แนะนำ 3 อาหารเสริมแบบชงตัวเด็ด เพื่อผิวใส มีออร่า สุขภาพดี – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

แนะนำ 3 อาหารเสริมแบบชงตัวเด็ด เพื่อผิวใส มีออร่า สุขภาพดี

อาหารเสริมแบบชง_ULife อาหารเสริมแบบชง_ULife

ยุคนี้การดูแลตัวเองด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังอย่างสม่ำเสมอเพื่อสุขภาพแข็งแรงและผิวพรรณที่ดีขึ้นคงไม่พออีกต่อไป มาเสริมการดูแลให้ดียิ่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอกกับ อาหารเสริมแบบผงชงพร้อมดื่ม เพื่อผิวพรรณและสุขภาพแบบองค์รวมที่ดียิ่งขึ้นกันเถอะ

แนะนำ 3 อาหารเสริมแบบชงตัวเด็ด เพื่อผิวใสและสุขภาพที่ดีขึ้นจากอาวียองซ์

บูสต์ผิวสวย กระจ่างใส อ่อนกว่าวัยได้อย่างปลอดภัย กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและผิวพรรณ จากแบรนด์อาวียองซ์และบียอนด์ ที่ได้ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีอันล้ำหน้า ร่วมกับสารสกัดชั้นยอดคัดสรรพิเศษจากแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดแก่ทุกคน วันนี้เราจึงขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวพรรณและสุขภาพแบบชง เพื่อให้ทุกคนได้มีทางเลือกเสริมการดูแลตัวเองมาฝากกัน

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมคอลลาเจนผง

อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมคอลลาเจนแบบผง เพื่อผิวเนียน แน่น อิ่มฟู อ่อนกว่าวัย

เติมเต็มความอ่อนเยาว์ ผิวเนียนสวย เด้ง เต่งตึง เสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมคอลลาเจนแบบผง บำรุงผิว

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมคอลลาเจนผง

จุดเด่น

คอลลาเจน แมทริกซ์ คอลลาเจนผงสกัดบริสุทธิ์ 100% เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงามของผิวพรรณ โดยมีส่วนประกอบหลักของไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนจากประเทศนอร์เวย์ และไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนไดเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี รวดเร็ว และนำไปใช้ประโยชน์ได้มากกว่าคอลลาเจนแบบเดิมทั่วไปถึง 55 เท่า* พร้อมเข้าทำงานถึงผิวหนังชั้น SMAS (Superficial muscular aponeurotic system)

คุณประโยชน์

คอลลาเจนสกัดบริสุทธิ์ โมเลกุลขนาดเล็ก จึงช่วยเสริมโปรตีนและกรดอะมิโนจำเป็นจากคอลลาเจนให้กับร่างกาย ดูแลได้ทั้งสุขภาพและผิวพรรณให้อ่อนเยาว์จากภายใน

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมคอลลาเจนผง

เสริม คอลลาเจนให้ผิว เพื่อผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม คงความอ่อนเยาว์ ได้ยาวนานขึ้น

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมคอลลาเจนผง

ดูแลเสริมโปรตีนให้เส้นผมและเล็บ ให้แข็งแรง

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมคอลลาเจนผง

บำรุงกระดูกและข้อต่อ ให้สุขภาพดียิ่งขึ้น

เหมาะสำหรับ: เหมาะกับทุกเพศ โดยเฉพาะคนอายุ 25 ปีขึ้นไป ที่ร่างกายเริ่มผลิตคอลลาเจนน้อยลง และผู้ที่ต้องการดูแลให้ผิวพรรณคงความอ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในรูปแบบของการทาน เพื่อดูแลจากภายในสู่ภายนอก รวมไปถึงผู้ต้องการ ดูแลสุขภาพข้อต่อและกระดูก

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบผงชง คอลลาเจน แมทริกซ์ ในราคาพิเศษ

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมกลูต้าผง

อาวียองซ์ กลูตา ออเร้นจ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบผง เสริมกลูต้าไธโอน เพื่อผิวกระจ่างใส สวยสู้แดด

ดูแลผิวให้กระจ่างใสจากภายใน พร้อมฟื้นบำรุง ผิวหมองคล้ำร่วงโรยจากแสงแดด มอบความชุ่มชื่น คืนผิวสวยให้เปล่งประกายสู่ภายนอก เสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมกลูต้าแบบผง

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมกลูต้าผง

จุดเด่น

ในผลิตภัณฑ์ กลูตา-ออเร้นจ์ อุดมไปด้วย 4 พลังแอคทีฟคุณค่าจากธรรมชาติ ส้มสีแดง 3 สายพันธุ์จากประเทศอิตาลี, วิตามิน C&B3, แอล-กลูตาไธโอน (L-Glutathione) ในรูปแบบ Reduced Form ที่ผ่านผลงานวิจัยแล้วว่าสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ และเซลล์นำไปใช้ได้จริง และ Rice Ceramide เซราไมด์จากจมูกข้าวคัดพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยสารอาหารผิวรูปแบบมอยส์เจอไรเซอร์ชั้นเยี่ยม ผสานนวัตกรรมใหม่และปลอดภัยสูงสุดระดับโลก* ไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวและร่างกาย ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกแล้วว่าปลอดภัยต่อการบริโภค ให้ผิวแลดูสุขภาพดีแบบ ‘Brighten & Recover’ ที่แค่ชงและดื่มทุกวันก็ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำร่วงโรยจากแสงแดดได้

คุณประโยชน์

ให้คุณสวยสู้แดด ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด เผยผิวกระจ่างใสได้ทุกวัน ด้วย 4 พลังแอคทีฟคุณค่าจากธรรมชาติ

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมกลูต้าผง

สารสกัดส้มสีแดง
อุดมด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยลดอาการอักเสบของผิวหลังการออกแดด ฟื้นฟูผิวขั้นสุดได้ลึกถึงผิวชั้นใน

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมกลูต้าผง

แอล-กลูตาไธโอน
ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำจากแสงแดด คืนความกระจ่างใส ชุ่มชื่น เรียบเนียน และช่วยให้เมคอัพอยู่ทนติดผิวหน้าสวยเด้งขึ้นได้ทุกวัน

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมกลูต้าผง

เซราไมด์จากจมูกข้าวคัดพิเศษ จากประเทศญี่ปุ่น

มอยส์เจอไรเซอร์ชั้นเยี่ยม เติมความชุ่มชื้นให้ผิวขั้นสุด ตัวช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้อยู่นานและลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน เป็นตัวปกป้องให้ผิวแข็งแรงและคงความอ่อนเยาว์ พร้อมออกไปสวยท้าแดดทุกกิจกรรม

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมกลูต้าผง

วิตามิน C&B3
วิตามินเพื่อผิวใส ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวหมองคล้ำ เสริมความกระจ่างใสและช่วยทำงานร่วมกันกับส่วนผสมอื่นๆ เพื่อต่อต้านความหมองคล้ำและคืนผิวสวย เผยผิวใสอย่างเต็มประสิทธิภาพ

เหมาะสำหรับ: เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือผู้ที่มี ผิวคล้ำเสีย และต้องการดูแลผิวให้กระจ่างใสจากภายใน ในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบผงชงพร้อมดื่ม

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบผงชง กลูตา-ออเร้นจ์ ในราคาพิเศษ

*มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ผลิตภัณฑ์ผ่านการรับรองมาตรฐานด้านคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ตรวจสอบได้ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตวัตถุดิบ การคัดเลือกแหล่งที่มาวัตถุดิบ และการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่สะอาด ปลอดภัย และรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม บรรจุภัณฑ์ซองเดี่ยวลดปริมาณการใช้พลาสติกมากกว่า 65% ผ่านการคิดค้นและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ และอยู่ภายใต้ความควบคุมดูแลของ Safety and Environmental Assurance Centre (SEAC) ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้ายูนิลีเวอร์มีมาตรฐานด้านความปลอดภัยและคุณภาพที่เชื่อถือได้ในระดับโลก

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมมะขามป้อมผง

บียอนด์ อินเดียน กู๊ดส์เบอร์รี่

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบผง สกัดจากมะขามป้อมอินเดีย เพื่อสุขภาพดีและการดูแลระดับไขมัน ปรับลดน้ำตาลในเลือด

Super Sugar Cut Drink ตัดหวาน ตัดมัน ต่อชีวิต ดูแลระดับไขมัน น้ำตาลในเลือดและสุขภาพแบบองค์รวมให้ดีขึ้น เสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมะขามป้อมแบบผงชงพร้อมดื่ม

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมมะขามป้อมผง

จุดเด่น

บียอนด์ อินเดียน กู๊ดส์เบอร์รี่ หรือเครื่องดื่มผงชงพร้อมดื่ม สกัดจากมะขามป้อมอินเดียที่ถูกจัดให้เป็นพืชทางการแพทย์ และนำมาดูแลสุขภาพมานานกว่า 3,000 ปี โดยคัดเลือกสายพันธุ์ดั้งเดิมที่ไม่มีการตกแต่งพันธุกรรมและปราศจากสารกลูเตนที่ก่อภูมิแพ้ ผ่านการสกัดด้วยกระบวนการพิเศษเอาเฉพาะสารสำคัญที่เข้มข้นจากผลสดด้วยน้ำ 100% จนได้ผงที่มีความเข้มข้นมากขึ้นถึง 20 เท่า ผ่านการศึกษาวิจัยเพื่อทดสอบประสิทธิภาพ ได้รับการตีพิมพ์วารสารทางวิชาการมากมายและได้รับการจดสิทธิบัตร 8 ฉบับ เพื่อการดูแลสุขภาพองค์รวมระดับพรีเมียม

คุณประโยชน์

มะขามป้อมอินเดียอุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ รวมถึงสารองค์ประกอบสำคัญในกลุ่มแทนนินและโพลีฟีนอลหลายชนิด และมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ผสมรวมกันถึง 5 รส คือ เปรี้ยว ขม ฉุน ฝาด หวาน สามารถดูแลสุขภาพองค์รวมระดับพรีเมียม

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมมะขามป้อมผง

ปรับสมดุลน้ำตาลในเลือด
ช่วยลดระดับน้ำตาลให้ลดลงสูงสุดถึง 22% ภายใน 2 ชั่วโมง หลังรับประทานอาหาร และช่วยดูแลค่าน้ำตาลสะสม (HbA1c) เฉลี่ย 5% และลดสูงสุด 15% ภายใน 1 เดือน (จาก 5.78% เป็น 5.51%)

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมมะขามป้อมผง

เพิ่มไขมันดี ลดไขมันเลวได้
ทดสอบในอาสาสมัคร 80 คน เป็นเวลา 3 เดือน พบว่าค่าไตรกลีเซอไรด์ ลดลง 24% และคอเลสเตอรอล (LDL) ลดลง 25% และช่วยเพิ่มไขมัน (HDL) เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 7% ใน 1 เดือน และเพิ่มสูงสุดถึง 77%

อาหารเสริมแบบชง_อาหารเสริมมะขามป้อมผง

ช่วยระบบการย่อย
การเผาผลาญและการขับถ่ายให้ดีขึ้น

เหมาะสำหรับ: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบผง มะขามป้อมสกัดเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ดูแลระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด และผู้ที่ต้องการทานเครื่องดื่มสมุนไพรดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบผงชง อินเดียน กู๊ดส์เบอร์รี่ ในราคาพิเศษ

และนี่คือ 3 อาหารเสริมแบบชงตัวเด็ดจากอาวียองซ์และบียอนด์ คิดค้นและพัฒนาให้ดื่มง่าย ไม่เหม็นคาว อร่อย แถมคัดสรรแต่วัตถุดิบระดับพรีเมียม เพื่อประโยชน์อันทรงคุณค่า ที่จะคอยเป็นตัวช่วยเสริมการดูแลผิวพรรณและสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น และอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการรับประทานอาหารที่หลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำร่วมด้วย เพียงเท่านี้สุขภาพและผิวพรรณที่ดีก็เป็นไปได้ในแบบที่คุณต้องการได้อย่างปลอดภัย

บทความเกี่ยวข้อง

1 พฤศจิกายน 2566

โปรตีน ดี พลัส อาหารเสริมโปรตีนจากพืช ทางเลือกใหม่สุขภาพ

ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ อาหารเสริมโปรตีนจากพืช โปรตีนผงชงทานง่าย หอม รสชาติอร่อย ดื่มได้ทุกเพศทุกวัยเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม
1 พฤศจิกายน 2566

ไมโครไบโอม ระบบนิเวศจุลินทรีย์ตัวจิ๋ว ผู้ช่วยเพื่อผิวและผมสุขภาพดี

อยากฟื้นฟูดูแลผิวหน้าและเส้นผมให้แข็งแรง ต้องรู้จักรักษาสมดุลไมโครไบโอม (Microbiome) อย่างต่อเนื่อง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ผสานไมโครไบโอมเทคโนโลยี
อ่านเพิ่มเติม
15 กันยายน 2566

Benefits of Omega-3: Lower Cardiovascular Health-Related Risks with beyonde OMEG 3+

On average, 7 Thai people die per hour from cardiovascular diseases; a statistically-proven silent killer associated with the build-up of fats in the blood vessels. This disease is more likely to be found amongst those consuming a high-fat or high...
อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ