เริ่มหา Second Job เคล็ดลับสร้างรายได้ ที่ไม่เคยมีใครบอกต่อ – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

เริ่มหา Second Job เคล็ดลับสร้างรายได้ ที่ไม่เคยมีใครบอกต่อ

second job_ยูไลฟ์ second job_ยูไลฟ์

ท่ามกลางเศรษฐกิจที่ถดถอย จนความมั่นคงในชีวิตเริ่มสั่นคลอน! ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เป็นผลจากวิกฤตการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เริ่มต้นจากปัญหาด้านสุขภาพลุกลามเป็นคลื่นใต้น้ำสู่ความมั่นคงทางด้านรายได้ เรียกว่าเป็น Domino effect ที่กระทบบานปลายไปในหลายภาคส่วน การมองหา Second job หรืออาชีพเสริม จึงเป็นช่องทางที่หลายคนให้ความสนใจเพราะสามารถเริ่มต้นทำได้เองทันที!

‘Second job’ คืออะไร ทำไมใครๆ ถึงอยากลองทำ?

รายได้เสริม หรือ Second job คือ อาชีพเสริมสร้างรายได้แหล่งที่สอง นอกเหนือจากงานประจำที่ทำอยู่เดิม โดยเป็นการทำงานเพิ่มเติมจากเวลางานปกติหรือเวลาพักผ่อน แม้จะ ถูกเรียกว่าเป็น Second job แต่กลับเป็นช่องทางพิเศษของแหล่งรายได้เสริมได้เป็นอย่างดี ซึ่งแนวคิดของการหารายได้เสริมนี้ได้เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว จนกระทั่งโลกได้รู้จักกับเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่ต่อมาได้สร้างผลกระทบถึงระบบเศรษฐกิจอย่างรุนแรง ทำให้กระแสการหาอาชีพที่ 2 ถูกจับตามองมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเหล่ามนุษย์เงินเดือน หรือผู้ที่ยังมีภาระค่าใช้จ่าย ได้รับผลกระทบอย่างหลากหลาย เช่น

second job_รายได้เสริม

เคล็ดลับสร้างรายได้เสริม สำหรับคนทุกสไตล์ในยุค New Normal

การทำ Second job นอกจากจะเป็นวิธีช่วยหารายได้เสริมที่เห็นผลชัดเจนแล้ว ยังเป็นการเพิ่มมูลค่าการใช้เวลาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด มากไปกว่านั้นยังสามารถเพิ่มโอกาสการเป็นเจ้าของธุรกิจ สำหรับผู้ที่ต้องการต่อยอดอาชีพสู่เส้นทางเส้นสายธุรกิจอย่างจริงจัง อยากเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจต้องสำรวจอะไรอีกบ้าง ?

second job_รายได้เสริม

สำรวจความพร้อมตนเอง

การเตรียมความพร้อมเพื่อเปลี่ยนจากอาชีพเสริมสร้างรายได้ ไปสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวอย่างจริงจัง จำเป็นต้องสำรวจความพร้อมตนเองให้ดี รู้จักจุดอ่อนและจุดแข็งของตัวเองให้มาก เพราะเป็นสิ่งที่สามารถนำมาปรับใช้ในการหาโอกาสใหม่ๆ และลดความเสี่ยงตั้งแต่ เริ่มต้นธุรกิจ

second job_รายได้เสริม

ศึกษาเทรนด์ผู้บริโภค

โดยเฉพาะพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคยุค New Normal ที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน หลายคนสนใจดูแลสุขภาพและใส่ใจเรื่องสุขอนามัยมากขึ้น อยู่บ้านนานขึ้น เดินทางน้อยลง พร้อมๆ กับการก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดที่จริงจัง ส่งผลให้พฤติกรรมช้อปปิ้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์เติบโตได้อย่างก้าวกระโดด ดังนั้นการรู้ทันเทรนด์ผู้บริโภค และการฝึกสังเกตสัญญาณทางการตลาดต่างๆ จึงเป็นทั้งการเตรียมความพร้อม และการเพิ่มโอกาสใหม่ๆ ในการทำธุรกิจ รวมถึงมองเห็นช่องทางการขยายธุรกิจในอนาคตต่อไปได้

second job_รายได้เสริม

กำหนดเป้าหมายให้เหมาะสม

การกำหนดเป้าหมายจะช่วยให้ธุรกิจรู้ทิศทางการดำเนินงานที่ชัดเจนขึ้น สามารถกำหนดรูปแบบ และใช้ระยะเวลาในการดำเนินกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นประโยชน์มากสำหรับเจ้าของธุรกิจเอง ทั้งยังเป็นวิธีช่วยกระจายความเสี่ยง และฝึกการจัดการบริหารที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจอย่างมากในปัจจุบัน

second job_อาชีพเสริมสร้างรายได้_ยูไลฟ์

เปลี่ยนรายได้เสริมเป็นธุรกิจหลัก ทำความรู้จัก ‘ยูไลฟ์’

เมื่อโอกาสต่อยอดเส้นทางการเป็นเจ้าของธุรกิจไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป โดยเฉพาะธุรกิจยุคใหม่ ที่มุ่งเน้นสู่การตลาดด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ตรงใจผู้บริโภค

การทำธุรกิจยูไลฟ์ (ULife Business Partner : STP) คือ ทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการทรานฟอร์มชีวิตใหม่ ธุรกิจแพลตฟอร์มออนไลน์ที่พร้อมให้ทุกคนได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ ภายใต้ธุรกิจผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามระดับพรีเมียม ที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่เพียงตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่เท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้สูงอายุที่รักสุขภาพซึ่งมีจำนวนมากขึ้นในปัจจุบัน เปิดโอกาสให้คุณสร้าง Second job เริ่มต้นทำเป็นอาชีพเสริม และผู้ที่ต้องการทำธุรกิจออนไลน์ สามารถจัดตารางงานให้เข้ากับชีวิตร่วมไปกับการใช้ชีวิตปกติได้

พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้กลายเป็นงานประจำที่มั่นคงในอนาคต ปลดล็อกทุกข้อจำกัดในการทำธุรกิจกับคลังข้อมูลธุรกิจขนาดใหญ่ ร่วมกับแผนการรับรายได้ ไลฟ์แม็กซ์ (Life Max Plan) ที่มีความชัดเจนและไม่มีขีดจำกัด ตั้งแต่กระบวนการศึกษาเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย กำหนดกลยุทธ์การตลาด และข้อมูลนโยบายในการดำเนินธุรกิจ พร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ (Supporter) ครบครันด้วยองค์ประกอบสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจอย่างมืออาชีพ

แผนการรับรายได้ ไลฟ์แม็กซ์

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับธุรกิจ ยูไลฟ์ อาชีพเสริมสร้างรายได้ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมส่งต่อความมั่นคงและความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่น

บทความเกี่ยวข้อง

4 กุมภาพันธ์ 2566

NEW YOU ลดน้ำหนัก สร้างร่างใหม่ กับยูไลฟ์

สมัครร่วมโปรแกรม New You Challenge ลดน้ำหนัก สร้างร่างใหม่ กับ ยูไลฟ์ ได้ที่ ULife Space ทุกสาขาทั่วประเทศ (สั่งสินค้าทางเว็บไซต์ แสดงอีเมล์การสั่งซื้อที่หน้าช้อป) หรือ สมัคร พร้อมส่งภาพ Before ผ่าน Google Form
อ่านเพิ่มเติม
16 มกราคม 2566

ผ้าสะอาด นุ่มฟู ไม่เหม็นอับแม้ซักตากในที่ร่ม ตัวจริงเรื่องดูแลผ้า น้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่มต้องแฮปปี้โฮมมี่

ผ้าหอม สะอาด สีสันสดใส แม้ตากในที่ร่มยังไงก็ไม่เหม็นอับ แถมคุ้มค่าประหยัดสุดๆ ต้องลองน้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่ม แฮปปี้ โฮมมี่ จากยูไลฟ์
อ่านเพิ่มเติม
12 มกราคม 2566

มือไม่พัง จานสะอาด ปลอดภัยไร้สารตกค้าง น้ำยาล้างจาน แฮปปี้โฮมมี่

น้ำยาล้างจาน Happie Homie น้ำยาล้างจานถนอมผิวสูตรเข้มข้นจากธรรมชาติ ขจัดคราบหนักได้หมดจด สะอาดปลอดภัย แม้ใช้กับภาชนะสำหรับเด็ก
อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ