนินงานที่ชัดเจนขึ้น สามารถกำหนดรูปแบบ และใช้ระยะเวลาในการดำเนินกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นประโยชน์มากสำหรับเจ้าของธุรกิจเอง ทั้งยังเป็นวิธีช่วยกระจายความเสี่ยง และฝึกการจัดการบริหารที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจอย่างมากในปัจจุบัน

second job_อาชีพเสริมสร้างรายได้_ยูไลฟ์

เปลี่ยนรายได้เสริมเป็นธุรกิจหลัก ทำความรู้จัก ‘ยูไลฟ์’

เมื่อโอกาสต่อยอดเส้นทางการเป็นเจ้าของธุรกิจไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป โดยเฉพาะธุรกิจยุคใหม่ ที่มุ่งเน้นสู่การตลาดด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ตรงใจผู้บริโภค

การทำธุรกิจยูไลฟ์ (ULife Business Partner : STP) คือ ทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการทรานฟอร์มชีวิตใหม่ ธุรกิจแพลตฟอร์มออนไลน์ที่พร้อมให้ทุกคนได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ ภายใต้ธุรกิจผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามระดับพรีเมียม ที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่เพียงตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่เท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้สูงอายุที่รักสุขภาพซึ่งมีจำนวนมากขึ้นในปัจจุบัน เปิดโอกาสให้คุณสร้าง Second job เริ่มต้นทำเป็นอาชีพเสริม และผู้ที่ต้องการทำธุรกิจออนไลน์ สามารถจัดตารางงานให้เข้ากับชีวิตร่วมไปกับการใช้ชีวิตปกติได้

พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้กลายเป็นงานประจำที่มั่นคงในอนาคต ปลดล็อกทุกข้อจำกัดในการทำธุรกิจกับคลังข้อมูลธุรกิจขนาดใหญ่ ร่วมกับแผนการรับรายได้ ไลฟ์แม็กซ์ (Life Max Plan) ที่มีความชัดเจนและไม่มีขีดจำกัด ตั้งแต่กระบวนการศึกษาเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย กำหนดกลยุทธ์การตลาด และข้อมูลนโยบายในการดำเนินธุรกิจ พร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ (Supporter) ครบครันด้วยองค์ประกอบสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจอย่างมืออาชีพ

แผนการรับรายได้ ไลฟ์แม็กซ์

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับธุรกิจ ยูไลฟ์ อาชีพเสริมสร้างรายได้ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมส่งต่อความมั่นคงและความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่น

บทความเกี่ยวข้อง

17 พฤษภาคม 2565

บอกลาริ้วรอยด้วย 5 วิธีลดริ้วรอยบนใบหน้า

หากพูดถึงการลดริ้วรอยบนใบหน้า เชื่อว่าหลายคนคงยอมเสียเงินเข้าคลินิก เพื่อแลกกับริ้วรอยที่ลดลงในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถลดริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยตัวเองและเห็นผลได้ในระยะยาว เพราะเข้าใจถึงต้นเหตุของปัญหาและวิธีแก้อย่างแท้จริง ใ...
อ่านเพิ่มเติม
17 พฤษภาคม 2565

หารายได้เสริม ในยุคเศรษฐกิจไม่เป็นใจ! กับ ULife

หารายได้เสริม ในยุคเศรษฐกิจไม่เป็นใจ! กับ ULife

รายได้ลดลง คือหนึ่งในผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 สวนทางกับภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่มีทีท่าจะลดน้อยลง อยากหารายได้เสริมแต่ไม่พร้อมเสี่ยง อยากรู้วิธีขายของออนไลน์แบบไม่ต้องสต็อกสินค้า (Dropship) ต้องอ่าน!

อ่านเพิ่มเติม
19 เมษายน 2565

ปาร์ตี้ได้ไม่กลัวอ้วนกับเคล็ดลับกินยังไงไม่ให้อ้วนลงพุง

พอถึงช่วงเทศกาลวันหยุด หรือวันสำคัญต่างๆ ทั้งที จะให้พลาดปาร์ตี้กินเลี้ยงฉลองกันได้ยังไง โดยเฉพาะช่วงปีใหม่คงไม่มีใครปฏิเสธได้ ซึ่งหลายคนที่กำลังลดหุ่น ลดน้ำหนักก็ตั้งใจไว้ว่าปาร์ตี้นี้จะกินนิดเดียว แต่พอไปถึงก็อดไม่ได้เผลอกินเต็มที่อยู่ดี มารู้ตั...
อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ