เว็บไซต์ของเราใช้คุ้กกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุ้กกี้สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ (เช่น การบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ใน “ตะกร้าของคุณ”) การแชร์ในโซเชียลมีเดีย (ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ฯลฯ) และการส่งข้อความและโฆษณาต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจของคุณ (ในเว็บไซต์ และอื่นๆ) คุ้กกี้ยังสามารถช่วยให้เราเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเราถูกใช้ในรูปแบบไหนบ้าง คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกาศเกี่ยวกับคุ้กกี้ คลิ๊ก “ยินยอม” เพื่ออนุญาตให้เราใช้คุ้กกี้กับคุณ
ยอมรับ
ลด 20% ทันที เมื่อซื้อสินค้า 2 ชิ้น ขึ้นไป

5 Techniques of a Successful Selling Strategy

ขายของออนไลน์_ยูไลฟ์ ขายของออนไลน์_ยูไลฟ์

ในโลกยุคดิจิตอลที่เทคโนโลยีสามารถเข้าถึงได้เกือบทุกพื้นที่ ส่งผลให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ธุรกิจออนไลน์จึงเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความนิยมและมีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะสามารถสร้างรายได้และเม็ดเงินตอบแทนที่ดีให้กับทุกคนได้โดยไม่ต้องพึ่งการลงทุนสูงเหมือนอย่างเคย โดยเฉพาะการขายของออนไลน์ ซึ่งแม้ว่าจะมีหลายคนสนใจแต่ก็ใช่ว่าทุกคนที่ทำจะประสบความสำเร็จ หากใครอยากรู้วิธีต้องทำยังไงให้ปังขั้นเทพ! มาอ่านหรือเช็กเทคนิคที่รวบรวมไว้ให้ได้ที่น

1. สินค้าคุณภาพดี

นการขายของออนไลน์ลูกค้าส่วนใหญ่มักไม่ได้มาสัมผัสหรือเห็นสินค้าจริง โอกาสที่จะเกิดความลังเลในการตัดสินใจซื้อจึงสูงมากขึ้น ดังนั้นเพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย การเลือกสินค้า หรือบริการที่มีคุณภาพ

มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัยและได้รับการรับรองจากองค์กรที่ได้มาตรฐาน ก็เป็นเหมือนเครื่องหมายการันตีที่ทำให้ลูกค้า หรือผู้บริโภคตัดสินใจซื้อของออนไลน์ได้ง่ายมากขึ้น

ขายของออนไลน์_สินค้าคุณภาพ_การเลือกสินค้าออนไลน์
ขายของออนไลน์_การตลาดออนไลน์_โมเดลธุรกิจ

2. มีแผนการตลาด

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ หรือแม้กระทั่งการขายของออนไลน์ การมีกลยุทธ์ รู้กลุ่มเป้าหมาย เห็นจุดอ่อนจุดแข็งของตัวเองและมีช่องทางการนำเสนอสินค้าอย่างชัดเจน จะช่วยให้การดำเนินการงาน หรือการขายของออนไลน์เป็นไปได้ง่ายขึ้น มองเห็นภาพรวมในการเดินหน้า รู้เส้นทางและกระแสที่สามารถจะตอบโจทย์ให้โดนใจกลุ่มเป้าหมาย ทำให้โอกาสในการขายเพิ่มขึ้นและเสริมให้การขายเติบโตมากขึ้นอีกด้วย

3. ช่องทางการขายและชำระเงิน

แน่นอนว่าเมื่อเกิดการขายขึ้นบนช่องทางออนไลน์ น้อยครั้งที่ลูกค้าหรือผู้บริโภคจะสามารถส่งเงินสดมาทำการแลกเปลี่ยนได้ ดังนั้นบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของการขายในช่องทางต่างๆ ควรมีช่องทางการชำระเงินที่อธิบายให้เข้าใจง่าย ชัดเจนและสะดวก เพราะยิ่งสะดวกและเข้าใจง่ายมากเท่าไหร่ จะยิ่งกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าได้รวดเร็วและง่ายต่อการปิดการขายนั่นเอง

ขายของออนไลน์_ช่องทางการชำระเงิน_อาชีพเสริมสร้างรายได้
ขายของออนไลน์_ธุรกิจออนไลน์

4. โซเชียลและการโปรโมท

การโฆษณาสินค้าและบริการเพื่อกระตุ้นให้เกิดการซื้อ-ขายของออนไลน์ตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบนเว็บไซต์ตัวเอง โซเชียลมีเดียอย่าง Facebook Instragram Youtube Line ฯลฯ หรือ Marketplace ต่างๆ

นอกจากจะต้องเลือกช่องทางให้เหมาะสมกับสินค้าและบริการของเราเองแล้ว การมีคอนเทนต์ที่น่าสนใจ มีประโยชน์และช่วยตอบโจทย์แก้ไขปัญหาให้กับกลุ่มเป้าหมายตามที่วางไว้ โดยเฉพาะคอนเทนต์ที่แฝงการให้ความรู้ เทคนิคการใช้งาน หรือวิธีการใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสินค้า จะทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ ได้รับประโยชน์มากขึ้น และเกิดความสนใจที่จะติดตามอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าและสร้างความเชื่อมั่นในการตัดสินใจซื้อสินค้าได้มากขึ้น นอกจากนี้การตอบโต้ที่รวดเร็วในช่องทางออนไลน์ จะช่วยเพิ่มโอกาสในการปิดการขายได้เร็วและง่ายมากขึ้นอีกด้วย

5. สร้างความเชื่อมั่นและน่าเชื่อถือ

ถึงแม้ว่าลูกค้าหรือผู้บริโภคจะมีตัวเลือกในการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายมากขึ้น แต่พฤติกรรมการได้สัมผัสสินค้าและเห็นของจริงเหมือนสมัยก่อน ก็ยังส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อผ่านออนไลน์อยู่สูงเช่นกัน

ดังนั้นนอกจากการมีสินค้าและบริการที่ดี มีคุณภาพที่ช่วยส่งเสริมการตัดสินใจซื้อแล้ว แนะนำให้เสริมความมั่นใจเพิ่มขึ้นด้วยการสร้างนโยบายรับประกันสินค้า เพื่อการันตีถึงคุณภาพสินค้าและสร้างความน่าเชื่อถือให้ทางร้านได้มากขึ้น นอกจากช่วยเพิ่มยอดขาย การกลับมาซื้อซ้ำและการบอกต่อมากขึ้น ยังเพิ่มโอกาสในการขายของออนไลน์ให้เติบโตและปังขึ้นได้ไม่ยาก

ขายของออนไลน์_รับประกันสินค้า

และในโลกออนไลน์ก็มีหลากหลายธุรกิจ ที่เป็นได้ทั้งงานประจำและอาชีพเสริม สร้างรายได้ ซึ่งมีทั้งคนที่กำลังเริ่มต้น เติบโตและประสบความสำเร็จในแต่ละขั้นแล้ว แม้ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็สามารถเป็นไปได้ เพียงนำเทคนิคเหล่านี้เป็นแนวทางให้ตัวคุณเองและปรับใช้ให้เข้ากับธุรกิจของคุณ รับรองความสำเร็จก็อยู่แค่เอื้อม

ธุรกิจ ยูไลฟ์

ธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ที่เปิดโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของธุรกิจ ได้เป็นนายตัวเอง เพิ่มอิสระทั้งการเงินและเวลาได้มากขึ้น ด้วยสินค้าที่ได้มาตรฐานและแพลตฟอร์มรูปแบบออนไลน์ออฟไลน์รองรับ พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยซัพพอร์ตและพร้อมให้คำปรึกษา ช่วยให้คุณสร้างรายได้เพิ่มให้ตัวเองและครอบครัวที่สามารถส่งต่อเป็นมรดกรุ่นสู่รุ่นสร้างความมั่นคงให้ชีวิตในระยะยาว

ขายของออนไลน์_ธุรกิจออนไลน์_อาชีพเสริม สร้างรายได้ ขายของออนไลน์_ธุรกิจออนไลน์_อาชีพเสริม สร้างรายได้

บทความเกี่ยวข้อง

17 พฤษภาคม 2565

บอกลาริ้วรอยด้วย 5 วิธีลดริ้วรอยบนใบหน้า

หากพูดถึงการลดริ้วรอยบนใบหน้า เชื่อว่าหลายคนคงยอมเสียเงินเข้าคลินิก เพื่อแลกกับริ้วรอยที่ลดลงในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถลดริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยตัวเองและเห็นผลได้ในระยะยาว เพราะเข้าใจถึงต้นเหตุของปัญหาและวิธีแก้อย่างแท้จริง ใ...
อ่านเพิ่มเติม
17 พฤษภาคม 2565

หารายได้เสริม ในยุคเศรษฐกิจไม่เป็นใจ! กับ ULife

หารายได้เสริม ในยุคเศรษฐกิจไม่เป็นใจ! กับ ULife

รายได้ลดลง คือหนึ่งในผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 สวนทางกับภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่มีทีท่าจะลดน้อยลง อยากหารายได้เสริมแต่ไม่พร้อมเสี่ยง อยากรู้วิธีขายของออนไลน์แบบไม่ต้องสต็อกสินค้า (Dropship) ต้องอ่าน!

อ่านเพิ่มเติม
19 เมษายน 2565

ปาร์ตี้ได้ไม่กลัวอ้วนกับเคล็ดลับกินยังไงไม่ให้อ้วนลงพุง

พอถึงช่วงเทศกาลวันหยุด หรือวันสำคัญต่างๆ ทั้งที จะให้พลาดปาร์ตี้กินเลี้ยงฉลองกันได้ยังไง โดยเฉพาะช่วงปีใหม่คงไม่มีใครปฏิเสธได้ ซึ่งหลายคนที่กำลังลดหุ่น ลดน้ำหนักก็ตั้งใจไว้ว่าปาร์ตี้นี้จะกินนิดเดียว แต่พอไปถึงก็อดไม่ได้เผลอกินเต็มที่อยู่ดี มารู้ตั...
อ่านเพิ่มเติม
จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ ฿1,500

เราจัดส่งสินค้าภายใน 72 ชั่วโมง
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

เรานำเสนอแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น
เวลาทำการ 9.00-19.00

เวลาทำการ 9.00-19.00

ติดต่อเราได้ทั้งทางแชทหรือโทรศัพท์
ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

ระบบชำระเงินปลอดภัย 100%

Visa, Mastercard

ถุงช้อปปิ้ง

ไม่มีสินค้าที่เลือก, กรุณาเติมสินค้าลงในถุงช้อปปิ้งของคุณ