โปรตีน ดี พลัส อาหารเสริมโปรตีนจากพืช ทางเลือกใหม่สุขภาพ – ULife
เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
Promotion Hurry up, Black Friday promotion will be end after

ภาษา

โปรตีน ดี พลัส อาหารเสริมโปรตีนจากพืช ทางเลือกใหม่สุขภาพ

น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม_ULife น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม_ULife

เพราะโปรตีนจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและเป็นสารอาหารสำคัญในการช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ดังนั้น ในแต่ละวันเราจึงต้องรับประทานโปรตีนให้เพียงพอ มาดูแลสุขภาพ เสริมโปรตีนในแต่ละมื้ออาหารให้เพียงต่อร่างกายกันด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บียอนด์ โปรตีน ดี พลัส โปรตีนสะอาดสกัดจากพืช 6 ชนิด 0% คอเลสเตอรอล ไขมันต่ำ โซเดียมต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย

โปรตีนจากพืช โปรตีนดีๆ ที่ดีกว่าโปรตีนจากสัตว์อย่างไร?

ในแต่ละวันร่างกายต้องการสารอาหารหลักให้ครบ 5 หมู่ ทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน เกลือ แร่และวิตามิน ในปริมาณที่เหมาะสม โดยเฉพาะ โปรตีนซึ่งให้คุณประโยชน์อย่างมากต่อร่างกายเพราะช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อและเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อรวมถึงกระดูกให้แข็งแรง อีกทั้งช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น รวมถึงหากในมื้ออาหารมีปริมาณของโปรตีนที่สูง ก็จะทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มนานซึ่งช่วยในการลดน้ำหนักได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณ เล็บ และเส้นผมแข็งแรง ไม่เปราะบางฉีกขาด รวมถึงช่วยควบคุมการทำงานของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกายให้เป็นปกติได้อีกด้วย

ซึ่งแหล่งที่มาของโปรตีนนั้นมีทั้งมาจากสัตว์และจากพืช โดยโปรตีนจากสัตว์ได้มาจากเนื้อสัตว์ ไข่ นม ซึ่งโปรตีนจากแหล่งนี้มีกรดอะมิโนที่ร่างกายต้องการเพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอครบถ้วน แต่มักมีไขมันสูง คอเลสเตอรอลสูง ย่อยยาก ดูดซึมยาก ทั้งยังมีความกังวลว่าจะเสี่ยงต่อโรคร้ายจากไขมันสัตว์ สารเร่งเนื้อแดง ยาปฏิชีวนะ ส่วนโปรตีนจากพืช (Plant-based protein) นั้นเป็นโปรตีนสะอาด ทั้งยังเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพเนื่องจากไขมันต่ำ ปราศจากคอเลสเตอรอล ย่อยและดูดซึมง่าย สามารถลดความเสี่ยงต่อโรคร้าย เช่น โรคอ้วน มะเร็ง หัวใจและหลอดเลือด ไขมันสูง หรือความดันสูง ได้มากกว่าโปรตีนที่มาจากสัตว์ ดังนั้นการเลือกรับประทานโปรตีนจากพืช หรืออาหารเสริมโปรตีนที่สกัดจากพืชจึงนับเป็นทางเลือกที่ดีกว่าโปรตีนจากสัตว์นั่นเอง

บียอนด์ โปรตีน ดี พลัส (beyonde PROTEIN D PLUS+)
ผลิตภัณฑ์เสริมโปรตีนจากพืช ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ

หอม อร่อย รับประทานง่าย เหมาะกับทุกวัย แถมได้สุขภาพดีแบบเต็มๆ

1 ซอง ละลายน้ำ 200 มล. ละลายง่ายในอุณหภูมิปกติ หรือน้ำเย็น หรือผสมกับเครื่องดื่มที่ชอบ

น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม_ULife

ใช้โปรตีนจากพืช
คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติแหล่งโปรตีนพืช 6 ชนิด ได้แก่ ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา เมล็ดทานตะวัน ข้าวกล้อง ข้าวโอ๊ต อัลมอนด์ย

น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม_ULife

ไม่อ้วน
เพราะ 0% คอเลสเตอรอล โซเดียม ไขมันต่ำ และไม่เติมน้ำตาลทราย สร้าง เสริม ซ่อม แข็งแรง ภูมิดี ผิวดี มีพลัง ฟิตเฟิร์ม

น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม_ULife

มาพร้อมไฟโตนิวเทรียนท์และสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อสุขภาพ
ไม่เพียงโปรตีนจากพืชและวิตามินที่หลากหลายเท่านั้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบียอนด์ โปรตีน ดี พลัส ยังมีผัก-ผลไม้สกัดถึง 27 ชนิด เพิ่มสารแอนตี้ออกซิแดนท์จากไฟโตนิวเทรียนท์ซึ่งช่วยชะลอความเสื่อมได้ นอกจากนี้ยังประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุถึง 15 ชนิด ที่ช่วยเพิ่มสารอาหารเพื่อร่างกายแข็งแรง

น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม_ULife

ให้โปรตีนและวิตามินที่หลากหลาย
ให้โปรตีน 11 กรัม และมีกรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วน ผสาน วิตามิน D3 เต็ม 100% ทำงานร่วมกับโปรตีนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ให้ครบทั้ง BCAA และกรดอะมิโนจำเป็นครบ 9 ชนิด ซึ่งให้กรดอะมิโนรวมทั้งหมด 20 ชนิด ที่ช่วยสร้างเสริม ซ่อมแซม ฟื้นฟูความอ่อนล้าให้กล้ามเนื้อ ลดการเกิดตะคริว

น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม_ULife

เติมเต็มโปรตีนให้เพียงพอกับร่างกาย เสริมสุขภาพให้แข็งแรง ภูมิดี ผิวดี มีพลัง ฟิตเฟิร์มได้ทุกวันกับ

บียอนด์ โปรตีน ดี พลัส (beyonde PROTEIN D PLUS+)
ผลิตภัณฑ์เสริมโปรตีนจากพืช กินอย่างไร กินเท่าไหร่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนผงชงละลายง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน กลิ่นหอม อัลมอนด์และวอลนัท ดื่มง่าย รสชาติอร่อย กลมกล่อม รสหวานจากธรรมชาติ เพียงฉีกซองแล้วผสมกับน้ำ 200 มิลลิลิตร จะใช้น้ำเปล่าอุณหภูมิปกติ น้ำเย็น หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ชอบก็ได้เช่นกัน เช่น นม กาแฟ โกโก้ จากนั้นคนให้เข้ากัน ก็พร้อมดื่มด่ำความอร่อยที่มาพร้อมคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพ

สามารถรับประทานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคล เพื่อให้เกิดผลลัพธ์สูงสุดมีข้อแนะนำในการรับประทานที่สร้างผลลัพธ์ที่แตกต่าง ดังนี้

ผลลัพธ์ที่ต้องการ เมื่อรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมโปรตีนจากพืช
บียอนด์ โปรตีน ดี พลัส
คำแนะนำในการรับประทาน
ดูแลสุขภาพพื้นฐาน เสริมการเจริญเติบโตในผู้ใหญ่และเด็ก สำหรับผู้ใหญ่และเด็กที่ต้องการโปรตีนเพื่อดูแลสุขภาพโดยทั่วไปและเสริมสร้างการเจริญเติบโต ควรรับประทานบียอนด์ โปรตีน ดี พลัส 1-3 ซองต่อวัน
ฟื้นฟูสุขภาพ เสริมสารอาหารในผู้สูงวัยและผู้ป่วยพักฟื้น - สำหรับผู้สูงวัยที่รับประทานได้น้อย ต้องการโปรตีนเพื่อเสริมสร้างร่างกายและกระดูกให้แข็งแรง ควรรับประทานบียอนด์ โปรตีน ดี พลัส 1-4 ซองต่อวัน
- ผู้ป่วยที่กำลังพักฟื้นต้องการเสริมสารอาหาร ควรรับประทาน 2-4 ซองต่อวัน
เสริมกล้ามฟิต หุ่นเฟิร์ม สำหรับคนที่ออกกำลังกายต้องการรักษาและเสริมสร้างกล้ามเนื้อควรรับประทาน 2-4 ซองต่อวัน ร่วมกับการออกกำลังกาย
ดูแลรูปร่าง ลดน้ำหนัก ลดพุง สำหรับคนที่ต้องการดูแลรูปร่าง ลดน้ำหนักให้หุ่นเฟิร์ม ควรรับประทาน 4-6 ซองต่อวัน แทนมื้ออาหารเช้าและเย็น ร่วมกับการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและการออกกำลังกาย

*ทั้งนี้สามารถเพิ่มปริมาณโปรตีนได้ โดยคำนึงถึงพลังงานโดยรวมที่ได้รับจากมื้ออาหารอื่นๆ ในแต่ละวัน

เสริมสุขภาพ ดูแลร่างกายให้แข็งแรงได้ทุกมื้ออาหารกับ บียอนด์ โปรตีน ดี พลัส (beyonde PROTEIN D PLUS+)
ผลิตภัณฑ์เสริมโปรตีนจากพืช โปรตีนดี ดีทุกวัย ดีทุกวัน สนใจสั่งซื้อโปรตีนจากพืชแบบผงชงกับโปรโมชันพิเศษ คลิกที่นี่

บทความเกี่ยวข้อง

15 กันยายน 2566

Benefits of Omega-3: Lower Cardiovascular Health-Related Risks with beyonde OMEG 3+

On average, 7 Thai people die per hour from cardiovascular diseases; a statistically-proven silent killer associated with the build-up of fats in the blood vessels. This disease is more likely to be found amongst those consuming a high-fat or high...
อ่านเพิ่มเติม
8 กันยายน 2566

7 ไอเทมตัวหอม ใช้แล้วตัวหอมนานตลอดทั้งวัน

ไม่ใช่เพียงแค่เสื้อผ้าหรือเมคอัพสวยๆ เท่านั้น ที่ช่วยดึงดูดและสร้างความประทับใจ กลิ่นหอมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถสร้างความประทับใจแรกพบได้เช่นกัน.
อ่านเพิ่มเติม
10 กรกฎาคม 2566

มะขามป้อมอินเดีย ตำนานยาอายุรเวท ปรับสมดุลน้ำตาลและไขมันในร่างกาย

เปิดตำนานยาอายุรเวท มะขามป้อมอินเดีย หรืออินเดียนกู๊ดเบอร์รี่ สมุนไพรดูแลสุขภาพ ปรับสมดุลน้ำตาลและไขมันในร่างกาย ป้องกันภาวะเบาหวานและไขมันต่างๆ ให้สุขภาพดีแบบองค์รวม

อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ