5 วิธีกินโปรตีนลดน้ำหนัก ลดหุ่นง่ายได้สุขภาพ รสชาติอร่อย – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

5 วิธีกินโปรตีนลดน้ำหนัก ลดหุ่นง่ายได้สุขภาพ รสชาติอร่อย

กินโปรตีนลดน้ำหนัก_โปรตีนอร่อย กินโปรตีนลดน้ำหนัก_โปรตีนอร่อย

วงการออกกำลังกาย ดูแลรูปร่าง มักมาคู่กับการกินโปรตีนช่วยลดน้ำหนัก (Protein Diet) เสมอๆ แม้จะเป็นไอเท็มคู่กายสายเฮลตี้ แต่ใช่ว่าทุกคนจะกินโปรตีนแล้วรู้สึกอร่อยได้แบบสบายๆ เพื่อเป็นการลบภาพจำด้านลบของโปรตีน เราขออาสาพาทุกคนไปส่อง 5 วิธีกินโปรตีนลดน้ำหนักให้ได้รสชาติอร่อย พร้อมสูตรกินโปรตีนให้ได้ประโยชน์มากขึ้น!

5 วิธีกินโปรตีนลดน้ำหนัก
ลดหุ่นง่ายได้สุขภาพ รสชาติอร่อย

กินโปรตีนอร่อย ต้องไม่มากไม่น้อยเกินไป

มากไปน้อยไปก็ไม่ดี รับอย่างพอดีจะดีที่สุด การกินโปรตีนลดน้ำหนักไม่ให้สะดุดก็ควรกินในปริมาณที่เหมาะสมเช่นกัน เพราะในภาวะที่ร่างกายมีโปรตีนมากเกินไป อาจทำให้ตับและไตทำงานหนักขึ้นเพื่อระบายโปรตีนส่วนเกินออกจากร่างกาย ซึ่งเสี่ยงให้เกิดภาวะเลือดเป็นกรด กลับกันหากร่างกายขาดโปรตีนจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการเผาผลาญ รวมถึงสมดุลของเหลวภายในเซลล์ ทำให้มีโอกาสบวมน้ำ รู้สึกหิวบ่อยขึ้น อารมณ์ฉุนเฉียวง่าย ไปจนถึงปัญหาผิวหมองคล้ำและเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้

คำนวณโปรตีนต่อน้ำหนักตัว

คำถามต่อมาคือเราจะรู้ได้ยังไงว่าร่างกายต้องการโปรตีนเท่าไร(ต่อวัน) เพื่อป้องกันภาวะร่างกายมีปริมาณโปรตีนมาก-น้อยตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คำตอบคือเราสามารถคำนวณปริมาณโปรตีนต่อน้ำหนักตัวที่เหมาะสมได้ด้วยตัวเอง ดังนี้

กินโปรตีนลดน้ำหนัก_โปรตีนอร่อย

คนทั่วไป ควรได้รับโปรตีนที่ 1 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม/วัน

กินโปรตีนลดน้ำหนัก_โปรตีนอร่อย

คนที่ต้องควบคุมปริมาณโปรตีนเป็นพิเศษ เช่น ผู้ป่วยโรคไต ควรได้รับโปรตีนที่ 0.6-0.8 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม/วัน

กินโปรตีนลดน้ำหนัก_โปรตีนอร่อย

คนที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ควรได้รับโปรตีนที่ 2-3 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม/วัน

จับโปรตีนลดน้ำหนักมิกซ์กับเมนูเครื่องดื่ม

ใครที่กังวลว่าการมิกซ์โปรตีนลดน้ำหนักกับเครื่องดื่มอื่นๆ จะทำให้คุณค่าของอาหารเสริมโปรตีนลดน้อยลง ขอให้เลิกกังวลใจ เพราะโปรตีนลดน้ำหนักในปัจจุบันถูกนำไปผสมกับเครื่องดื่มมากมายในชีวิตประจำวัน เช่น น้ำผลไม้ กาแฟ และสมูทตี้ ซึ่งช่วยเสริมรสชาติให้โปรตีนอร่อยและได้ประโยชน์ไปพร้อมกัน

โปรตีนลดน้ำหนักให้กินหลังตื่นนอน

กินโปรตีนลดน้ำหนัก_โปรตีนอร่อย

จับโปรตีนลดน้ำหนักมิกซ์กับเมนูเครื่องดื่ม

แนะนำให้กินโปรตีนก่อนและหลังออกกำลังกาย เพื่อช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ลดอาการบาดเจ็บระหว่างกิจกรรม และกระตุ้นให้ระบบเผาผลาญทำงานอย่างต่อเนื่อง

กินโปรตีนลดน้ำหนัก_โปรตีนอร่อย

สำหรับสายกินโปรตีนลดน้ำหนัก

แนะนำให้กินโปรตีนตอนเช้าหรือหลังตื่นนอน ซึ่งเป็นช่วงที่ท้องว่างและร่างกายสามารถดูดซึมเอาโปรตีนต่างๆ ไปใช้ประโยชน์ได้ดีมาก แถมยังช่วยลดความอยากอาหารระหว่างวันได้ดีมากด้วย

เลือกโปรตีนที่รสชาติอร่อย

หลายๆ คนที่เพิ่งเริ่มต้นค้นสูตรโปรตีนลดน้ำหนักมักเริ่มจากสูตรออริจินัล ซึ่งปัจจุบันยังมีโปรตีนรสชาติใหม่ๆ ที่ให้ทั้งคุณค่าและความอร่อยไปพร้อมกัน หนึ่งในนั้นคือผลิตภัณฑ์บียอนด์ โปรตีน ดี พลัส(Protein D Plus+) โปรตีนอร่อย ตัวช่วยลดน้ำหนักกลิ่นอัลมอนด์วอลนัท

พร้อมประโยชน์จากโปรตีนพืช 6 ชนิด (ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา เมล็ดทานตะวัน ข้าวกล้อง ข้าวโอ๊ตและอัลมอนด์) อุดมด้วยวิตามิน D3 เต็ม 100% RDI เกลือแร่รวม 15 ชนิด และกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกายครบทุกชนิด

ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและคงสภาพมวลกระดูก

ปกป้องความแข็งแรงของกระดูก และเสริมสารอาหารจำเป็นที่มีผลต่อการสร้างโปรตีนชนิดอื่นๆ ในร่างกาย

นอกจากไอเท็มโปรตีนลดน้ำหนักสูตรอร่อย กินง่าย การลดน้ำหนักอย่างมีคุณภาพและปลอดภัย ก็ไม่ใช่แค่ตัวเลขที่ลดฮวบฮาบและหน้าท้องที่แบนราบเพียงอย่างเดียว หากแต่เป็นการเสริมโปรตีนลดน้ำหนักให้เหมาะสม เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ พร้อมทำหน้าที่ปกป้องความแข็งแรงในร่างกาย ซึ่งสำคัญกับคนทุกช่วงวัย เพื่อให้สุขภาพแข็งแรงสมวัยแบบองค์รวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์ บียอนด์ โปรตีนดี พลัส คลิก

บทความเกี่ยวข้อง

15 กันยายน 2566

Benefits of Omega-3: Lower Cardiovascular Health-Related Risks with beyonde OMEG 3+

On average, 7 Thai people die per hour from cardiovascular diseases; a statistically-proven silent killer associated with the build-up of fats in the blood vessels. This disease is more likely to be found amongst those consuming a high-fat or high...
อ่านเพิ่มเติม
8 กันยายน 2566

7 ไอเทมตัวหอม ใช้แล้วตัวหอมนานตลอดทั้งวัน

ไม่ใช่เพียงแค่เสื้อผ้าหรือเมคอัพสวยๆ เท่านั้น ที่ช่วยดึงดูดและสร้างความประทับใจ กลิ่นหอมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถสร้างความประทับใจแรกพบได้เช่นกัน.
อ่านเพิ่มเติม
10 กรกฎาคม 2566

มะขามป้อมอินเดีย ตำนานยาอายุรเวท ปรับสมดุลน้ำตาลและไขมันในร่างกาย

เปิดตำนานยาอายุรเวท มะขามป้อมอินเดีย หรืออินเดียนกู๊ดเบอร์รี่ สมุนไพรดูแลสุขภาพ ปรับสมดุลน้ำตาลและไขมันในร่างกาย ป้องกันภาวะเบาหวานและไขมันต่างๆ ให้สุขภาพดีแบบองค์รวม

อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ