ทำงานอยู่บ้านก็ต้องสวย เปลี่ยนหน้าโทรมด้วย 5 วิธีบูสต์ผิวสวยฉบับ WFH – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

ทำงานอยู่บ้านก็ต้องสวย เปลี่ยนหน้าโทรมด้วย 5 วิธีบูสต์ผิวสวยฉบับ WFH

ทำงานอยู่บ้านก็ต้องสวย เปลี่ยนหน้าโทรมด้วย 5 วิธีบูสต์ผิวสวยฉบับ WFH

อยู่บ้านก็หน้าโทรมได้ เพราะจากสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ที่ส่งผลกระทบทั่วโลกจึงต้องหันมา Work from Home กักตัวทำงานอยู่บ้านเพื่อป้องกันตัวเอง และลดความเสี่ยงจากการแพร่กระจายของเชื้อโรค Stay Home To Stop The Spread เราจึงต้องใช้เวลาอยู่กับบ้านมากกว่าที่เคย และโฟกัสกับงานจนละเลยการดูแลตัวเอง พอหันมาส่องกระจกอีกทีเห็นหน้าโทรมความมั่นใจที่มีก็หาย กลับมาดูแลตัวเอง ใส่ใจผิวหน้าเพื่อเรียกคืนผิวแลดูสวยสุขภาพดีให้กลับมาอีกครั้งด้วย 5 วิธีบูสต์ผิวสวยฉบับ WFH ที่ทำตามได้ง่ายๆ

5 วิธีบูสต์ผิวสวย
เปลี่ยนหน้าโทรมเป็นผิวสวยฉบับ WFH

1.

ความสะอาดต้องยืนหนึ่ง

แม้ว่าอยู่บ้านจะไม่ได้เจอสิ่งสกปรกมากมาย แต่เรื่องของการทำความสะอาดต้องยืนหนึ่งเสมอ การล้างหน้าต้องทำให้ครบ 3 ขั้นตอนพื้นฐาน เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกตกค้างซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าโทรม โดยเริ่มจากใช้คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดความมันออกจากผิวก่อน จากนั้นตามด้วยโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิว และปิดท้ายด้วยโทนเนอร์เพื่อเช็กความสะอาดอีกครั้ง และปรับสมดุลผิวให้พร้อมก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการบำรุง

หน้าโทรม_ล้างหน้า
หน้าโทรม_กันแดดหน้า_อาวียองซ์
2.

ออกแดดหรืออยู่ในร่ม กันแดดก็จำเป็นเสมอ

ถึงไม่ต้องออกไปเจอกับฝุ่นควันและแสงแดด แต่อย่าลืมว่าตลอดเวลาที่นั่งทำงานอยู่หน้าจอ ผิวหน้าก็ยังถูกคุกคามจากแสงสีฟ้า (Blue light) อีกหนึ่งภัยเงียบที่ทำให้หน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ ซึ่งวิธีที่ช่วยให้เราสามารถรับมือกับแสงสีฟ้าได้นั่นคือ การทาครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า อาวียองซ์ ยูวี เอกซ์เพิร์ท กลูตา ออเร้นจ์ เซรั่มกันแดดเนื้อน้ำนม คัดสรรสารสกัดอย่างดีจากส้มสีแดง กลูตาไธโอนและพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี แสงสีฟ้า อินฟราเรดและมลภาวะอื่นๆ ที่จะเข้ามาทำร้ายผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.

ขั้นตอนบำรุงหน้าต้องไม่ลืม

อีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าโทรมให้กลับมาสวยได้คือการบำรุงผิวหน้า เพราะถึงแม้จะหนีแสงแดดและมลภาวะต่างๆ จากนอกบ้านได้ แต่หนีความมันบนผิวที่ถูกผลิตออกมาตามธรรมชาติและแสงสีฟ้าจากหน้าจอไม่พ้น ทำให้ผิวสร้างอนุมูลอิสระมากขึ้น และทำร้ายโครงสร้างผิวอย่างคอลลาเจนและอีลาสตินเสื่อมสภาพจนทำให้เกิดเป็นริ้วรอย ความหย่อนคล้อย อีกทั้งยังกระตุ้นการผลิตเม็ดสีผิวทำให้ผิวเข้มขึ้นอีกด้วย ดูแลและบำรุงผิวให้ถึงต้นตอด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า ONE Serumเซรั่มสูตรเข้มข้นที่ให้คุณออกแบบการดูแลผิวในแต่ละวันได้ตรงตามความต้องการของผิว จัดการทุกปัญหาผิวทั้งผิวแห้ง ความหมองคล้ำและผิวหย่อนคล้อย ให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น กระจ่างใสและกระชับได้ในเซ็ตเดียว

หน้าโทรม_เซรั่มบำรุงหน้า_อาวียองซ์
หน้าโทรม_เติมน้ำให้ผิว
4.

คุมอาหาร ดื่มน้ำระหว่างวัน

ทานอะไรได้อย่างนั้น ประโยคที่ต้องคอยเตือนทุกคนเสมอ ยิ่งได้มีเวลาอยู่บ้านมากขึ้นหลายคนก็ยิ่งทานจุกจิก โดยเฉพาะของหวานและของมัน ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารและวิตามินที่ดีน้อยลง ส่งผลให้เซลล์ผิวไม่มีสารอาหารและพลังงานในการฟื้นฟูตัวเอง ทำให้ผิวหน้าดูโทรมและหมองคล้ำ ลองเปลี่ยนของว่างจากขนมหวานๆ อาหารมันๆ เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์และให้วิตามินซีสูง เช่น ทับทิม ฝรั่ง ผลไม้ตระกลูส้ม หรือตระกูลเบอร์รีต่างๆ ให้ผิวได้รับวิตามินซี ช่วยบำรุงและปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นได้ นอกจากนี้อย่าลืมหันไปจิบน้ำบ่อยๆ จะได้ช่วยปรับทั้งสมดุลความเข้มข้นของเลือดให้ไหลเวียนได้ดีขึ้น และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ต้องสูญเสียให้กับอากาศโดยรอบระหว่างวันด้วย

5.

นอนให้พอ พักให้เป็น

อาการหน้าโทรม หมองคล้ำไม่สดใส ในบางคนอาจเกิดจากการแบ่งเวลาที่ไม่สมดุล ให้เวลากับการพักผ่อนน้อยเกินไป จึงทำให้ร่างกายและผิวพรรณไม่ได้ฟื้นฟูตัวเอง เคล็ดลับการนอนที่ดีแนะนำให้เริ่มจากงดกิจกรรมที่ทำให้เครียด งดใช้โทรศัพท์ก่อนนอนสัก 30 นาที เพื่อไม่ให้แสงสีฟ้ากระตุ้นฮอร์โมนให้ร่างกายตื่นตัวจนไม่รู้สึกง่วง และทิ้งตัวกับที่นอนให้เร็วขึ้นสักหน่อย จะได้เพิ่มเวลาพักผ่อนให้ร่างกายได้ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายระหว่างวัน ให้กลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เสริมให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใสขึ้นได้

หน้าโทรม_เซรั่มบำรุงหน้า_อาวียองซ์
หน้าโทรม_เซรั่มบำรุงหน้า_อาวียองซ์

และนอกจาก 5 วิธีบูสต์ผิวหน้าโทรมให้กลับมาสวยแล้ว
แม้ว่าจะนั่งทำงานอยู่ที่บ้านก็ควรแต่งหน้าอ่อนๆ ทำผมให้ดูดีอยู่เสมอ นอกจากเตรียมพร้อมเผื่อการประชุมออนไลน์ระหว่างวันแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยผลักดันให้คุณได้ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แถมยังช่วยกระตุ้นให้การทำงานที่บ้านมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้อีกด้วยนะ

อีกหนึ่งตัวช่วยดูแลผิวหน้า เปลี่ยนหน้าโทรมหมองคล้ำให้กระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื้นจากภายใน ดูแลด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว เพอร์เฟค เรเดียนซ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว เพอร์เฟค เรเดียนซ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว เพื่อผิวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ประกอบด้วยเปลือกสนฝรั่งเศส (Pycnogenol®) สารสกัดผลทับทิม น้ำมันเมล็ดโบราจ วิตามินซี ซิงค์ อะมิโนแอซิด คีเลต แอลฟาไลโปอิคแอซิด และวิตามินอี ให้ผิวชุ่มชื้นควบคู่ความกระจ่างใส รวมทุกสารอาหารดีๆ เพื่อผิวที่คุณรัก

อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์
หน้าโทรม_เสริมอาหาร_อาวียองซ์

บทความเกี่ยวข้อง

16 มกราคม 2566

ผ้าสะอาด นุ่มฟู ไม่เหม็นอับแม้ซักตากในที่ร่ม ตัวจริงเรื่องดูแลผ้า น้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่มต้องแฮปปี้โฮมมี่

ผ้าหอม สะอาด สีสันสดใส แม้ตากในที่ร่มยังไงก็ไม่เหม็นอับ แถมคุ้มค่าประหยัดสุดๆ ต้องลองน้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่ม แฮปปี้ โฮมมี่ จากยูไลฟ์
อ่านเพิ่มเติม
12 มกราคม 2566

มือไม่พัง จานสะอาด ปลอดภัยไร้สารตกค้าง น้ำยาล้างจาน แฮปปี้โฮมมี่

น้ำยาล้างจาน Happie Homie น้ำยาล้างจานถนอมผิวสูตรเข้มข้นจากธรรมชาติ ขจัดคราบหนักได้หมดจด สะอาดปลอดภัย แม้ใช้กับภาชนะสำหรับเด็ก
อ่านเพิ่มเติม
11 มกราคม 2566

โปรตีน ดี พลัส โปรตีนจากพืชเสริมมื้ออาหาร ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ

ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ อาหารเสริมโปรตีนจากพืช โปรตีนผงชงทานง่าย หอม รสชาติอร่อย ดื่มได้ทุกเพศทุกวัยเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น
อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ