Achieve that beautiful, smooth hair without going to a hair salon – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

Achieve that beautiful, smooth hair without going to a hair salon

5 วิธี ดูแลเส้นผมให้ผมสวย นุ่มลื่น ที่คุณเองก็ทำได้แบบไม่ต้องง้อร้าน

ผมสวย_แชมพู

เลือกยาสระผมให้เหมาะ

โดยปกติลักษณะเส้นผมของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน บางคนผมหนา บางคนผมบาง บางคนผมแห้งชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ผ่านการใช้สารเคมีดัดแปลงเส้นผม ทำให้การดูแลความสะอาดเส้นผมแตกต่างกัน เพื่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่ดีตั้งแต่เริ่มต้น ควรเลือกยาสระผมให้เหมาะกับสภาพเส้นผมของตัวเอง แต่ไม่ควรสระผมทุกวัน เพราะจะทำให้เกล็ดผมอ่อนแอและชี้ฟูได้ง่าย

แนะนำให้สระผมอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง ครั้งละ 2 - 3 รอบ โดยอิงตามระดับความยาวของเส้นผม เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่คอยทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด

ผมสวย_ครีมนวดผม

ใช้ครีมนวดผมทุกครั้ง

เพื่อผมสวย เงางามเหมือนมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล หลังสระผมให้ใช้ครีมนวดผมเป็นประจำทุกครั้ง เพราะครีมนวดจะเป็นตัวช่วยถนอมเส้นผม คอยดูแลความชุ่มชื้นและเติมความเงางามให้เส้นผม โดยชโลมครีมนวดผมตั้งแต่บริเวณกึ่งกลางของเส้นผมไล่ไปจรดปลายผม

แต่สำหรับคนที่มีปัญหาผมมันง่าย ให้ลดปริมาณการใช้ครีมนวดให้น้อยลงเพื่อลดความมันที่อาจสะสมบนเส้นผม เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะผมสั้น ผมยาวก็อวดผมสวยได้อย่างมั่นใจ

ผมสวย_ทรีทเม้นต์ผม

ทรีทเม้นต์สิ่งสำคัญ

ในช่วงที่ผมเปียกเกล็ดผมจะเปิดออกโดยอัตโนมัติ ทำให้เส้นผมรับสารอาหารต่างๆ เพื่อไปฟื้นฟูความเสียหายได้ดีมากขึ้น การหมักผมด้วยทรีทเม้นต์ขณะที่ผมเปียกเป็นประจำ 1 - 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้ผมสวยได้อย่างรวดเร็วเหมือนแอบไปซาลอนแพงๆ ได้ เพราะในทรีทเม้นต์มีสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผม ซึ่งส่วนมากเป็นโปรตีนและเคราตินที่คอยช่วยบำรุง ซ่อมแซมเส้มผมได้ลึกถึงผมชั้นใน ทำให้ผมแข็งแรงและดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

อีกทั้งทรีทเม้นต์ยังสามารถช่วยปกป้องผมจากการถูกทำร้ายในอนาคตได้อีกด้วย

ผมสวย_ลีฟออน

อย่าลืมบำรุงและปกป้องเส้นผม

หลังจากสระผมและบำรุงด้วยครีมนวดผม หรือทำทรีทเม้นต์เรียบร้อยแล้ว จากนั้นซับผมเบาๆ ให้พอหมาดและ บำรุงผม ด้วยการเติมสารอาหารในขณะที่เกล็ดผมยังเปิด เพื่อปกป้องเกล็ดผมก่อนการถูกความร้อนจากไดร์เป่าผมด้วย คอนเซนเทรต ลีฟ-ออน แฮร์ ซัพพลีเมนท์ ลีฟออนสูตรเข้มข้น การันตีรางวัล Best Leave-On Hair Treatment จากนิตยสารแพรว & คลีโอ ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี S.O.S Repair Complex™ ที่อุดมไปด้วยวิตามินและโปรตีนสำหรับเส้นผมถึง 18 ชนิด

ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มลื่น แข็งแรง พร้อมการปกป้องเส้นผมจากความร้อนและรังสียูวี ดูแลสีผมให้ดูอิ่มสวย เงางามอยู่เสมอ

ผมสวย_การเลือกหวี

หวีผมให้ถูกต้อง

แม้ว่าช่วงที่ผมเปียกเกล็ดผมจะเปิดทำให้เส้นผมรับการบำรุงได้ดี แต่ก็เป็นช่วงที่เส้นผมอ่อนแอมากที่สุดเช่นกัน การหวีผมขณะผมเปียกจะทำให้รากผมไม่แข็งแรงและทำให้ผมหลุดร่วงได้ง่าย ดังนั้นจึงไม่ควรใช้ความรุนแรงขณะที่ผมเปียก ควรเริ่มจากซับผมพอหมาดด้วยผ้าขนหนูที่มีความนุ่มและดูดซึมน้ำได้ดี แล้วจึงใช้ไดร์เป่าผมไฟฟ้าช่วยอีกแรง ในขณะที่เส้นผมเกือบแห้งสนิทให้ใช้หวีแปรงซี่ห่างที่มีรูระบายอากาศตรงฐานแปรงค่อยๆ หวีผมจากโคนจนถึงปลายผม จะช่วยทำให้ผมแห้งไวขึ้น ไม่ชี้ฟู เรียบสวยเหมือนเพิ่งเดินออกมาจากร้านซาลอน

อีกหนึ่งข้อดีของการใช้หวีซี่ห่างยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด พร้อมนวดกระจายน้ำมันจากหนังศีรษะไปตามเส้นผม ช่วยให้ดูเงางามขึ้นได้ด้วย

เพราะกุญแจของผมสวยเงางามนั้นคือเส้นผมที่มีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ดังนั้น ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมปกป้องผมจากความร้อนและรังสียูวีในแสงแดดด้วยผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผม หรือลีฟออนเป็นประจำ จะช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู เงางามเหมือนเดินออกมาจากร้านซาลอนได้ทุกวัน และอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ ร่วมกับการออกกำลังกายควบคู่กัน เพียงเท่านี้นอกจากจะได้ผมสวยแล้วยังได้สุขภาพดีเป็นของแถมอีกด้วย

บทความเกี่ยวข้อง

5 เมษายน 2566

ไมโครไบโอม ระบบนิเวศจุลินทรีย์ตัวจิ๋ว ผู้ช่วยเพื่อผิวและผมสุขภาพดี

อยากฟื้นฟูดูแลผิวหน้าและเส้นผมให้แข็งแรง ต้องรู้จักรักษาสมดุลไมโครไบโอม (Microbiome) อย่างต่อเนื่อง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ผสานไมโครไบโอมเทคโนโลยี
อ่านเพิ่มเติม
5 เมษายน 2566

5 วิธีกินโปรตีนลดน้ำหนัก ลดหุ่นง่ายได้สุขภาพ รสชาติอร่อย

อยากกินโปรตีนลดน้ำหนัก แต่รีวิวว่าดื่มยากกินยากจริงไหม? แชร์ 5 วิธีกินอาหารเสริมโปรตีนให้อร่อย พร้อมสูตรกินโปรตีนให้ร่างกายได้ประโยชน์สูงสุด
อ่านเพิ่มเติม
29 มีนาคม 2566

7 ไอเทมตัวหอม ใช้แล้วตัวหอมนานตลอดทั้งวัน

ไม่ใช่เพียงแค่เสื้อผ้าหรือเมคอัพสวยๆ เท่านั้น ที่ช่วยดึงดูดและสร้างความประทับใจ กลิ่นหอมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถสร้างความประทับใจแรกพบได้เช่นกัน
อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ