เคล็ดลับการกินกลูต้าให้ได้ผลและปลอดภัย ต้องกินตอนไหนดี ? – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

เคล็ดลับการกินกลูต้าให้ได้ผลและปลอดภัย ต้องกินตอนไหนดี ?

กลูต้ากินตอนไหน_Ulife กลูต้ากินตอนไหน_Ulife

ความหวังของการมีผิวขาวกระจ่างใส คงเป็นสิ่งที่ใครๆ ต่างเฝ้าโหยหา ซึ่งนอกจากสารพัดสูตรสครับผิวให้ดูไบรท์ขึ้นแล้ว หลายคนคงต้องนึกถึงไอเทมช่วยดูแลผิวอย่างกลูต้า แต่กลูต้ากินตอนไหนให้ได้ผล? ต้องรู้วิธีกินที่เหมาะสม ใครที่กำลังศึกษาข้อมูลว่ากินกลูต้า ตอนไหนดีที่สุด หรือกินอย่างไรให้เห็นผลอย่างปลอดภัย พร้อมแนะนำสิ่งต้องห้ามกินกับกลูต้าว่ามีอะไรบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่เลย!

กลูต้าไธโอนคืออะไร ช่วยอะไร มากกว่าความขาว?

กลูต้าไธโอน (Glutathione) หรือสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)

คือโปรตีนที่ร่างกายเราสามารถสังเคราะห์ขึ้นเองได้ คอยทำหน้าที่ยับยั้งไม่ให้เนื้อเยื่อต่างๆ ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระ (Free Radical) ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่มักเข้าไปรบกวนเซลล์ต่างๆ ให้เสียสมดุลและเสียหาย แทรกซึมเข้าสู่ร่างกายในรูปแบบของมลภาวะ ฝุ่นควัน แสงแดด ความร้อน ไปจนถึงสารเคมี หรือรังสีต่างๆ โดยที่เราไม่ทันตั้งตัว ยังไม่รวมปัจจัยทางด้านอายุที่ส่งผลให้เซลล์ในร่างกายเสื่อมถอยลงตามธรรมชาติ การเสริมกลูต้าไธโอนจึงเป็นทั้งวิธีดูแลสุขภาพในหลายๆ ระบบ เช่น

กลูต้ากินตอนไหน_กลูต้า-ออเร้นจ์
กลูต้ากินตอนไหน_กลูต้า-ออเร้นจ์

ช่วยปกป้อง
เซลล์ประสาท

กลูต้ากินตอนไหน_กลูต้า-ออเร้นจ์

ส่งเสริมประสิทธิภาพ
การขับสารพิษ

กลูต้ากินตอนไหน_กลูต้า-ออเร้นจ์
กลูต้ากินตอนไหน_กลูต้า-ออเร้นจ์

ส่งเสริมประสิทธิภาพ
ระบบภูมิคุ้มกัน

กลูต้ากินตอนไหน_กลูต้า-ออเร้นจ์

ดูแลสุขภาพ
ผิวพรรณ

การเสริมกลูต้าไธโอนให้ร่างกาย จึงอาจไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นการบำรุงสุขภาพจากภายในตามกลไกทั่วไปแบบธรรมชาติ สำหรับใครที่อยาก เจาะลึกเรื่องของกลูต้าไธโอน เพื่อให้ได้ประโยชน์แบบเต็มประสิทธิภาพและเห็นผลชัดเจนอย่างปลอดภัย อาจต้องทำความเข้าใจว่าการกินกลูต้ายังต้องคำนึงถึงช่วงเวลาและปริมาณที่เหมาะสม! อยากรู้ว่ากินกลูต้า ตอนไหนดีที่สุด ไปเช็กคำตอบพร้อมๆ กันต่อได้เลย

กลูต้ากินตอนไหน_กินกลูต้า ตอนไหนดีที่สุด

กินกลูต้า ตอนไหนดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เต็มที่

โดยปกติแล้วร่างกายของคนเราจะมีวิธีกำจัดสารอนุมูลอิสระอยู่ด้วยกัน 2 วิธี คือ เอนไซม์ Superoxide dismutase (SOD) ที่ร่างกายสร้างขึ้นได้เอง และการเติมสารต้านอนุมูลอิสระจากภายนอกด้วยอาหาร หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ โดยเฉพาะการเพิ่มกลูต้าไธโอนด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่นอกจากจะต้องเลือกยี่ห้อกลูต้าไธโอนที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยแล้ว

การกินกลูต้าไธโอนให้ได้ประโยชน์และเห็นผลอย่างเต็มประสิทธิภาพ ยังต้องรู้จักกินในปริมาณที่เหมาะสม
อย่างน้อย 500-1,000 มิลลิกรัมต่อวัน และควรกินในตอนที่ท้องว่าง เช่น ตอนเช้า หรือก่อนนอน ทั้งยังถูกแนะนำให้กินคู่กับวิตามินซี (1000 มิลลิกรัม) เพื่อเสริมให้ร่างกายดูดซึมกลูต้าไธโอนได้ดีและมากขึ้น

โดยไอเทมอาหารเสริมกลูต้าไธโอนล่าสุด จึงได้มีการพัฒนาสูตรใหม่ๆ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณและร่างกายในซองเดียว อย่าง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Aviance Gluta Orange ตัวช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใสจากภายในจากแบรนด์อาวียองซ์

กินกลูต้า ห้ามกินอะไรบ้าง เคล็ดลับผิวสวยสุขภาพดีที่ต้องรู้!

แม้ว่ากลูต้าไธโอนจะเป็นโปรตีนที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นสารสำคัญเหล่านี้ก็จะถูกผลิตน้อยลง บวกกับปัจจัยกระตุ้นจากภาวะความเครียด และมลพิษสะสมที่แทรกซึมเข้าสู่ร่างกายในแต่ละวัน ซึ่งเป็นตัวเร่งสำคัญของปัญหาริ้วรอยก่อนวัย และผิวพรรณหมองคล้ำไม่สดใสได้ในที่สุด อาหารเสริมกลูต้าจึงเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญ ในการเสริมการบำรุงสุขภาพผิวพรรณและร่างกายให้ชะลอความเสื่อมช้าลง และนอกจากช่วงเวลาที่ควรกินกลูต้า ตอนไหนดีที่สุด อยากกินกลูต้าไธโอนให้เห็นผลยังต้องหลีกเลี่ยงอะไรเพิ่มเติมอีกบ้าง

กลูต้ากินตอนไหน_กินกลูต้า ตอนไหนดีที่สุด

หลีกเลี่ยงเครื่องดื่ม
ที่มีแอลกอฮอล์

กลูต้ากินตอนไหน_กินกลูต้า ตอนไหนดีที่สุด

หลีกเลี่ยงเครื่องดื่ม
ที่มีคาเฟอีน เช่น ชา กาแฟ

กลูต้ากินตอนไหน_กินกลูต้า ตอนไหนดีที่สุด

หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่

กลูต้ากินตอนไหน_กินกลูต้า ตอนไหนดีที่สุด

หลีกเลี่ยงการเผชิญกับ
มลภาวะให้มากที่สุด

กลูต้ากินตอนไหน_กลูต้า-ออเร้นจ์
กลูต้ากินตอนไหน_กลูต้า-ออเร้นจ์

เพื่อให้สารสกัดจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Aviance Gluta Orange

ถือเป็นไอเทมช่วยดูแลผิวกระจ่างใส ด้วยสรรพคุณของแอล-กลูต้าไธโอน นำเข้าจากญี่ปุ่น พร้อมสารสกัดจากส้มสีแดง วิตามิน และเซราไมด์ของสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น แหล่งรวมสารอาหารผิวชั้นดีที่ช่วยล็อกความชุ่มชื่น ช่วยชะลอความเสื่อมจากภายใน ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปราศจากสีและกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใส่สารกันเสียและสารเคมีที่ทำอันตรายต่อร่างกาย ผ่านการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านความปลอดภัยเพื่อการบริโภค

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Aviance Gluta Orange จาก U Life คลิก

วิธีสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ จากยูไลฟ์ ได้ ที่นี่หรือแอดไลน์

บทความเกี่ยวข้อง

4 กุมภาพันธ์ 2566

NEW YOU ลดน้ำหนัก สร้างร่างใหม่ กับยูไลฟ์

สมัครร่วมโปรแกรม New You Challenge ลดน้ำหนัก สร้างร่างใหม่ กับ ยูไลฟ์ ได้ที่ ULife Space ทุกสาขาทั่วประเทศ (สั่งสินค้าทางเว็บไซต์ แสดงอีเมล์การสั่งซื้อที่หน้าช้อป) หรือ สมัคร พร้อมส่งภาพ Before ผ่าน Google Form
อ่านเพิ่มเติม
16 มกราคม 2566

ผ้าสะอาด นุ่มฟู ไม่เหม็นอับแม้ซักตากในที่ร่ม ตัวจริงเรื่องดูแลผ้า น้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่มต้องแฮปปี้โฮมมี่

ผ้าหอม สะอาด สีสันสดใส แม้ตากในที่ร่มยังไงก็ไม่เหม็นอับ แถมคุ้มค่าประหยัดสุดๆ ต้องลองน้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่ม แฮปปี้ โฮมมี่ จากยูไลฟ์
อ่านเพิ่มเติม
12 มกราคม 2566

มือไม่พัง จานสะอาด ปลอดภัยไร้สารตกค้าง น้ำยาล้างจาน แฮปปี้โฮมมี่

น้ำยาล้างจาน Happie Homie น้ำยาล้างจานถนอมผิวสูตรเข้มข้นจากธรรมชาติ ขจัดคราบหนักได้หมดจด สะอาดปลอดภัย แม้ใช้กับภาชนะสำหรับเด็ก
อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ